- Biển số
- OF-454258
- Ngày cấp bằng
- 19/9/16
- Số km
- 340
- Động cơ
- 208,516 Mã lực
- Tuổi
- 32
Đi ăn mấy lần mà toàn do phải dẫn khách phương xa hiếu kỳ đến ăn, chứ nói thẳng em chẳng thích cái phở này tí nào.
nhiều người ăn theo thói quen, hàng đấy cũng ko tới mức quá tệ,Klq đến Thìn nhưng không thấy topic phở khác nên em gửi tạm vào đây.
Chưa hiểu sao cái thằng tứ hải chỗ ngã 4 Trường Chinh - Tôn Thất Tùng nó lại đông khách thế, chất lượng và định lượng thịt chỉ tương đương mấy hàng phở Nam Định bán đầy đường. Được mỗi cái bát nhỏ hơn và đắt hơn, đã thế biển ghi trên tường tái gầu 45k lúc ra thu 50k bảo là từ tết đến giờ bán thế rồi. Thái độ phục vụ thì lồi lõm, thấy sáng nó đông khách thử vào một lần cho biết, không bao giờ có lần thứ 2.
Em hôm nay cũng thử qua phở Thảo Hàng Chuối. 40k/bát tái chín. Ăn cũng được. Không quá xuất sắc, nhưng cũng không tệ. Chắc ăn một lần cho biết thôi vì gần nhà em có vài quán hợp khẩu vị em hơn.Đúng phở Thảo trong cái ngõ to to, đi vào ngõ khoảng 5m là đến, có ông chồng ngồi ngay đầu ngõ thu tiền không cụ? Vậy là em nhớ nhầm địa chỉ à? Hồi em còn ở khu vực đó ngày nào cũng đi làm qua đường Hàng Chuối; ăn phở Tâm thấy ngon rồi mới sang phở Thảo; hàng ngày tạt vào ăn nên cũng không để ý chính xác đía chỉ. Sorry cụ!
Không giống khẩu vị khó nói để hiểu nhau được lắm cụ. Giống như Em không thể giải thích cho người ghét màu đỏ là màu này đẹp thế nào để người ta thay đổi gu thẩm mỹ cho được. Cụ không thấy nó đông nhưng em thấy đông, cụ thấy toàn người ghét phở Thìn nhưng em lại gặp rất nhiều người thích . Cụ thấy nó toàn quảng cáo thu hút khách ăn được 1 lần thì biến chứ em thì thấy nó quảng cáo bằng chính chất lượng của nó . Cụ thấy cái bát phở hoành tráng, lắm thịt lắm hành... là phồn thực không tinh tế nhưng em thì cảm nhận kiểu khác, ấy là hương vị của nó tinh thế theo cách riêng , rất có chiều sâu, mà các quán khác không làm ra được ngon thế, ngay lần đầu ăn em đã thấy quả là không hổ danh bao lâu nay và nghiện luôn cho tới giờ. Tóm lại nó không ngon thì nó sập tiệm lâu rồi kể cả quảng cáo thế nào , đắt đỏ chứ có rẻ đâu mà tồn tại được như vậy phải không cụ. Như cá nhân em, cũng thi thoảng ăn phơ Thìn thôi chứ không thường xuyên, vì quả là bát to chất lượng ăn no nê em cũng không thể tuần nào cũng ăn, có khi bún ốc em ăn cả tuần được dù không thấy nó ngon bằng. Nhưng về độ ngon thì em vẫn chấm cho PT trên các quán khác, với em nó còn là một phần của Hà Nội và ẩm thực Việt Nam nữa cụ.Đúng là ăn ngon thì tùy miệng, ko ai phản bác được khẩu vị của người khác.
Nhưng cụ khen phở Thìn LĐ là cầu kỳ với tinh tế thì quả thật khó ai công nhận được!
Ngày xưa em đi ăn Phở Thìn LĐ cũng là do còn đói kém, nghe đồn về bát phở nhiều thịt đầy đặn nên đến ăn. Giờ dân số HN ngày càng đông, Phở Thìn LĐ lại biết làm thương hiệu nên số người đến ăn thử sẽ nhiều, còn số người thích và ăn trung thành như cụ thì không nhiều đâu. Cụ đừng mang tiêu chí đông khách để đánh giá độ ngon.
Việc có cụ mở thớt này để nói về Phở Thìn LĐ nó cũng thể hiện sự quan tâm của cụ ấy thôi, còn cụ đếm xem trong 108 trang thớt này có bao nhiêu người hâm mộ Phở Thìn LĐ
e cũng nghĩ như cụ, ăn đúng lần dc nửa bát, thấy bảo gân ngon gọi bát ăn dc 2 miếng,Đúng là ăn ngon thì tùy miệng, ko ai phản bác được khẩu vị của người khác.
