Em tưởng cụ có gì mới khoe mẽ, hóa ra chỉ là bài cũ rích.
Cái quy trình thử rượu của cụ đi nhà hàng chả có sao nào mà gọi nguyên chai thì phục vụ vẫn mang cả chai nguyên chưa mở ra tận bàn mở và rót cho khách uống thử trc, chủ yếu xem có đúng loại và ko có vấn đề gì về chất lượng ko. Ko đúng vẫn mang đổi như thường, và thường chỉ còn 1 chai thì hỏi xem khách có uống ko vì có thể họ sẽ uống tiếp chứ chả phải lo chất lượng của rượu, rượu nhà hàng có phải ế đâu mà sợ bảo quản hỏng =)
Còn việc mở chai rượu cần có tay nghề thì xin thưa cụ, như em đây chẳng cần tay nghề gì vẫn làm bt, ko biết cụ đã cập nhật là giờ có loại mở bằng điện chưa
Em tưởng cụ có gì ghê gớm, em chỉ làm bồi bàn thôi mà em thấy cụ làm quá , 5* với cao cấp của Pháp