Chỗ e có ông bỏ ra 8 tỷ để mua nhượng quyền phở Thìn
Cụ đúng đấy,Ăn dở, từ bé nhà Hàn Thuyên - Lò Đúc đây. Thua xa phở cổ truyền như Tái, Nạm, Gầu... phải đến 15-20 năm ko ăn lại nhà này bao giờ. Quan điểm cá nhân
Cụ ra khu Embassy Garden ở Ngoại Giao Đoàn có đấye ở Phạm Văn Đồng, gần quá Thìn hịn nào ko các cụ để e ra ăn, e nhà kê chưa ăn bg
E cảm ơn cụ nhiều ạ, phải thử cho biết mùi vị ạ!Cụ ra khu Embassy Garden ở Ngoại Giao Đoàn có đấy
Cụ có nhầm k? Làm gì mà giá nhượng khủng vậy ạ?Chỗ e có ông bỏ ra 8 tỷ để mua nhượng quyền phở Thìn
Chắc seeder của ông Thìn ấy màCụ có nhầm k? Làm gì mà giá nhượng khủng vậy ạ?
Chắc nhượng quyền nhiều cửa hàng. Thấy ô mua mở tầm chục cái. Kèm theo cả công đào tạo.Cụ có nhầm k? Làm gì mà giá nhượng khủng vậy ạ?
Sao lãng phí thế. Cứ làm phở kiểu xào lăn, rồi thích thương hiệu gì thì đặt tên nấy, chỉ cần 1 tỷ là thương hiệu được định danh.Chỗ e có ông bỏ ra 8 tỷ để mua nhượng quyền phở Thìn
Ngày trước công nhận bát phở nhiều bánh hơn bây giờ. Trước ăn chủ yếu lấy no chứ không thiên về thưởng thức như giờ. Em nhớ có lần đi ăn phở còn bảo quán làm cho 1 bát bình thường + 1000 đồng. 1 nghìn đó là mua thêm bánhHơn 1000 bát, trước nhà em bán sáng đến trưa nghỉ 2 tiếng, bán đến 6 giờ chiều mà có thời kỳ còn đc 3 tạ bánh phở ~ 1500 bát (bát ngày trước nhiều bánh hơn bây giở)
Em hay ăn ở Yên Hoà. Toàn gọi sốt vang. Tái lăn xào trước nên thịt cứng. Chín quá nữa.Mấy năm trước trong SG ở đường Ng. Đình Chiểu Q3 đoạn gần Tòa Tổng Giám mục có quán phở Thìn... trong nhà vẽ những bức tường của phố cổ HN, em có vào ăn 1 lần và hỏi có phải phở " Thìn" Lò Đúc không? Họ nói đúng.
Nhưng ăn cũnv thấy bình thường... và giờ thì không thấy bán nữa.
Cả phở Phú Gia ở Yên Đổ nữa cũng ngon bình thường thôi và quan trọng là phong cách không phù hợp, em ăn vài lần rồi cũng chán
Mới dăm năm trước vẫn còn cái chảo xào bùng lửa, giờ công nhận ăn phở bốc nó hơi mất sướng.NGày xưa tái lăn ở đây ăn đến đâu họ xào đến đó, giờ lăn sẵn cả rổ để đó khách vào là bốc đâm ra ăn miến thịt nó đơ đơ..
Quán ở Nguyễn Đình Chiểu là của con gái cụ Thìn Bờ Hồ ạ, nhân viên trả lời ko có tâm gì hết =.=Mấy năm trước trong SG ở đường Ng. Đình Chiểu Q3 đoạn gần Tòa Tổng Giám mục có quán phở Thìn... trong nhà vẽ những bức tường của phố cổ HN, em có vào ăn 1 lần và hỏi có phải phở " Thìn" Lò Đúc không? Họ nói đúng.
Nhưng ăn cũnv thấy bình thường... và giờ thì không thấy bán nữa.
Cả phở Phú Gia ở Yên Đổ nữa cũng ngon bình thường thôi và quan trọng là phong cách không phù hợp, em ăn vài lần rồi cũng chán
Cũng chỉ là bát phở và cốc cafe, mà khẩu vị mỗi người thì khác nhau mà bác.Cụ đúng đấy,
Em thật, mấy ông bà mà khen phở Thìn lò Đúc với bờ Hồ và mấy ông bà khen cafe Cộng thì đúng là không chơi nổi với mấy kiểu đó
Trước thường bốc 5 bát/ kg. Giờ là 6 bát/kg ahNgày trước công nhận bát phở nhiều bánh hơn bây giờ. Trước ăn chủ yếu lấy no chứ không thiên về thưởng thức như giờ. Em nhớ có lần đi ăn phở còn bảo quán làm cho 1 bát bình thường + 1000 đồng. 1 nghìn đó là mua thêm bánh