Tầm này thì ok đấy, chứ 1-2 tháng nữa thì a sợ chưa hồi đc quả tiền đình vẫn đang âm ỉ hành hạ.Tháng 11 anh ạ
Tầm này thì ok đấy, chứ 1-2 tháng nữa thì a sợ chưa hồi đc quả tiền đình vẫn đang âm ỉ hành hạ.Tháng 11 anh ạ
Cụ anh cứ duy trì đi bộ dịp này đi, em nghĩ chạy bộ tiền đình phải tốt lên chứ nhỉTầm này thì ok đấy, chứ 1-2 tháng nữa thì a sợ chưa hồi đc quả tiền đình vẫn đang âm ỉ hành hạ.
Bệnh tiền đình là hội trứng của người tiền nhiều ạTầm này thì ok đấy, chứ 1-2 tháng nữa thì a sợ chưa hồi đc quả tiền đình vẫn đang âm ỉ hành hạ.
Nhà cháu bị hôm nhậu kỉ niệm 22/12, bú khá nhiều và không rõ mấy loại r ngâm thảo dược có ảnh hưởng gì ko?Cụ anh cứ duy trì đi bộ dịp này đi, em nghĩ chạy bộ tiền đình phải tốt lên chứ nhỉ
mấy cái món rượu ngâm có loại bị ảnh hưởng nhiều đấy, có lần em uống sâu sâu cái 138 mà chạy phải tầm 10 ngày sau đó tim caoNhà cháu bị hôm nhậu kỉ niệm 22/12, bú khá nhiều và không rõ mấy loại r ngâm thảo dược có ảnh hưởng gì ko?
Về lý thuyết thì như vậy, nhưng em theo dõi ông cụ nhà em thì em mới dám đưa ra ý kiến đó. Cách đây khoảng gần 10 năm ông già em phát hiện thoái vị địa đệm L4,5. Đi châm cứu, xoa bóp các kiểu vẫn ko có tiến triển. Khi đó cụ còn leo thang gác, đi lại bình thường. Bà chị có biếu cái xe đạp mini Nhật để cụ đạp xe thư giãn ra hồ gần nhà. Nhưng cụ chỉ được vài bữa. Thậm chí dắt ra ngõ nói với GV: Tôi dắt ra để thằng .... ấy nó thấy tôi có đạp xe (sau em mới biết). Rồi dần dần nó nặng thêm nên đi lại khó hơn, nhưng vẫn leo trèo được gác. Cô em có thuê cậu HLV về trị liệu đến hướng dẫn cụ tập đứng lên ngồi xuống, co kéo dây chun .... Có cậu HDV thì OK, nhưng cậu ấy nghỉ là cũng nghỉ luôn. Nhiều lúc em bảo: Ông trước kia là cầu thủ mà nghỉ tập 1 tuần ông có vào đá được không ? Cụ biết nhưng im lặng. Rồi đần dần tuổi thêm, sức ì càng lớn. Bây giờ muốn vận động cũng khó hơn. Bây giờ nói lại thì cụ vẫn im, nhưng em cũng ko nhắc nhiều vì mình cũng thông cảm, nhưng tự bản thân ko cố một chút qua 1 ngưỡng nào đó khi có thể làm được thì khó có thể đòi hỏi hơn. Đành chịu thôi,lấy đó mà học tập, rút kinh nghiệm thôi. Con cái nhiều khi nói chẳng có tác dụng.Theo em nghĩ là các cụ cũng muốn vận động lắm, nhưng nó có nhiều yếu tố kéo theo nên ảnh hưởng ạ, như phụ huynh em ảnh hưởng bởi thoát vị và cột sống nữa, mà giảm vận động ở người già là cơ teo đi hết.
Em xin ý kiến cụ về giải Yên Tử, tổng quan ổn không cụ? Nếu chạy thì cự ly FM hay HM hay hơn?Đó là một giải nên tham gia cụ ạ. Em đánh giá tổng quan nó còn hơn cả Halong Heritage và Vne Hải Phòng. Quá xứng đáng để trải nghiệm trước - trong và sau chạy.
