Khẩu vị, cảm nhận mỗi người khác nhau, tuy nhiên nếu đánh giá các cửa hàng nói chung thì sẽ dựa trên tiêu chí đông khách, doanh thu. Phở Thìn đã bán đắt mà vẫn đông khách thì chứng tỏ phù hợp với nhiều người hơn là với 1 số cụ đặc biệt tinh tế. Dù em ở HN gần 50 năm, ăn phở Thìn từ lúc ngàn mấy 1 bát ko nhớ nữa, cũng thích ăn phở nên cũng thường ăn phở Tự do, phở Bát đàn, phở Ấu triệu, phở LQS mậu dịch, phở 69 Hàng nón, phở Biên, nhiều quán cũng đóng cửa rồi nhưng món ngon thường nhớ lâu... cũng chưa có đc nhận xét bằng các cụ đó, các cụ có phải người nấu phở đâu mà đưa ra tiêu chí bát phở phải thế này hay thế kia nhỉ ? Có cụ 3-4 năm chưa ăn phở ở quán cũ nhưng giới thiệu như vừa ăn hôm qua và cũng có cụ đến ăn thử thì thấy bình thường thì có lẽ cụ nên hiểu ra rằng ngon với cụ ko bắt buộc là ngon với đa số người khác.
Phở Thìn theo em giữ đc phong cách, hương vị hàng chục năm, hương vị tất nhiên có thay đổi do người nấu, do số lượng bát phục vụ tăng lên thì sao làm kỹ từng bát như xưa? Mà có mấy cụ ăn phở Thìn thường xuyên từ năm cuối 8x đầu 9x để so sánh nhỉ ?