- Biển số
- OF-710012
- Ngày cấp bằng
- 10/12/19
- Số km
- 7,233
- Động cơ
- 200,007 Mã lực
Em chưa thử vì không có nhu cầu cơ mà có vẻ không được cụ ạ.Cái này xài cho xương ống được không cụ?
Em chưa thử vì không có nhu cầu cơ mà có vẻ không được cụ ạ.Cái này xài cho xương ống được không cụ?
E mang thớt ra chặt trên bếp. Bẩn thì lau sạch ạCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
cụ trải tờ báo hay tờ lịch ra rồi đăt thớt trên đó chặt, bắn ra ngoài o đáng kể đâu ah, cơ mà dao thớt thì phải ngon chútCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
Em hiểu và thích mô hình bếp phụ của mợ rồi, mợ gửi em xin điạ chỉ làm bàn chân sắt, vì cuối tháng 9 em cũng làm như vậy. Cảm ơn mợ!À vâng, để em ní giải cho cụ: đây là nhà em mua lại của ng khác. Chủ cũ họ ở 10 năm, chỗ cáu bẩn là trước họ gắn gạch quây cái chỗ rửa nhỏ nhỏ ở ban công. Khi em mua lại nhà, em sửa lại bỏ chỗ quây gạch đó để làm hẳn bồn rửa. Phần bên cáu bẩn đó em vẫn có 1 vòi nước để hàng ngày xả nước rửa ban công cho sạch sẽ. Em ngại lột gạch lên lát gạch mới nên cứ để thế thôi, vết cáu ko cọ được chứ ngoài logia ngày nào em cũng cọ rửa vì em thích cảm giác đứng làm bếp mà chân trần trên sàn gạch mát, thêm gió mát thổi trên đầu.
Tuy vậy em thừa nhận em cũng chưa đc gọn gàng lắm. Đại loại là em khá lười, nhưng riêng việc bếp núc thì em lại rất thích, nên em giữ bếp núc sạch sẽ lắm. Nên em xin chỉnh lại là bếp hơi luộm thuộm dưng cơ mà ko bẩn thỉu
Chặt con gà con vịt thôi mà làm gì bắn thế đâu cụ, nghe cụ nói e cứ ngỡ mổ trâu giết bò ấyCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
Làm nhiều vào là sẽ quen, 1 lần bẩn chứ sau thành thạo thấy hết bắn bẩn ngayCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
Em cũng giống cụ. Làm tờ báo là xong. Chặt đỡ bắn thì kê dao vào chỗ chặt rồi cho mấy phát chàyGiải nilong hay vài tờ báo mà chặt thôi.
Em inbox bác nhé.Em hiểu và thích mô hình bếp phụ của mợ rồi, mợ gửi em xin điạ chỉ làm bàn chân sắt, vì cuối tháng 9 em cũng làm như vậy. Cảm ơn mợ!
về phải lại quả cái đùi hoặc cái cánh k ổn cụ ạTheo e cụ cứ sang nhà hàng xóm giả vờ mượn cái thớt rồi chặt ở bên đấy luôn
Bác cho em xin địa chỉ để mua, cảm ơn bác.
Tốn kém lắm bác ơi.Theo e cụ cứ sang nhà hàng xóm giả vờ mượn cái thớt rồi chặt ở bên đấy luôn
Ko, mang về cả chứ cụ, bẩn thì cho họ dọnvề phải lại quả cái đùi hoặc cái cánh k ổn cụ ạ
tối xòm háng post fb chửi ngay cụ nhéKo, mang về cả chứ cụ, bẩn thì cho họ dọn
Chắc chắn luôn cụ ơi,tối xòm háng post fb chửi ngay cụ nhé
chân giò thì chặt sao được. vẫn vần dao và thớt