Thu Hương trước của 1 người, kiểu như khéo tay thì làm bánh ăn, lâu lâu làm thêm để bán. Sau có người khác thấy có tương lai nên góp vốn vào lập thành Cty, người mới đến muốn thế này, muốn thế kia - chị Hương gốc thấy không hợp nên bán hết cho người đến sau (chứ chẳng ai cướp của chị ấy).
Bán xong chị ấy sang Pháp (nói là học thêm nghề làm bánh, trước chị này cũng làm bánh trong 1 khách sạn to rồi) vài năm. Sau quay về VN mở thương hiệu Madame Hương - chắc do hợp đồng không chặt chẽ nên chị Hương ấy mở đc.
Chị ấy mở ra thì nhân viên cũ của chị ấy đang làm ở Thu Hương chạy sang đầu quân cho chị ấy hết nên chất lượng Thu Hương càng đi xuống.
Em thấy trong việc chuyển nhượng thương hiệu, chị Hương này cáo (thông minh) chứ chẳng phải thỏ đâu.
Em biết đc những chuyện này do em quen mấy đứa làm bánh ở chỗ chị ấy.