Em từ Coffee mở thêm Bakery mới được có 2 năm thôi, quán nhỏ, thương hiệu ở avatar của em. Không quảng cáo cũng chẳng cần phô trương gì, nhưng tự các Bakery Chef 5* và khách hàng khó tính biết tìm đến thôi.
Breadtalk thì em cũng có biết, chất lượng theo cá nhân em đánh giá là oke nhất ở phân khúc chuỗi thương mại, tốt hơn TLJ, ParisG, ParisB. Chứ còn P Gateaux của vc Micheal taiwan hay S.Honore thì chất lượng đi xuống lắm rồi, bánh đắt mà chất lượng dưới cả 5/10. Còn mấy brand của VN như kiểu NS, AH,...thì chất lượng còn thấp nữa. MadamH còn cho nv đt các bên supplier hỏi dò nguyên liệu bên em dùng loại gì cơ
.
Chuyên riêng các cty em không để ý mấy, chỉ thấy mặt bằng ở Vn bánh chất lượng thấp, bán giá cao và phục vụ kém quá. Vậy mà nhiều thương hiệu vẫn kiếm tiền ầm ầm, khách hàng vẫn ủng hộ nhiều lắm. Việt Nam vẫn là thị trường dễ kiếm tiền lắm.