Lâu lắm rồi, hồi đó ko nhớ là có sự kiện gì, bố em về quê, mua rượu và hũ sành, đào hố, đem chôn trong vườn. Ông thích uống rượu nên thứ rượu ông mua chắc chắn là loại ngon, dù lâu quá rồi em ko nhớ là loại gì. Cứ 5 năm 1 lần, ông lại khui lên 1 vô thưởng thức. Rượu lúc này đã khử hết andehit và chuyển sang màu vàng nhạt. Ngon tuyệt Trần, uống mềm môi. Các ông anh em đều là dân bợm rượu, lại cao to lực lưỡng, cứ uống tì tì, thế mà quay lơ hết lượt. Vò 5 năm đc khui lên, vò 10 năm đc khui lên, vò 15 năm. Năm 2020 vừa rồi, dự kiến khui vò lâu nhất 20 năm, mọi người sẽ uống say quắc cần câu vào dịp giỗ cụ...
Nhưng bố em đã ko đợi được vò rượu ngon nhất đó. Ông ra đi trc đó một tháng.