Pizza alfresco nó tính phí 5 đô la cho 1 chai nước hoa quả ép mang ngoài vào đó cụ. Sau 1 lần em cạch.Cụ mang trà sữa vào quán Pizza thì ai tính phí cụ làm gì. Nhưng mang rượu vào quán ăn thì lại khác.
Pizza alfresco nó tính phí 5 đô la cho 1 chai nước hoa quả ép mang ngoài vào đó cụ. Sau 1 lần em cạch.Cụ mang trà sữa vào quán Pizza thì ai tính phí cụ làm gì. Nhưng mang rượu vào quán ăn thì lại khác.
Quán HÈN nó mới thế.Tính phí 10-20% giá trị chai diệu là hợp lý. Trường hợp diệu ta thì tính phí theo mâm, 50-100k tùy quán. Nhà hàng thì sợ nhất khách sinh nhật mang bánh kem vào. Nói bậy chứ ăn thì ít mà bôi mặt, ném nhau thì nhiều. Nhắc đến vẫn sợ, có lần khách tổ chức sinh nhật, thanh toán xong xuôi ra về rồi, nhân viên bật đèn sáng để dọn thì ôi thôi, bánh kem dính khắp nơi trong phòng, kể cả trên trần. Mà hồi đó vẫn dùng ghế nỉ mới nhục. Đóng cửa phòng đó 10 ngày tẩy uế mà khi vào vẫn còn mùi gây gây, ngọt ngọt của bơ.
Giá mà bạn để tôi cái quyền đoán già đoán non về văn hóa của bạn một chút. Đằng này bạn vứt toẹt ngay cái mặt nạ xuống đất...Quán HÈN nó mới thế.
Quán Sang vừa hóng thấy nó đã tặng bánh, tắt đèn, nổi nhạc Happy ….
Có thế mới giữ được khách
Nước văn minh thì hiển nhiên ko có chuyện mang đồ ngoài vào quán ăn. Kể cả người dân ngta cũng tránh làm việc này. Ko cần phải hỏi cũng biết vậy. Khi đã chọn nhà hàng là ng ta chấp nhận chỉ ăn đồ quán nấu uống đồ uống quán có. Thích ăn uống đồ khác thì họ sang quán khác ăn.Cháu ăn uống ở 1 số nước nó cunhx ko cho mang đồ bên ngoài vào.
Có lần đi ăn thịt nướng bên Hàn, ko muốn uống cái rượu nhạt toẹt của chúng nó nhưng chúng nó ko đồng ý sử dụng rượu của mình.
Mang vào mà không uống thì thách bố Nó ra thu phí đấy.Pizza alfresco nó tính phí 5 đô la cho 1 chai nước hoa quả ép mang ngoài vào đó cụ. Sau 1 lần em cạch.
Nếu khách có lời, bảo là có 1 món mang ở nhà đi muốn cho bạn ăn thử, thì quán nào cũng ok thôi ko vấn đề gì nếu vẫn gọi đồ ăn như bth của quán. Ví dụ mang theo 1 đĩa nhỏ phô mai dây hay trâu gác bếp, còn lại vẫn gọi 5-6 món của quán thì ok. Còn nếu mang 3 món ở nhà đi mà chỉ gọi 3-4 món của quán thì gọi là bất lịch sự ko quán nào muốn tiếp.Mang đồ bên ngoài vào nhưng ở mức vừa phải hoặc vô tình mang đồ ngoài vào thì chủ quán dễ tính cũng bỏ qua thôi, chứ người đến ăn ko có ý cố tình mang nhiều đồ bên ngoài xong gọi ít đồ của quán đi thì chẳng quán nào chấp nhận được. E thấy nếu đi ăn ở các nhà hàng mà mang theo rượu ngoài vào sẽ tính phí theo số lít rượu mang vào luôn, còn các quán bình dân hơn thì mang rượu ngoài vào uống thoải mái
Thực tế quán Hà nội nó là thế bạn ah.Giá mà bạn để tôi cái quyền đoán già đoán non về văn hóa của bạn một chút. Đằng này bạn vứt toẹt ngay cái mặt nạ xuống đất...
