- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 10,100
- Động cơ
- 220,258 Mã lực
xào có muối, có gia vị và có phản ứng tạo nâu. Điểm yếu chí tử của món luộc là thiếu muối, nếu cho muối vào nước khi luộc thì làm tăng nhiệt độ lên có thể ra kết quả quá nhừ.. Món luộc thường cần nước chấm.Nhưng quay về câu hỏi "Vì sao đồ xào ngon hơn đồ luộc" thì sao ạ cụ. Vì dù em có cố tập ăn luộc ăn clean nhưng nó không ngon bằng ăn xào ạ
Muốn món xào ngon hơn thì dùng mỡ lợn nhé, thậm chí có thể lấy 1 miếng ba rọi xông khói chiên cho chảy mỡ ra rồi lấy mỡ đó xào là thành đặc sản!