Giải đó đợt 8/12 vừa rồi thì phải cụ ạ. Em có vé mời nhưng không tham gia được, vì vậy không có đánh giá khác quan. Nhìn qua đường và thực tế thì nó sẽ có kha khá dốc tức, nếu cụ xác định FM thì cần bổ trợ đùi trước + sau và tập chạy dốc để có kết quả tối ưu ạ.Em xin ý kiến cụ về giải Yên Tử, tổng quan ổn không cụ? Nếu chạy thì cự ly FM hay HM hay hơn?
Sao cụ ngấm lâu thế nhỉ, món đó uống sâu nó khá chìm. Nhưng cũng tan nhanhmấy cái món rượu ngâm có loại bị ảnh hưởng nhiều đấy, có lần em uống sâu sâu cái 138 mà chạy phải tầm 10 ngày sau đó tim cao
Thế mới phải tập thêm sức mạnh để cân đối lại testo. Chạy dài nó giảm testo, em đọc báo nghiên cứu nước ngoài bảo thế. Cũng cảnh báo anh em cùng đội rồi, chạy dài ít thôi, mà toàn ông 40 trở lên, nên cũng không quan tâm lắm.Món chạy Marathon này bền, dai sức nhưng nó diện dục ác lắm. Nên các mợ mà cô đơn hay chạy cho quên hết sự đời
Đang chạy đều giờ nghỉ 3 tháng chỉ đi bộ tập thể dục nhẹ nhàng lại thấy mình “tái sinh” như tuổi 20
cụ nào không tin thì cứ thử xem!
Đường đua này phẳng, cảnh đẹp dễ có Pr. Đồ ăn thức uống hàng quán xung quanh cũng ngon. Chạy giải này tối trước race phải buộc mồm, đến khổ.Năm nay làm lại đi anh.
Em mua bib Tràng An rồi, anh đăng ký đi, em thấy nói đường chạy này thoáng hơn trong phố nhiều
Cụ lại nhầm lẫn rồi ạ. Nó tăng lên đáng kể thì có ạ.Thế mới phải tập thêm sức mạnh để cân đối lại testo. Chạy dài nó giảm testo, em đọc báo nghiên cứu nước ngoài bảo thế. Cũng cảnh báo anh em cùng đội rồi, chạy dài ít thôi, mà toàn ông 40 trở lên, nên cũng không quan tâm lắm.
Thế chạy dài trym kò ló ảnh hưởng hở kụThế mới phải tập thêm sức mạnh để cân đối lại testo. Chạy dài nó giảm testo, em đọc báo nghiên cứu nước ngoài bảo thế. Cũng cảnh báo anh em cùng đội rồi, chạy dài ít thôi, mà toàn ông 40 trở lên, nên cũng không quan tâm lắm.
Hay quá, em đăng ký 42 giải này rồiĐường đua này phẳng, cảnh đẹp dễ có Pr. Đồ ăn thức uống hàng quán xung quanh cũng ngon. Chạy giải này tối trước race phải buộc mồm, đến khổ.
Mỗi ngày e chạy 5-6km, tầm hơn 30p là vừa xinh.Chạy dài nó cũng như lao động thôi! Nếu quá sức chưa hồi phục kịp thì đương nhiên lượng testosterone sẽ giảm và ham muốn sex cũng giảm theo.
Về lâu dài, nếu cân bằng được giữa tập luyện với hồi phục và dinh dưỡng đủ chất thì đương nhiên "vận động viên" cái món đó sẽ dai hơn rồi!![]()
Từ ngày tham gia chạy bộ em giải tán được cái bụng từ 96 xuống 80 rồi cụ ạMỗi ngày e chạy 5-6km, tầm hơn 30p là vừa xinh.
![]()