- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 13,593
- Động cơ
- 2,074,293 Mã lực
Ngâm tới 1 năm mà vẫn gắt thì 90% là do rượu trắng ban đầu ko ổnCủa em cg đc 1 năm rồi. E tính cho đường phèn vào ko biết đc ko ạ
Cụ nên cẩn trọng khi uống bình này
Ngâm tới 1 năm mà vẫn gắt thì 90% là do rượu trắng ban đầu ko ổnCủa em cg đc 1 năm rồi. E tính cho đường phèn vào ko biết đc ko ạ
Ngâm tỉ lệ nào tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của cụ1 lạng cao ngựa ngâm với bao nhiêu lít rượu CC?
Em thấy ngâm hoa quả tươi người ta mới dùng đường phèn.Của em cg đc 1 năm rồi. E tính cho đường phèn vào ko biết đc ko ạ
Em toàn ngâm lạng cao lit rượu. Mỗi tối uống nửa chén.Ngâm tỉ lệ nào tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của cụ
- Ngâm uống lấy bổ hay hỗ trợ chữa bệnh: 1 lạng 2 lít rượu
- Ngâm để nhậu thì 1 lạng 3-5 lít
Rượu để ngâm cao khoảng 30 độ để cao không bị cháy
Cụ chuẩn cmnl, em ngâm mấy bình mà toàn đãi ae chứ nhà chả mấy khi uống kkkkkkkLại ngâm rượu, trước có thớt ngâm nát hết cả đồ rồi cụ ạ. Tây nó có ngâm gì đâu mà nó vẫn khỏe như voi ấy. Mấy ông ngâm rượu thì lại ít uống rượu, mà mấy bố uống rượu như thuồng luồng thì lại không ngâm được rượu.
Nhà em thì ngâm hoa quả, nhẹ độ, tối nào 2 vc cũng làm 1 chén, tốn rượu phết.Cụ chuẩn cmnl, em ngâm mấy bình mà toàn đãi ae chứ nhà chả mấy khi uống kkkkkkk
Giờ làm sao để giảm bớt độ gắt ạ?Ngâm tới 1 năm mà vẫn gắt thì 90% là do rượu trắng ban đầu ko ổn
Cụ nên cẩn trọng khi uống bình này
Cụ để gầm cầu thang nó mốc hết tường, em nghĩ ốp gạch hết khu vực để rượu nó ko cảnh hưởng đến bề mặt tường chátE vừa làm 2 cái chum Đông Triều ko tráng men, mỗi cái 120l để ngâm rượu trắng. Nhưng mấy ông bạn lại bảo ngâm kiểu ấy thì hay bị hơi rượu làm ẩm và hỏng tường ( e để chum dưới gầm cầu thang). Vậy làm thế nào để hạn chế món hỏng tường các cụ nhỉ?
Rắn nóng nên ai bị bệnh đau nhức xương khớp do phong hàn- thấp, uống đều sẽ đỡ đau.Rượu rắn ngâm uống có tác dụng gì vậy các cụ
Thank cụ đã chia sẽRắn nóng nên ai bị bệnh đau nhức xương khớp do phong hàn- thấp, uống đều sẽ đỡ đau.
Thường qua 40 tuổi mới nên uống.
Thực ra là nó có nọc độc giảm đau.Thank cụ đã chia sẽ
Nếu rượu trắng chuẩn, chỉ cần để chum 1 năm là êm rồiGiờ làm sao để giảm bớt độ gắt ạ?
Em lỡ ngâm cả chum rùi
Dạ cụ. Em rót rượu mời cụ.Nếu rượu trắng chuẩn, chỉ cần để chum 1 năm là êm rồi
Rượu trắng của cụ ngâm chuối hột cả năm mà vẫn gắt, em e rằng nó không phải rượu chuẩn
Em cũng không rõ "gắt" mà cụ nói nó như thế nào nên rất khó tư vấn tiếp
Có lẽ cụ nên nhờ những người sành kiểm tra trực tiếp xem chum rượu của cụ có an toàn hay không đã
Kiến thức hay quá cụ ahThực ra là nó có nọc độc giảm đau.
Muốn tốt mà ko phải chỉ để ngon thì ngâm xong, đem xác rắn ra chặt khúc, đem nấu thành cao, rồi hòa tan ngược lại vào cái rượu đã ngâm đấy, đục nhưng chất lượng hơn nhiều.
Hoặc ra trang trại rắn mua cao rắn về hòa với cái rượu đã ngâm kia.
E ngâm 1 bình ngũ xà từ 2008. Chưa mở ra 1 lần, kg hiểu quy trình nấu cao mấy con rắn ngâm đó ntn ạ? Em định để khi nào bút hết mực thì bỏ ra uốngThực ra là nó có nọc độc giảm đau.
Muốn tốt mà ko phải chỉ để ngon thì ngâm xong, đem xác rắn ra chặt khúc, đem nấu thành cao, rồi hòa tan ngược lại vào cái rượu đã ngâm đấy, đục nhưng chất lượng hơn nhiều.
Hoặc ra trang trại rắn mua cao rắn về hòa với cái rượu đã ngâm kia.
Khả năng cụ chủ mở chum ra là ngửi ngay nên gắt, khi mở ra để 1 lúc rồi hẵng múc ra thẩmNếu rượu trắng chuẩn, chỉ cần để chum 1 năm là êm rồi
Rượu trắng của cụ ngâm chuối hột cả năm mà vẫn gắt, em e rằng nó không phải rượu chuẩn
Em cũng không rõ "gắt" mà cụ nói nó như thế nào nên rất khó tư vấn tiếp
Có lẽ cụ nên nhờ những người sành kiểm tra trực tiếp xem chum rượu của cụ có an toàn hay không đã