Mấy cái chuỗi cụ nêu tên thì nó chất lượng ở hạng 5/10 thôi, đặc biệt là 2 bên NS, MadamH giờ là sỉ nhục của ngành bánh ngọt Vn với bạn bè tg nếu đem tiêu chuẩn ngành bánh thế giới để đánh giá.
Workshop mà của mấy cty cung cấp nguyên liệu thì chỉ mấy nv gọi là baker đi thôi, còn Head Baker, Bakery Chef thực sự của ks5* lớn họ cũng không có rảnh đi dự.
PS: Head Baker tiệm Paris Baguette qua pv bên mình lương thử việc 15tr/tháng không dám đi thử việc, toàn kì cựu khóa 1-2 Hoa Sữa, cũng từng headteam đủ ở các ks 4-5* với 17-20năm nghề vẫn không làm nổi cái bánh Baguette, Croissant chuẩn.
All: chắc nhiều người chưa biết, vụ bánh trung thu có khi chiếm 50 - 90% lợi nhuận của 1 thương hiệu bánh TRONG 1 NĂM. Nói vậy để các cụ hiểu nó siêu lợi nhuận đến mức nào, do đó nó cũng siêu "bẩn", "chiêu trò", "dối trá" ra sao.