Ở đây e thấy cc đều chỉ nói về bình ngâm rượu còn về rượu ngâm thì e chưa nói mấy. Bản thân e cũng ngâm đc hơn chục bình các loại khoảng 15~17 bình (từ động vật: rắn, cà dê, bìm bịp .... đến thực vật: chuối rừng, ổi, rượu trứng gà rừng + nếp cẩm.....), nhưng e có 1 sai lầm là ngâm rượu nặng quastoafn 45~47 độ, đến lúc bỏ ra uống tuy nó dịu ko sốc nhưng nặng, ko uống đc nhiều, có những bình e ngâm phải đc 6 7 năm rồi. Chỉ gần đây bắt đầu e ngâm ổi bằng rượu nhẹ hơn khoảng 35 độ thì uống mới thấy ổn