Đây là cái chảo nhỏ của Tefal cháu mới mua
Tefal lòng thì ngon nhưng hay xước cạnh và viền, nhìn cũng không đẹp. Loại nhỏ hoặc để chiên ít dầu còn được, loại lớn để xào em thấy chưa ổn lắm.
Đây là cái chảo nhỏ của Tefal cháu mới mua
Xước là do mình úp lên kim loại hay khi dùng cho đồ kim loại vào thôi, cháu thấy chống dính thì WMF cũng rất hay bong. Tefal thì ổn. Nó là loại có nhiều đánh giá tốt nhất trên amazonTefal lòng thì ngon nhưng hay xước cạnh và viền, nhìn cũng không đẹp. Loại nhỏ hoặc để chiên ít dầu còn được, loại lớn để xào em thấy chưa ổn lắm.
Cháu vẫn còn lỡ hẹn với món này, có hôm rảnh chạy qua siêu thị thì tìm mua không thấy có loại chanh vàng? Cụ mua ở chuỗi siêu thị nào vậy? Cháu vào Vinmart giờ hàng hoá không được như thời fivi martThành quả chiều cuối năm của e đây các cụ ạ
Là người khởi tạo thớt món ngon mỗi ngày nhưng công việc cũng bận rộn nên cháu không có nhiều điều kiện để Support thớt đó, may là có cụ Catmatpat và cụ Tây Độc là những người giữ lửa, nay cháu mở thêm thớt này và giới thiệu thiết bị mà cháu ưa thích nhất. Tuy rằng thiết bị này không nhất thiết là phải có trong căn bếp của mình, nhưng nếu có nó sẽ nâng tầm của mình lên đẳng cấp khác: đó chính là thiết bị nấu chậm “sous vide”.
Sous vide là gì? Các cụ search thì sẽ thấy ngay nhưng cháu nói qua một chút, những năm 60 của thế kỷ trước một đầu bếp khi thấy trong bếp rất bận rộn thậm trí cãi chửi nhau chỉ vì quá nhiều người vào ăn món bít tết cùng một lúc và khi ra đồ ăn thì tất cả một bàn đều cùng nhận đồ ăn một lúc, đó là nguyên tắc, và sous vide ra đời từ đó. Việc nấu chậm cho ta nhiệt độ của món ăn không sai lệch, miếng bít tết tái không bao giờ quá lửa, tái đều, mềm và ngọt dịu. Chưa kể nước cốt thịt được giữ lại làm nước sốt. Xin nhắc lại để ăn bít tết ngon cần 2 tiêu chí, thịt đầu vào ngon, chế biến đúng cách và nước sốt ngon. Thịt ngon và chế biến ngon thì mua thăn ngoại bò úc và nấu kiểu sous vide, còn nước sốt ngon cũng như nấu phở phải có xương ống nấu sốt đúng 8 tiếng, không lâu hơn và cũng không mau hơn kèm theo các gia vị đặc trưng. Nước sốt cháu xin hẹn ở một thớt khác. Còn gì ngon hơn khi trong một buổi tối dưới ánh nến lung linh, bên một chai vang đỏ kèm theo hai phần ăn bít tết. Chất Tannin của vang đỏ cuộn với thịt bò làm kích thích tiêu hoá, mùi vang đỏ làm cho ta cảm nhận đủ mùi và vị, vị chát của chất Tannin, mùi ẩm mục của lá nho, mùi thuốc lá sợi vàng, mùi hương vani quanh quất trên bàn ăn từ rượu vang và nước sốt, cho ta buổi tối tuyệt vời và lãng mạn. Hãy cảm nhận cuộc sống bằng khứu giác và vị giác một cách rõ ràng nhất.
Gấu nhà e bảo mua ở Metro cụ ah! Hoặc cụ vào mấy cửa hàng hoa quả nhập khẩu xem sao Lúc nào rảnh cụ post lại công thức rượu Balley nguyên liệu theo chuản Đông Đức cụ nhé! E đang muốn thửCháu vẫn còn lỡ hẹn với món này, có hôm rảnh chạy qua siêu thị thì tìm mua không thấy có loại chanh vàng? Cụ mua ở chuỗi siêu thị nào vậy? Cháu vào Vinmart giờ hàng hoá không được như thời fivi mart
Bếp rộng thế mà mợ làm cái tủ bếp như mua sẵn về lắp thếEm up bản 3D bếp của em cho các Cụ - Mợ tham khảo.
