Quán thế quá rẻ ý. Các quán giờ toàn thu phí 300-400k/lit nên mấy quán đấy em cạch.Sợ ông nào vào ăn ít toàn uống, cả bữa thu được 500k thì chắc cụ cũng nghĩ lại. . Em đi toàn mang rượu đi, tinh phí 50k, 100k vui vẻ, không cần phải free làm gì.
Quán thế quá rẻ ý. Các quán giờ toàn thu phí 300-400k/lit nên mấy quán đấy em cạch.Sợ ông nào vào ăn ít toàn uống, cả bữa thu được 500k thì chắc cụ cũng nghĩ lại. . Em đi toàn mang rượu đi, tinh phí 50k, 100k vui vẻ, không cần phải free làm gì.
Theo cụ quán ăn bán gì ạ, là em em chẳng mang vào, nếu có phải hỏi, thỏa thuận trước với chủ quán về phí phục vụ, đắt quá thì em mua tại đấy dùng hoặc next quán khác chứ em ko đôi co với họ về việc này sẽ khiến bữa ăn mất ngon.Cccm có thấy thoải mái không, lần sau có muốn quay lại không nếu quán ăn qui định như vậy.
E gặp 1 số quán cafe, quá ăn có biển đề mấy dòng ngăn khách mang đồ vào, một số quán ăn đòi thêm phí mở rượu của khách và giá ko thấp- có thể tới 500k hay hơn cho 1 chai.
Hqua e lượn Aeon LB cùng vk, con và trong lúc mua hàng đã mua 2 cốc trà Totto., đến quán pizza pasta trong lúc gọi đồ thì đã kịp u trà do lượn 1 vòng rồi nên mệt và khát, khi vào quán cũng ko đọc đc biển nhỏ ngoài cửa. U gần nửa nhân viên mới nói qui định của quán trong lúc gọi đồ. E bảo: a ko đọc đc thông báo đó do lướt qua nhanh, giờ e bảo thì a đứng dậy đi quán khác nhé. Bạn ấy bảo giờ a u rồi thì thôi, cứ u tiếp. Vậy là 2 bên cũng vui vẻ, ko phát sinh chuyện j. Tuy nhiên nếu bạn ấy cứng nhắc cứ ko thì e đi thôi, ko ở lại ăn nữa.
Về vấn đề này cccm là chủ quán ăn có ngăn khách ko? Nếu là khách thì cccm thấy thoải mái ko vậy?
Sao lại dài mặt, đoàn khách đông thì bán được nhiều đồ ăn chứ. Quán ăn lãi nhiều ở đồ ăn chứ đồ uống đáng bao nhiêu. Mà uống rượu thường ăn lắm, vậy nên mừng mới đúng!Không thu thêm thì quán cũng thiệt.. em đã vài lần thấy mặt chủ quán nhậu dài như cái bơm khi thấy đoàn khách khá đông vào nhưng 2 ông đi đầu lệ khệ 2 can rượu
Thực ra không cần tranh cãi cụ ạ, là chủ post đến tiếng việt còn viết chả ra sao thì cãi nhau làm gì cho mệt ạ.
Thì cụ tính, từng đấy người không uống rượu hay bia của quán mà uống rượu của mình thì hầu như cũng gọi từng đấy món ăn thôi, em để ý thấy là như vậy... Chục người, hai chục người mà uống tốt thì quán cũng bán được tương đối rượu biaSao lại dài mặt, đoàn khách đông thì bán được nhiều đồ ăn chứ. Quán ăn lãi nhiều ở đồ ăn chứ đồ uống đáng bao nhiêu. Mà uống rượu thường ăn lắm, vậy nên mừng mới đúng!
Nói chuyện với cụ em thấy đậm như nước ỐcE thấy cụ nói đạo lý em lại thấy ghê ghê. Tiễn cụ nhé.
Phải tôi đã từng kinh doanh quán ăn, nhóm nào định bê rượu bia vào quán, thì ghi quy định mua đồ ăn đóng hộp về ( to go), ra đường hay lên xe, bãi cỏ... mà nhậu. Tất nhiên nhóm nào vào ăn thì linh hoạt ở chỗ chai nước họ mang theo thì thôi. Nhưng khách lịch sự và hiểu biết họ cũng hay hỏi trước khi đặt đồ ăn. Khôn như Tây mũi lõ, do bia trong sân vận động đắt, cũng phải uống say khướt từ ngoài cổng soát vé rồi mới vào.Sao lại dài mặt, đoàn khách đông thì bán được nhiều đồ ăn chứ. Quán ăn lãi nhiều ở đồ ăn chứ đồ uống đáng bao nhiêu. Mà uống rượu thường ăn lắm, vậy nên mừng mới đúng!
