- Biển số
- OF-482379
- Ngày cấp bằng
- 6/1/17
- Số km
- 258
- Động cơ
- 196,400 Mã lực
- Tuổi
- 29
Hà Nội Cái gì chẳng có
Thủ Đô mà lạiHà Nội Cái gì chẳng có
Anh uống Robusta hay ARABica?E chuyên uống cafe mộc,nhạt hơn nhưng nguyên chất
Sáng CN, thử 2 ly Robusta đặc biệt. Đến giờ vẫn thấy lâng lâng:
Nhà cháu trước có dùng bình này. Cháu nghĩ là thời gian đun của cụ hơi dài, nhiệt độ khi đun trên bếp halogen cấp liên tục ở mức 100 độ nên lượng cafein chiết ra nhiều hơn, cụ có cảm giác đắng, đậm.Có bác nào pha bằng bình moka không nhỉ? Mình pha chỉ chỉ dận bị đậm đặc quá
Nhà cụ ấy đấy, dân chơi màQuán nào đẹp thế hả cụ? Em thích cafe và quán cafe
Nhà cụ ấy đấy, dân chơi mà
E uống robusta cụ ạAnh uống Robusta hay ARABica?
Cụ có xin số em nó không?Cô ấy nói là đa số mà, chứ ko phải là người HN ko biết uống cf
Thiểu số thì ở trong OF hết rồi
Cụ nhầm em với chủ thớt rồi. E thấy cô bé ấy nói cũng đúng đấyCụ có xin số em nó không?
2 món này món nào hay hơn vậy cụ?Anh uống Robusta hay ARABica?
Mình đoán là do tỷ lệ nước, y chang như liều lượng pha espresso.Nhà cháu trước có dùng bình này. Cháu nghĩ là thời gian đun của cụ hơi dài, nhiệt độ khi đun trên bếp halogen cấp liên tục ở mức 100 độ nên lượng cafein chiết ra nhiều hơn, cụ có cảm giác đắng, đậm.
Dụng cụ khác như drip, syphon nước chỉ trào qua ở nhiệt độ 90-95 độ, ngâm ko quá 3p nên cảm giác nhạt hơn.
Arabica có nhiều hương và vị hơn Robussta nhưng kém ở hàm lượng cafein.2 món này món nào hay hơn vậy cụ?
Em mới dùng 100% Arabica
Arabica có vị chua nhưng thơm hơn Cafe Robusta, cháu thích A hơn và A thì cũng đắt hơnArabica có nhiều hương và vị hơn Robussta nhưng kém ở hàm lượng cafein.
Do đó hay hơn hay không hay hơn còn tuỳ gu và cơ địa của người uống
phùng cafe này xuất xứ ở vùng nào bác uống đc koo ạ bác mua ở đâu em cũng muốn thửSáng CN, thử 2 ly Robusta đặc biệt. Đến giờ vẫn thấy lâng lâng:
Phùng cà phê là 1 trang trại chuyên canh Robusta (thuần chủng) tại Lâm Hà, gần sân bay Liên Khương.Phùng cà phê dạo này tích cực tham gia tài trợ các giải thể thao, gần đây thấy có giải xe đạp địa hình ở Vĩnh Phúc.phùng cafe này xuất xứ ở vùng nào bác uống đc koo ạ bác mua ở đâu em cũng muốn thử
Chuẩn cụ ạ. Trước em cũng toàn uống loãng loãng. Nhưng phải cà phê chuẩn pha nước 3 vẫn thơm lừng. Chứ cà phê quán Hà Nội. Pha cứ sền sệt lại ngọt lịm uống xong làm mấy cốc nước đá thì em chả hiểu chúng nó pha gì vào nữa. Giờ em toàn uống trà mạn thôi.Lại chuyện càfe. Em nghĩ dân tây lông pha là chuẩn nhất. Nó là mẹ đẻ ra cái môn cf và đưa đi ra khắp thế giới. Cf tây uống nó loãng, đúng chất giải khát như nước vối, chè xanh. Chỉ có VN mình uống cf như bú cần. Đậm đặc quá nhiều cafein.
Giờ em toàn pha loãng uống như tây.