P/S Không phải kính đỏ, mà là kính vàng nhạt nhé.
Em làm thêm tủ rượu để ly cốc và rượu.
Cháu vừa làm xong rượu kem trứng với máy sous vide, cái này gồm có các nguyên liệu như sau: 1/4 lít sữa full creme, 1/4 lít kem tươi, 8 lòng đỏ trứng, 1/4 lít rum loại 54 độ cồn và 200gr đường xay mịn như bột. Tất cả đánh quyện với nhau và đun 60 độ c trong 60 phút là cháu có thành phẩm thế này. Như vậy để tủ lạnh có thể dùng ba tháng. Rượu này có kem sánh hơn Baileys. Khi làm không được để quá 62 độ c vì khi đó trứng sẽ bị chín và kết lại, không tạo được liên kết cremeGấu nhà e bảo mua ở Metro cụ ah! Hoặc cụ vào mấy cửa hàng hoa quả nhập khẩu xem sao Lúc nào rảnh cụ post lại công thức rượu Balley nguyên liệu theo chuẩn Đông Đức cụ nhé! E đang muốn thử
Cái này cụ search bán máy anova thì sẽ tìm thấy chỗ mua thôi, cháu không thể public link cho cụ, như vậy sẽ sai quy định của diễn đàn cụ ạEm xin phép quote bài để lưu dần tìm hiểu thiết bị nấu chậm "sous vide". Cụ mua ở đâu và giá thế nào ạ?
Em hỏi hơi ngu chút, tóm lại máy sous vide này nó chỉ có hãng anova phải ko cụ?Cháu vừa làm xong rượu kem trứng với máy sous vide, cái này gồm có các nguyên liệu như sau: 1/4 lít sữa full creme, 1/4 lít kem tươi, 8 lòng đỏ trứng, 1/4 lít rum loại 54 độ cồn và 200gr đường xay mịn như bột. Tất cả đánh quyện với nhau và đun 60 độ c trong 60 phút là cháu có thành phẩm thế này. Như vậy để tủ lạnh có thể dùng ba tháng. Rượu này có kem sánh hơn Baileys. Khi làm không được để quá 62 độ c vì khi đó trứng sẽ bị chín và kết lại, không tạo được liên kết creme
Cháu gửi lại cụ nhé hy vọng là của cụ cũng sẽ thành công, khoảng 15 phút cụ lắc đều một lần nhé. Mùa lạnh tối ngồi nhâm nhi hồi tưởng lại cũng hay. Nhà cháu cũng dùng hết mẻ rượu đó rồi, nếu không có Rum cụ thay bằng cognac cũng được.
Cái này cụ search bán máy anova thì sẽ tìm thấy chỗ mua thôi, cháu không thể public link cho cụ, như vậy sẽ sai quy định của diễn đàn cụ ạ
Có nhiều hãng sản xuất chứ cụ, nhưng chất lượng hoàn thiện của hãng này tốt, giá thành không quá đắt, một Start Up hết sức thành công đó cụ. Vật liệu của hãng này phần ngâm trong nước toàn kim loại, đẹp dã man luôn, có thể điều chỉnh bằng tay và app, không phải hãng nào cũng có cả hai cơ chế đóEm hỏi hơi ngu chút, tóm lại máy sous vide này nó chỉ có hãng anova phải ko cụ?
