Hơn 300 cmt rồi ko biết đã có mắm kho quẹt gì chưa nhỉ?
Món của Nam Bộ đó rất ngon, nhất là ăn ở cái nhà hàng j gần Thành Thái
Món của Nam Bộ đó rất ngon, nhất là ăn ở cái nhà hàng j gần Thành Thái
Đây ạHơn 300 cmt rồi ko biết đã có mắm kho quẹt gì chưa nhỉ?
Món của Nam Bộ đó rất ngon, nhất là ăn ở cái nhà hàng j gần Thành Thái
Vâng, VN nói chung & miền Nam nói riêng thì ẩm thực vô cùng phong phú cụ ạ.Ngon quá, tiếc là hết rượu để mời mợ Hai thêm chén nữa. Đúng là về ẩm thực thì Việt Nam mình là đất nước rất phong phú và đa dạng
Thì khổ vậy, nhà quê ra tỉnh mà cụ. Nhà cao tầng em còn ngóng mỏi cả cổ nữa mà.Ăn như thía phía công đi sì gòn rùi lõa ui. bao của ngon vật lạ của các vùng miền đem về SG phục vụ mà hông chịu tham khảo
À em nhầm, vịt Thanh Đa. Kiểu cáo vào chuồng lợn khổ thế đấyCụ Thần cho e hỏi: VỊT VĂN THÁNH là loại vịt j, và ở đâu ạ (đừng nói vịt.... Văn Thánh luôn nhá)
Lần sau nhờ 2 của em luôn cho nhanh, nhể. Chạ bít có dám hem
vầng, có gì Ô CON LA kêu mợ cho nhanh nháHi hi hi, em bảo rồi, lên SG cứ a con lô cho em là có người dẫn đến tận nơi luôn, việc gì mà phải ghi ghi chép chép làm gì cho mệt
Vâng, Nam Bộ nói chung & miền Tây Nam Bộ nói riêng được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông rạch chằng chịt. Vậy nên cá tôm "phì nhiêu" lắm cụ ợMợ này! Riêng về các loại mắm của Nam bộ, có lẽ mợ phải dành thời lượng nhiều nhiều để kể đấy! Mắm tôm, mắm cáy, mắm ruốc, mắm các loại cá ( ở Miền tây cứ mỗi loại cá lại có 1 loại mắm)... mắm chua, mắm thấm, mắm nêm, mắm kho quẹt, mắm bò hóc....Mợ cứ từ từ nhá!
Hị hị hị, hay ăn thì phải lăn vào bếp mà cụ, vào Ghềnh đê rồi thưởng thức tay nghề nấu nướng của em nhá. Lúc đó kết luận cũng chưa muộn ợ2 sưu tầm được lắm món ngon thế thảo nào nấu ăn cũng ngon( cái này nghe Việt đồn chứ không phải Tây nhá ). Đánh dấu để đọc dần vậy
Cũng mong thế đây 2 ơiHị hị hị, hay ăn thì phải lăn vào bếp mà cụ, vào Ghềnh đê rồi thưởng thức tay nghề nấu nướng của em nhá. Lúc đó kết luận cũng chưa muộn ợ