- Biển số
- OF-780651
- Ngày cấp bằng
- 15/6/21
- Số km
- 5,580
- Động cơ
- 767,450 Mã lực
Lăng thời đã mở grap thời chưaLăng đã mở cửa chưa để em còn chạy bộ ra
Muốn tới thăm Lăng ới xe nhà
Lăng thời đã mở grap thời chưaLăng đã mở cửa chưa để em còn chạy bộ ra
HM cũng có HM this HM that chớMình cũng to như hà mã mà sao lão sói nhà chả sợ
Phở Thìn phải ăn từ thời họ xào lăn bằng bếp than, vị tái lăn nó mới thơm.Cụ dạy quá nhời! Em chả thấy ai khen phở Thìn Lò Đúc cả, mà người nào có khen thì họ cũng chả sợ bị cụ cười. Với lại xơi mỗi bát phở thì sao đã đủ để dán tem "thanh lịch" được ợ.
Cơ mà cá nhân em cũng oánh giá phở Thìn Lò Đúc ăn chán bỏ mợ đi được.
Kiến với cò giề!!!
Xào lăn bếp ga nhiệt càng đảm bảo hơn cụ ạ. Tại giờ nó không xào ít một như hồi trước mà xào cả chậu để đấy bốc dần nên mất vị thôi !Phở Thìn phải ăn từ thời họ xào lăn bằng bếp than, vị tái lăn nó mới thơm.
Giờ xào bằng bếp gas, nhiệt lượng không đủ, chưa kể khách đông nên xào sẵn nên cũng mất vị
Phở Thìn phải ăn từ thời họ xào lăn bằng bếp than, vị tái lăn nó mới thơm.
Giờ xào bằng bếp gas, nhiệt lượng không đủ, chưa kể khách đông nên xào sẵn nên cũng mất vị
Ngon mà ,thi thoảng làm bát cho đỡ nhớSo sánh vô cùng Cụ ah. Em vẫn nghĩ bò làm bún bò Huế thường hay cho bò bạc nhạc hoặc bò nhập khẩu lắm, ko đc bò ngon đâu ah. Phở Hà với bún bò Huế là hay xập xí xập ngầu đc nguyên liệu chứ phở Bò khó hơn.
Phở NĐ lên HN tương đối nhiều, thường combo thêm món cơm rangCác cụ các mợ ăn phỏ Nam Định bao giờ chưa nhỉ?Vừa ngon vừa rẻ
10 niên trước thì ọk. Giờ thì vẫn ok với Le Nhaque. Chứ ai đã ăn 10 năm trước rồi thì... Thôi.Em thấy ngon, có thể do em nhà quê (nhưng lâu lắm rồi chưa ăn lại, chắc phải gần 10 niên)
cụ tả mà e suýt lyvơfun.Lại còn rổ thịt xào sẵn để nguội trắng ởn, đủ các loại tay thò vào bốc nữa chứ Lão, em thì cứ tái chín hay tái gầu cho nó Classic
Mình cũng to như hà mã mà sao lão sói nhà chả sợ
Cụ nói rất hay, rất có tác dụng truyền thôngCác cụ toàn những người sau thời bao cấp thì hiểu thế nào được Phở Thìn.
Phở Thìn hồi xưa nhiều thịt, béo ngậy - thời bao cấp thế là đỉnh của ngon rồi. Cũng như kem Tràng Tiền, nếu đi ăn mấy thứ này bằng vị giác khứu giác hiện nay thì không ngon. Muốn ngon phải ăn bằng ký ức, mỗi một miếng cắn là kỷ niệm lại ứa ra ngập đầy trong miệng, vị ngon từ quá khứ nghèo đói dội về. Một đứa trẻ cả tuổi thơ gắn với cơm nấu bằng gạo mậu dịch đỏ quạch lẫn mùi hôi mốc lấm tấm mọt đen và ăn kèm lạc rang, thịt cá là thứ xa xỉ. Ngày bố đi công tác về cả nhà kéo ra phở Thìn làm mỗi người 1 bát to đầy tú ụ thịt bò chan nước béo ngậy giữa mùa đông lạnh, đó mới là thứ làm nên Phở Thìn.
Ông anh họ em đây chứ ai Ông ý kể mỗi lần đi nhổ răng sữa, răng sâu là được ông già cho đi ăn phở. Tuy hồi đó nhổ răng đau thế mà vẫn cứ mong đc đi nhổ răng để ăn phởCó những lúc em chỉ mong được ốm thì bố mẹ thương xót mới cho ăn phở
Những cái này mấy thằng nhà quê hiểu làm sao được?Các cụ toàn những người sau thời bao cấp thì hiểu thế nào được Phở Thìn.
Phở Thìn hồi xưa nhiều thịt, béo ngậy - thời bao cấp thế là đỉnh của ngon rồi. Cũng như kem Tràng Tiền, nếu đi ăn mấy thứ này bằng vị giác khứu giác hiện nay thì không ngon. Muốn ngon phải ăn bằng ký ức, mỗi một miếng cắn là kỷ niệm lại ứa ra ngập đầy trong miệng, vị ngon từ quá khứ nghèo đói dội về. Một đứa trẻ cả tuổi thơ gắn với cơm nấu bằng gạo mậu dịch đỏ quạch lẫn mùi hôi mốc lấm tấm mọt đen và ăn kèm lạc rang, thịt cá là thứ xa xỉ. Ngày bố đi công tác về cả nhà kéo ra phở Thìn làm mỗi người 1 bát to đầy tú ụ thịt bò chan nước béo ngậy giữa mùa đông lạnh, đó mới là thứ làm nên Phở Thìn.
Những cái này mấy thằng nhà quê hiểu làm sao được?
Các cụ toàn những người sau thời bao cấp thì hiểu thế nào được Phở Thìn.
Phở Thìn hồi xưa nhiều thịt, béo ngậy - thời bao cấp thế là đỉnh của ngon rồi. Cũng như kem Tràng Tiền, nếu đi ăn mấy thứ này bằng vị giác khứu giác hiện nay thì không ngon. Muốn ngon phải ăn bằng ký ức, mỗi một miếng cắn là kỷ niệm lại ứa ra ngập đầy trong miệng, vị ngon từ quá khứ nghèo đói dội về. Một đứa trẻ cả tuổi thơ gắn với cơm nấu bằng gạo mậu dịch đỏ quạch lẫn mùi hôi mốc lấm tấm mọt đen và ăn kèm lạc rang, thịt cá là thứ xa xỉ. Ngày bố đi công tác về cả nhà kéo ra phở Thìn làm mỗi người 1 bát to đầy tú ụ thịt bò chan nước béo ngậy giữa mùa đông lạnh, đó mới là thứ làm nên Phở Thìn.