Nhưng cụ khen phở Thìn LĐ là cầu kỳ với tinh tế thì quả thật khó ai công nhận được!
Ngày xưa em đi ăn Phở Thìn LĐ cũng là do còn đói kém, nghe đồn về bát phở nhiều thịt đầy đặn nên đến ăn. Giờ dân số HN ngày càng đông, Phở Thìn LĐ lại biết làm thương hiệu nên số người đến ăn thử sẽ nhiều, còn số người thích và ăn trung thành như cụ thì không nhiều đâu. Cụ đừng mang tiêu chí đông khách để đánh giá độ ngon.
Việc có cụ mở thớt này để nói về Phở Thìn LĐ nó cũng thể hiện sự quan tâm của cụ ấy thôi, còn cụ đếm xem trong 108 trang thớt này có bao nhiêu người hâm mộ Phở Thìn LĐ
Hồi bé đói cụ ạ, phở ăn chắc chắn ngon rồi.Hồi bé ăn phở Sướng thấy ngon, h thấy nó cứ thế nào ý, có ai thấy vậy ko ?
Điều này cụ có thể đúng, vì có thể nhiều người vẫn quen ngồi băng ghế gỗ dài xì xụp ăn phở trong diện tích chật của Hà nội. Nhất là hôm nào đông thì ngồi hàng ghế quay vào tường, còn chật hơn.với em nó còn là một phần của Hà Nội và ẩm thực Việt Nam nữa cụ.
Vâng em thì dân dã , em cứ ngon trước đã . Quán PT thực ra đâu chật chội, rộng rãi là khác, chẳng qua quá đông khách nên thấy thế thôi.Điều này cụ có thể đúng, vì có thể nhiều người vẫn quen ngồi băng ghế gỗ dài xì xụp ăn phở trong diện tích chật của Hà nội. Nhất là hôm nào đông thì ngồi hàng ghế quay vào tường, còn chật hơn.
Giờ bụng to nên cứ quán nào sạch sẽ, bàn ghế rộng rãi, đi lại và ngồi thoải mái, mát mẻ là ưu tiên số 1 còn độ ngon là số 2.
Đúng quán này h quá bt nhưng khu vực LB và VHung quá ít quán ngon nên đông.Quán này trước ngon, giờ nồi nước dùng hỏng rồi cụ ah.
Nghỉ phải mấy năm rồi các cụ ạ, xưa e hay ăn quán 2 bà cụ bán, e toàn gọi là quán phở bà cụ.Đúng là mấy năm nay e ko qua, trước thì tuần phải 2, 3 lần ăn ở đó, cả quẩy cũng ấn tượng.
Thanh hằng e ăn từ hồi 35k ăn tái mềm ngon ông chú bán hàng vui tính nhớ khách ăn gì kinh khủng, cứ ra là tự động gọi luôn cho e sau cho cậu con trai đứng order rồi từ hồi lên 50k thì e ko ăn nữa vì 50k e có sự lựa chọn khác ngon hơn )phở em nghĩ tuỳ gu thôi. trước em hay ăn phở Thanh Hằng chỗ cây xăng Hoàng Hoa Thám cũng được, sau này cty chuyển Nguỵ Như Kon Tum thì lại phở Thành ở Nguỵ Như thấy ngon chả muốn ăn chỗ khác.
thời 35k còn có quán bún Ngan của chị Béo ngay cạnh nữa cụ nhẻ, rất chi là ngonThanh hằng e ăn từ hồi 35k ăn tái mềm ngon ông chú bán hàng vui tính nhớ khách ăn gì kinh khủng, cứ ra là tự động gọi luôn cho e sau cho cậu con trai đứng order rồi từ hồi lên 50k thì e ko ăn nữa vì 50k e có sự lựa chọn khác ngon hơn )
Quán này còn đỡ hơn quán phở Quyền gần đó, thế mà đông đến lạ.Đúng quán này h quá bt nhưng khu vực LB và VHung quá ít quán ngon nên đông.
E thử 2 lần thì thấy chán mà vẫn đông nườm nượp khách
Lại phốt nữa rồi. Thấy bán thương hiệu ngon quá giờ chơi cả bài bán cho nhiều thằng luôn
Thảo nào thấy các cụ khen phở khu Lĩnh Nam/ Trương định.Lĩnh Nam là đất bò mà cụ, sáng ra nếu 4-5h sáng đi qua thì cụ sẽ thấy tấp nập mổ bò như nào, tầm 6-7h thì thi thoảng vẫn có bà pha xương bò giao hàng phở bằng máy Makita cắt gỗ đấy.