Em vừa search tìm, có vẻ bên mỹ giá rẻ hơn mỗi tội điện 120VCó nhiều hãng sản xuất chứ cụ, nhưng chất lượng hoàn thiện của hãng này tốt, giá thành không quá đắt, một Start Up hết sức thành công đó cụ. Vật liệu của hãng này phần ngâm trong nước toàn kim loại, đẹp dã man luôn, có thể điều chỉnh bằng tay và app, không phải hãng nào cũng có cả hai cơ chế đó
Cụ vào menu chọn điện 220v bản EU được mà, nhưng cháu hỏi nhiều dịch vụ không ship cái này. Hồi cháu mua nhờ mãi mới có người cầm vềEm vừa search tìm, có vẻ bên mỹ giá rẻ hơn mỗi tội điện 120V
Chờ săn sale xem sao
Hình như thớt đó lại nổi rồiTiếc nhỉ, em chưa kịp đọc
Vẫn là cái máy hơn 10 năm hàng ngày nấu cơm, canh, rửa bát,... Mà không kêu ca. Hàng ngày ngồi sofa nhìn 2 cái tròn tròn, mẩy mẩy trên 2 cái chân thuôn dài mà nhỏ rãi....Là người khởi tạo thớt món ngon mỗi ngày nhưng công việc cũng bận rộn nên cháu không có nhiều điều kiện để Support thớt đó, may là có cụ Catmatpat và cụ Tây Độc là những người giữ lửa, nay cháu mở thêm thớt này và giới thiệu thiết bị mà cháu ưa thích nhất. Tuy rằng thiết bị này không nhất thiết là phải có trong căn bếp của mình, nhưng nếu có nó sẽ nâng tầm của mình lên đẳng cấp khác: đó chính là thiết bị nấu chậm “sous vide”.
Sous vide là gì? Các cụ search thì sẽ thấy ngay nhưng cháu nói qua một chút, những năm 60 của thế kỷ trước một đầu bếp khi thấy trong bếp rất bận rộn thậm trí cãi chửi nhau chỉ vì quá nhiều người vào ăn món bít tết cùng một lúc và khi ra đồ ăn thì tất cả một bàn đều cùng nhận đồ ăn một lúc, đó là nguyên tắc, và sous vide ra đời từ đó. Việc nấu chậm cho ta nhiệt độ của món ăn không sai lệch, miếng bít tết tái không bao giờ quá lửa, tái đều, mềm và ngọt dịu. Chưa kể nước cốt thịt được giữ lại làm nước sốt. Xin nhắc lại để ăn bít tết ngon cần 2 tiêu chí, thịt đầu vào ngon, chế biến đúng cách và nước sốt ngon. Thịt ngon và chế biến ngon thì mua thăn ngoại bò úc và nấu kiểu sous vide, còn nước sốt ngon cũng như nấu phở phải có xương ống nấu sốt đúng 8 tiếng, không lâu hơn và cũng không mau hơn kèm theo các gia vị đặc trưng. Nước sốt cháu xin hẹn ở một thớt khác. Còn gì ngon hơn khi trong một buổi tối dưới ánh nến lung linh, bên một chai vang đỏ kèm theo hai phần ăn bít tết. Chất Tannin của vang đỏ cuộn với thịt bò làm kích thích tiêu hoá, mùi vang đỏ làm cho ta cảm nhận đủ mùi và vị, vị chát của chất Tannin, mùi ẩm mục của lá nho, mùi thuốc lá sợi vàng, mùi hương vani quanh quất trên bàn ăn từ rượu vang và nước sốt, cho ta buổi tối tuyệt vời và lãng mạn. Hãy cảm nhận cuộc sống bằng khứu giác và vị giác một cách rõ ràng nhất.
máy này có chức năng ép nước hoa quả ko cụ?Nhà e dùng cái này tiện vãi
Cái này chắc không có chức năng đó đâu cụmáy này có chức năng ép nước hoa quả ko cụ?
Cháu vừa làm xong rượu kem trứng với máy sous vide, cái này gồm có các nguyên liệu như sau: 1/4 lít sữa full creme, 1/4 lít kem tươi, 8 lòng đỏ trứng, 1/4 lít rum loại 54 độ cồn và 200gr đường xay mịn như bột. Tất cả đánh quyện với nhau và đun 60 độ c trong 60 phút là cháu có thành phẩm thế này. Như vậy để tủ lạnh có thể dùng ba tháng. Rượu này có kem sánh hơn Baileys. Khi làm không được để quá 62 độ c vì khi đó trứng sẽ bị chín và kết lại, không tạo được liên kết creme
Cháu gửi lại cụ nhé hy vọng là của cụ cũng sẽ thành công, khoảng 15 phút cụ lắc đều một lần nhé. Mùa lạnh tối ngồi nhâm nhi hồi tưởng lại cũng hay. Nhà cháu cũng dùng hết mẻ rượu đó rồi, nếu không có Rum cụ thay bằng cognac cũng được.
Cái này cụ search bán máy anova thì sẽ tìm thấy chỗ mua thôi, cháu không thể public link cho cụ, như vậy sẽ sai quy định của diễn đàn cụ ạ