May cụ không làm hàng ăn, có những khách vừa ăn vừa móc họng tại chỗ rồi uống tiếp, có ô giữ ý thì ra chỗ khác móc họng, lại uống tiếp, cứ về mấy tỉnh thành có kiểu uống xong 1 chén lại bắt tay là rõ, chuyện móc họng rồi uống tiếp quá bình thường. Mà đấy mới là ăn sáng, ngồi 8h tới 11h trưa.Em nói thật.
Em mà là chủ quán thì em thu phí rượu 50k/mâm với rượu Tây. Uống cả ngày cũng được nếu tự rót.
Rượu ta em thả free
Cụ có đi Aeon LB bao giờ chưa hay chỉ tưởng tượng ra?Nhớ hồi Aeon Long Biên mới mở, dân tình đến đông như trẩy hội, ăn uống cũng vì thế mà luôn luôn quá tải. Lúc đó nảy sinh ra 1 mẹo, vào siêu thị mua thịt bò thái sẵn, xúc xích...vv, sau vào quán ăn gọi nồi lẩu combo hạt dẻ thôi, rồi thả mấy đồ mình mua vào, hết nước thì xin thêm hoặc đổ Lavie vào là có bữa cũng tươm tươm, nhậu tới bến luôn.
Cụ chuẩn.Môn này nếu ở nhà hàng Siêu Sang thì không bàn, nhiều quán cứng nhắc em cũng next. Không mang đồ ăn, uống vào quán là quy định chung, nhắm chỉ đến những thứ cạnh tranh thẳng tới đồ quán đang KD như rượu, bia, nước ngọt... Nhiều khi khách mang trà trong bình giữ nhiệt, cái bánh gì đó đang ăn dở thì không nên tính là mang đồ ăn/uống (tất nhiên là không quá đáng)
Còn mở mồm quy định kiểu khệnh thì đằng nào cũng không hợp phông văn hóa bỏ qua luôn. Quán ăn chứ có phải đi họp QH đâu mà quân lệnh như sơn.
vụ này có thật và cũng lên báo rồi, chắc cụ mới là chưa đi aeon long biên bao giờ. nó có khu food court ở tầng 4 hay 3 gì ấy em ko nhớ, đại loại là 1 dãy bàn chung của nhiều quán ăn nhỏ, dân tình đi siêu thị ở tầng dưới mua thực phẩm cứ vô tư mang lên tầng trên ăn cùng đồ gọi ra thôi, cá nhân em thấy bt chả saoCụ có đi Aeon LB bao giờ chưa hay chỉ tưởng tượng ra?
Aeon nó là đại siêu thị chứ ko phải cái Vinmart+ đâu. Mỗi khu nó có tính tiền riêng, chưa kể chỗ bán thực phẩm đó nó cách khu ăn u cả tầng.
Cái cụ nghĩ ra đc thì dân làm siêu thị nó trải cả trăm năm rồi...e nói luôn ko có đâu, cụ đừng bốc phết nhé .
Kể cả có thì là lỗi ở st cụ nhé, do a thiết kế ko tính toán thôi. Hiện nay e chắc ko có làm đc vậy ở Aeon đâu.vụ này có thật và cũng lên báo rồi, chắc cụ mới là chưa đi aeon long biên bao giờ. nó có khu food court ở tầng 4 hay 3 gì ấy em ko nhớ, đại loại là 1 dãy bàn chung của nhiều quán ăn nhỏ, dân tình đi siêu thị ở tầng dưới mua thực phẩm cứ vô tư mang lên tầng trên ăn cùng đồ gọi ra thôi, cá nhân em thấy bt chả sao
Cụ ăn bánh đó nhưng uống trà cụ mua chỗ khác , nhỡ bị đau bụng thì lại đổ cho quán bánh , cụ mang ra ngoài ăn là đúng rồi còn gìKo liên quan ca của e.
E vào gọi bánh để ăn
Đó là quán ăn cho khách, ko phải mâm cơm nhà.