Cụ ơi cụ nói như thế là động chạm đến tự ái nhiều cụ trên này đấy ạ (không phải em nhé, vì em làm dâu trăm họ quen rồi). Sau khi topic này ra đời khá nhiều cụ OFer đến quán em ngồi chơi uống cf nói chuyện, phải công nhận là OF nhà mình lắm cao thủ.
Nhiều cụ không làm nghề, chỉ thích uống rồi đọc và nghiên cứu, tìm tòi nhưng kiến thức cực kì sâu rộng trong lĩnh vực này, tiếp các cụ mà em hổ thẹn với kiến thức của mình, hỏi nick các cụ thì hầu hết chỉ nhận được 1 câu "mình đọc chứ ko cmt trên đó".
Cách thưởng thức cafe theo em không quá khuôn mẫu. PHa máy hay pha phin, là cách da trắng mũi lõ nghĩ ra để đại trà và thương mại hóa phong cách (dĩ nhiên là rất ngon nên mới được chấp nhận và lan rộng). Nhưng có những cụ theo em biết thích đun cafe, có cụ lại thích nghiền cafe hạt thô rồi ủ lâu, cũng như nhiều cụ cmt trên này là không quá quan trọng về hương vị mà là ko gian, hay người pha (các cụ tưởng tượng sáng mới ngủ dậy thấy người yêu mình trên người mặc độc cái áo sơ mi cài 1 cúc bê đến tận giường 1 ly cafe (kể cả cafe hòa tan) em nói thật lúc đó uống nước lá ngón cũng thấy ngon
....
Như em thì thích rang xong cho 1 nắm hạt ra đĩa ngồi nhai (hơi trâu bò tí
) hoặc sau khi rang thỉnh thoảng ngửi tay vì lúc rang khói cafe thấm đầy lỗ chân lông rồi, khói cf quyện với mùi mồ hôi thơm lắm ạ
@ Cụ Glare: Em đoán chắc các cụ biết Mát xa Sakura Vũ Thạnh, nếu từ đường Giảng Võ là phố cạnh bia Hải Xồm cũ (giờ là Canifa) rẽ phải vào, nhà em số 45 cách Mát xa vài nhạ ạ.
@ Mợ Getzcoi: hôm nào mợ đến buổi sáng cho em diện kiến chứ nhỉ