C
Nấu dư nào cụ kể đi?
E còn nhớ nó màu xanh đen gần màu đỗ xanh và vằn vằn, rang lên cho đường vào ăn mà vẫn cứng như đá nhai trẹo cả quai hàm
. May là chỉ ăn chơi chơi chứ ko trừ bữa
Còn đây là còm men của các bạn đang ở Nga bàn về bobo (loại đã viện trợ cho vn ngày xưa).
Nguyễn Thành Phương Gần 200 rúp gói 250g,
gluten free em lấy đâu ra tiền ăn, ăn kiều mạch 50 rúp 1 cân thôi :v
Nguyễn Thành Phương Đúng là bo bo không biết nấu mới dở mà lão. Xay thành bột làm bánh hoặc cán mì thì ăn đứt bột mì :v
Nguyễn Thành Phương Bo bo là loại có nhiều dinh dưỡng, trong bệnh viện hay cho bệnh nhân ăn để bồi bổ, mà chỉ là cháo có ít hạt bo bo, còn giống cơm bo bo thì một địa cơm bo bo với thịt băn viêm là đắt nhất..
Nguyễn Thành Phương Tôi từng nằm viện Liên Xô, một tuần họ cho bệnh nhân ăn 2 bữa cháo bo bo để bồi bổ sức khỏe.. Còn các bà nga cho tôi thêm mấy miếng thịt mỡ ướp muối ữa
Nguyễn Thành Phương Kiều mạch là tam giác mạch Việt Nam vẫn nuôi lợn đó bác. Nhưng bên Nga thì kiều mạch 50 rúp/ kg, gạo 35-40 rúp, kê 18-20 rúp, yến mạch 30 rúp / kg.
Có lẽ ngày xưa 1 là vận chuyển xa, bảo quản khí hậu nóng hạt shorgum bị hỏng, 2 là ta không biết cách nấu nên nghĩ bọn Nga nó cho đồ đểu thôi :v Chứ nó cho đồ đó là quá tử tế rồi.
Giờ Shorgum với Quinoa xay đắt kinh hoàng.
An Thai Nguyen Cháu biết không, hồi cô làm Bộ TC Vụ cô gần với Ban tiếp nhận Viện trợ, Nga toàn cho đồ tươi ngon, có chất dinh dưỡng, bọn Đông đức toàn cho đồ gần hết đát (Như sữa đóng bao như kiểu chuẩn bị cho lợn ăn, thế mà hồi ấy được ăn là quý lắm..)