Mua máy nấu chậm ở đâu các cụ nhỉ, chỉ giúp em vs.
Sent from my SM-N960F using Tapatalk
Cụ có thể
tìm qua trang google cụ ạ. Cũng một vài nơi có bán
Cụ
hiennn83 làm sốt Bernaise cụ nhé, cụ lấy 250gr bơ thường (một phong bơ) đun chảy ra ở nhiệt khoảng 120 độ một lát thành một chất lỏng sau đó vợt hết bọt để có một chất lỏng như dầu ăn, rồi để nguội về khoảng 55 độ C.
Cụ lấy hai thìa ăn dấm vang trắng
50ml vang trắng
Một củ hành tấy loại nhỏ thái hạt lựu đảo lên
Một thìa cafe hạt tiêu sọ nghiền dập
Tất cả cho vào chảo đun lên sau khi sôi thì đun nhỏ khoảng 2 phút rồi cụ rây qua một cái giá lấy chất lỏng rồi để nguội về 55 độ C
4 lòng đỏ trứng cụ để riêng ra một cái tô để trong bể nước 60 độ C
Cụ đổ chất lỏng có rượu vang trắng vừa nãy vào tô trứng và đánh bằng chổi đánh trứng cho đều trong bể nước 60 độ C. Sau khi hỗn hợp đó quyện thành một chất creme thì cụ đổ ít một từ từ đến khi hết chỗ bơ lỏng vào đánh tiếp, đánh đều tay để tất cả quện với nhau.
Sau cùng cụ vắt lấy một nữa quả chanh
Một thìa cafe muối
Một nhành lá Estragon (lá ngải thơm) cắt dài khoảng 1,5cm trộn đều bằng chổi đánh trứng vào hỗn hợp trên vậy là xong, sốt này ăn với thịt bít tết hay cá hồi rán sau khi sous vide đều hợp cụ ạ, ngoài ra cụ có thể ăn cùng măng tây, chú ý khi thao tác lúc cuối cùng này cụ có thể nâng nhiệt của bể nước lên 80 độ C trong khoảng 1 phút, nước sốt tự làm lấy thế này thì cụ phải sử dụng trong vòng 6 tiếng
Lá ngải thơm dưới hình nhé cụ