Tiện thớt e rì viu luôn 2 cái chảo nhà e đang dùng với bếp AEG:
- Cái lock lock thấy bề mặt bảo tráng đá gì đó dùng cũng ok, bắt nhiệt tốt, dùng k sát nhưng cảm quan bề mặt chống dính k bền lắm
- Cái sâu lòng Elmich thì dùng khó chịu do bắt nhiệt cực chậm, k biết vì sao, dùng cấu trúc đáy như cái lock, bé hơn nhưng bắt nhiệt rất điên, chỉ hợp món nào rán nhỏ lửa, rán lâu
- Bộ nồi inox Kitinox dùng ngon, bắt nhiệt chuẩn nhanh. Giờ dùng rán ngập dầu e toàn lấy nồi size nhỏ ra dùng, chả dùng đến chảo nữa
K rõ do bếp hay do chảo, các cụ tư vấn e thêm 1 cái chảo chống dính nữa e mua bổ sung, chủ yếu để rán vì xào e dùng cái lock lock xào cũng ok rồi