- Biển số
- OF-18888
- Ngày cấp bằng
- 11/11/18
- Số km
- 1,016
- Động cơ
- 119,291 Mã lực
mấy vụ đấy ai cũng lành nghề, nên không phải hỏi mợ ạTiếng phạch phạch còn to hơn chặt thịt thì chưa thấy cụ mợ nào nhờ tư vấn nhể????
mấy vụ đấy ai cũng lành nghề, nên không phải hỏi mợ ạTiếng phạch phạch còn to hơn chặt thịt thì chưa thấy cụ mợ nào nhờ tư vấn nhể????
Sao phải chặt chân giò?chân giò thì chặt sao được. vẫn vần dao và thớt
cụ làm chưa quen thôi làm nhiều trình cao o bẩn tí nàoCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
Cụ mua loại ce800 hay 900? Cắt có ngọt như quảng cáo ko cụ?
800 cụ ạ, không có gì phải phàn nàn nếu vợ cụ không tiếc tiền.Cụ mua loại ce800 hay 900? Cắt có ngọt như quảng cáo ko cụ?
Cụ dùng thử chưa cụ, ko biết thực tế cắt có ngọt ko?
Vậy cụ xây nhà thì lắp thang máy, chuyển bếp lên tầng trên cùng vừa sạch vừa thoángE cũng tính lên sân thượng, cơ mà mang đồ từ phòng ăn lên sân thượng chặt rồi bê xuống, e thấy nó cứ có j sai sai
Em lúc sân sạch thì chặt ở sân, không thì chặt ở hiên. Chặt trong bếp nó bắn vào tủ bếp, tủ lạnh hay mrb lau nhọc lắm. Em lại hay dùng thớt to, dao khỏe phăm 1 phát ăn ngay chứ không dền dứ nhẹ nhàng nên nó bắn cũng kinh. Gấu thì lười hay rải báo hoặc kê nên cái dần chặt trong bếp. Báo hại em lại phải đi lau.Các cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
Kéo này chỉ cắt thịt mềm hay cắt cành hoa thôi. Cắt gà vịt nó trượt không cắt được đâu. Em sắm con rồi bỏ xó, thua hết dao thớt cổ điển.Em trêu cụ tí, gà vịt thì cụ dùng kéo cắt ok đấy, có loại kéo cắt cho loại này.
View attachment 6478557
Còn chặt thì em cứ lót vải dưới thớt ở bàn đảo cũng được đấy, chặt như thế êm tay lắm, mỗi tội phải mang tạp dề cho đỡ bắn vào người.
Thớt nghiến to dày chỉ để mổ lúc thịt sống và để ngoài sân nếu cụ có sân thôi. Thớt làm đồ chín chỉ thửa loại nghiến mỏng mỏng treo được và tống được vào mrb nó mới sạch. Thớt thái đồ chín em dùng thớt tre, thớt băm thịt sống thì em thửa cái gỗ nghiến 300 mm treo được thôi. Nhà em đến 6 cái thớt các loạiEm mua cái thớt khổ 60cm, chặt xong phải đi lau nhà. Mà thớt vừa nặng vừa xấu lại phải mang cất. Nên mới tự hỏi không biết nhà cụ nào thuê thiết kế có được tư vấn món này ko
Về quê mua cái nia hay cái nong, chặt thịt thì lật ra đặt thớt vào, thoải mái tung tóe lại không lo chấm bụi nhỡ có mạnh tay thịt văng khỏi thớtCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?