Nhà hàng lớn bàn tiệc đông tặng bánh sn cho khách là bth mà cụ. Nhưng cụ kia đang nói trường hợp cá biệt là mang bánh sn vào ko ăn mà để ném nhau gây bẩn quán phải dọn vệ sinh công nghiệp rất tốn kém và vất vả. Trường hợp ném bánh kem lên cả trần như thế là quán em em tính tiền theo đúng tiền vệ sinh dọn dẹp và doanh thu quán khi quán phải đóng cửa. 1 ngày đóng quán thiệt hại cỡ vài ba chục củ đấy ko ít đâu cụ.Thực tế quán Hà nội nó là thế bạn ah.
Có lẽ bạn không đi ăn quán bao giò nên không biết văn hoá quán ăn nó như thế nào thôi.
Kể ra cũng thiệt thòi
Khách hàng hành xử lịch sự được đối xử khác với quậy phá nha cụ. Lộn xộn sẽ có người tới vỗ vai ngay !!!Nhà hàng lớn bàn tiệc đông tặng bánh sn cho khách là bth mà cụ. Nhưng cụ kia đang nói trường hợp cá biệt là mang bánh sn vào ko ăn mà để ném nhau gây bẩn quán phải dọn vệ sinh công nghiệp rất tốn kém và vất vả. Trường hợp ném bánh kem lên cả trần như thế là quán em em tính tiền theo đúng tiền vệ sinh dọn dẹp và doanh thu quán khi quán phải đóng cửa. 1 ngày đóng quán thiệt hại cỡ vài ba chục củ đấy ko ít đâu cụ.
Quán có lựa chọn của quán, khách có lựa chọn của mình.Pizza alfresco nó tính phí 5 đô la cho 1 chai nước hoa quả ép mang ngoài vào đó cụ. Sau 1 lần em cạch.
Thằng bạn em này đốt mái quán nước ở bãi tắm cởi truồng sông Hồng rồi
Vậy cụ nên đọc kỹ lại chuyện Cá biệt cụ trên kia nói. Ko nên lái sang chuyện quán hèn tính phí rượu với quán sang tặng khách bánh sn.Khách hàng hành xử lịch sự được đối xử khác với quậy phá nha cụ. Lộn xộn sẽ có người tới vỗ vai ngay !!!
Nhà em làm resort 5* từ đận 2000 tới giờ nên quá rành trong việc xu lý những chuyện CÁ BIỆT như thế này mà cụ
Chủ quán tưởng nó Ngố, mới ra bãi lần đầu, nghĩ là Ngon nên Chém nó.Giống anh Chí phết!
Nó báo khi e u 1/2 rồi, đang khát mà. Trong lúc các bạn ấy tìm mang menu ra có 2-3ph là e ực ực rồi. Cơ mà lúc đó mỗi nhà e vào, nhiều nvien quan sát thấy e bỏ trà ra là phải nói luôn.Cụ là niemvuinho lại mang đến nỗi buồn nhỏ cho chủ.
Thường các quán Như ko cho vào sẽ có thông báo và nhân viên nói luôn. Kể cả phí đồ uống đem vào.
Bên em đang sở hữu 2 thương hiệu resort 5*.Nó báo khi e u 1/2 rồi, đang khát mà. Trong lúc các bạn ấy tìm mang menu ra có 2-3ph là e ực ực rồi. Cơ mà lúc đó mỗi nhà e vào, nhiều nvien quan sát thấy e bỏ trà ra là phải nói luôn.
À mà nói luôn thì e lại sang quán khác. Thế nên ứng xử như hqua e lại thấy 2 bên cùng có lợi. Ôm khư khư nguyên tắc thì mất khách thôi.