- Biển số
- OF-721331
- Ngày cấp bằng
- 21/3/20
- Số km
- 888
- Động cơ
- 86,546 Mã lực
Tái lăn kg xào nhanh thì là gì hả các mợ ?Khéo cụ ăn nhầm phở xáo bò.
Chỉnh sửa cuối:
Tái lăn kg xào nhanh thì là gì hả các mợ ?Khéo cụ ăn nhầm phở xáo bò.
Cụ giúp phân biệt 2 loại rất rõ ràng rồi, cám ơn cụ.Đúng như cụ nói, đa phần mọi người thường chỉ hợp với 1 nhóm khẩu vị nào đó từ ăn mặc, thưởng thức nghệ thuật cũng như chơi bạn. Tuy nhiên cái này không nhất thiết là dở. Với một số người, cái "gu" ẩm thực hay nghệ thuật có khi không chỉ là chuyện sở thích mà còn là kỷ niệm. Một bài hát gắn với một tình yêu đầu đời dù với người khác là không hay nhưng với người đó vẫn là sâu lắng nhất. Một món ăn gắn với một giai đoạn khó quên trong đời có vị trí riêng không thể thay thế dù bằng sơn hào hải vị. Không ai so món ăn mẹ nấu với cao lương mỹ vị ngoài nhà hàng 5 sao.
Nhìn theo góc độ đó, chúng ta hiểu hơn vì sao có những người vẫn trung thành với một vài thứ không có gì đặc sắc lắm, và nó không liên quan tới việc gu ẩm thực hay nghệ thuật của họ có rộng hay hẹp. Cái này hoàn toàn khác với việc một người chỉ bám chặt lấy một kiểu ăn uống hay giải trí vì không quen những cái mới. Một kẻ không quen cái mới khác với người không quên cái cũ.
Phở tái lăn khác phở xào khác PX có 2 loại: Xào giòn và xào mềmTái lăn kg xào thì là gì hả các mợ, em ăn kg quên dc luôn ý.
Cả gân nữaGốc Nam Định mới là chín dành cho công nhân ăn, sau HN làm cho giới tinh hoa mới sinh ra thêm tái và phân biệt Gàu/Nạm/Bắp....
Gọi là "ốm ăn" đấyÔng anh họ em đây chứ ai Ông ý kể mỗi lần đi nhổ răng sữa, răng sâu là được ông già cho đi ăn phở. Tuy hồi đó nhổ răng đau thế mà vẫn cứ mong đc đi nhổ răng để ăn phở
Cụ nhà cháu học bên Nga cụ ợ.Gớm, cụ chém vừa thôi.
Mình cụ biết nấu phở đâu.
Vấn đề cụ có bán phở và có tên tuổi để kiếm tiền bằng nghề phở không ạ?
Em hỏi khí không phải cụ bà nhà cụ hoá TP Bách khoa khoá nào ạ?
Phở nào cũng dành cho dân lao động là chính với giá 5 xu (bát tái năm), trong khi tinh hoa ăn cao lâu toàn món xào rán nhiều mỡ ít nước, có bát canh thang giải rượu thôi cụ ơi. Chỉ có sự phân biệt, nạm, gầu bắp.. là đáng nói và được các ông Vũ Bằng, Nguyễn Tuân văn bản hóa từ những năm 4x-5x.Gốc Nam Định mới là chín dành cho công nhân ăn, sau HN làm cho giới tinh hoa mới sinh ra thêm tái và phân biệt Gàu/Nạm/Bắp....
Trong Playku cũng có phở này, gọi là phở 2 tôThé chắc cụ bà ăn ở đâu ý, ở HN phở xào ăn khô, có nước là họ cho thêm 1 bát nước dùng để bên cạnh húp cho đỡ khô cổ như ăn xôi gà ý
Là em cứ phán thế kẻo các nhà Hanoi học lại mắngPhở nào cũng dành cho dân lao động là chính với giá 5 xu (bát tái năm), trong khi tinh hoa ăn cao lâu toàn món xào rán nhiều mỡ ít nước, có bát canh thang giải rượu thôi cụ ơi. Chỉ có sự phân biệt, nạm, gầu bắp.. là đáng nói và được các ông Vũ Bằng, Nguyễn Tuân văn bản hóa từ những năm 4x-5x.
phở xào là cả bánh và thịt đều đảo qua mỡ, khôgn có nước, chia làm xào giòn và xào mềm. Mỗi Lò Đúc mưới có bát phở nước để thịt bò xào vào.Tái lăn kg xào thì là gì hả các mợ, em ăn kg quên dc luôn ý.
Vâng, nó ở cái phần ... đấy anhCả gân nữa
Cụ bà ngủ trương xác giờ mới tỉnh giấc đấy à? Tag từ sángGọi là "ốm ăn" đấy
Xời, đầy hàng sốt vang ngon, gì mà phải cầu kì với cả sành ăn.Hình như nghỉ bán độ 4-5 năm nay rồi, trước ông già nằm an dưỡng Việt xô đợt nào là em phải ra mua 1 bát sốt vang cho cụ vì cụ chỉ thích ăn sốt vang với quẩy thôi Mà Sốt vang ngon ở Hn cũng đếm trên đầu ngón tay thôi vì món ý tương đối cầu kỳ và phải sành ăn mới nấu ngon được.
Có nhẽ quá nửa "người HN" trên ộp nay hổng hiểu cái bang Cò ị của bác đâu.Em thì thích, lúc bào cũng đông ngịt. Hơn 40 năm rồi vì em bang Cò ị
Bác thông cảm cho cụ bà ý, có tý lai Ấn (xinh như Ấn độ) nên kiêng thịt bòphở xào là cả bánh và thịt đều đảo qua mỡ, khôgn có nước, chia làm xào giòn và xào mềm. Mỗi Lò Đúc mưới có bát phở nước để thịt bò xào vào.
Cụ bà nêu hộ em míXời, đầy hàng sốt vang ngon, gì mà phải cầu kì với cả sành ăn.
Xào thịt bò, sắp lên bánh phở được chần, rồi chan nước phở thì là món phở tái lăn.Tái lăn kg xào thì là gì hả các mợ, em ăn kg quên dc luôn ý.
E rằng mợ í đang tả món tái lăn và gọi đó là phở xào.Phở tái lăn khác phở xào khác PX có 2 loại: Xào giòn và xào mềm
Kiêng thịt bò thì ko bít = em đâu