- Biển số
- OF-573188
- Ngày cấp bằng
- 9/6/18
- Số km
- 34
- Động cơ
- 142,704 Mã lực
e ở HN, e inbox bác cái nhaCụ ở HN hay ở đâu ạ? Em thì đủ họ nhà A, khủng long em cũng có
e ở HN, e inbox bác cái nhaCụ ở HN hay ở đâu ạ? Em thì đủ họ nhà A, khủng long em cũng có
Thịt sống thì em thích rỉ hơn, thái ngọt. Tùy mục đích mình sẽ lấy dao thích hợpEm thì chỉ thích ko rỉ. Ước arit siêu xanh mãi mà chưa có đc sờ bao giờ
Ước có chỗ để treo dao cho tử tế!Mãi em mới tìm ra chố để gắn mấy cây dao dùng riêng trong nhà.
Dao rỉ em cũng có 1 -2 cây mà nó rỉ quá đâm ra ko muốn dùng.Thịt sống thì em thích rỉ hơn, thái ngọt. Tùy mục đích mình sẽ lấy dao thích hợp
Thanh hít dao sành điệu quáMãi em mới tìm ra chố để gắn mấy cây dao dùng riêng trong nhà.
E có cây thủ công ko biết của hãng nào, cụ nào có thông tin ko ạ. Cây này cứng hơn cả cây masaaki nguyên khối đen sì bên dưới nhưng nó dày quá thái ko mượt, e mài đá phá mài ko ăn thua
nâng cấp đá đi cụ, muốn có con dao dùng sướng thì việc đầu tiên là có một viên đá tốt, trước cả có 1 con dao tốtE có cây thủ công ko biết của hãng nào, cụ nào có thông tin ko ạ. Cây này cứng hơn cả cây masaaki nguyên khối đen sì bên dưới nhưng nó dày quá thái ko mượt, e mài đá phá mài ko ăn thua
Đá e dùng của td choke loại mềm khá ăn thép rồi nhưng e đang muốn làm mỏng con dao mà ko có máy nên hơi khoai thôi ạnâng cấp đá đi cụ, muốn có con dao dùng sướng thì việc đầu tiên là có một viên đá tốt, trước cả có 1 con dao tốt
Khi đó mình mua dao tốt về mới phát huy được nó, còn không mua dao tốt về cũng phí
Dòng này là loại đa năng, cho dân biển, chặt nhẹ đc xương cá. Dày và cứng. Theo em nên dùng đúng công năng mà nó tạo ra. K cố cải tạo cho khác làm gì mất công ạ. Tìm đúng cây chuyên thái, thân mỏng thì hơn ạĐá e dùng của td choke loại mềm khá ăn thép rồi nhưng e đang muốn làm mỏng con dao mà ko có máy nên hơi khoai thôi ạ
Vâng, e thấy dáng santoku, giá cũng rẻ nên mua thửDòng này là loại đa năng, cho dân biển, chặt nhẹ đc xương cá. Dày và cứng. Theo em nên dùng đúng công năng mà nó tạo ra. K cố cải tạo cho khác làm gì mất công ạ. Tìm đúng cây chuyên thái, thân mỏng thì hơn ạ
Đánh sạch nó lại rỉ kinh hơn cụ ơiE gà mới nhúng chân hố dao mới sắm 2c trên youtube về thấy rỉ ghớm quá nhờ các cụ tư vấn cách đánh sạch rỉ, cách sử dụng và bảo quản, cách mài, đá mài sủ dụng gia đình ạ.
Mua cái giá nam châm kia ở đâu cụ ơidao nhà em dao cỏ ý mà, em có 2 bộ Kai Shun classic và Premier, cùng với 1 bộ Tojjiro ở nhà ông bà nội, lâu lâu nửa năm mới phải mài 1 lần
Mời cụMua cái giá nam châm kia ở đâu cụ ơi
Cảm ơn cụ nhiềuMời cụ
Mua Giá dao nam châm vĩnh cửu Inox 304 DandiHome cao cấp - 50cm - Đơn tại DandiHome Việt Nam
Giá dao nam châm vĩnh cửu Inox 304 DandiHome cao cấp - 50cm - Đơn tại DandiHome Việt Nam giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng giả, nhiều mã giảm giá hôm nay, freeship, giao nhanh 2h. Mua hàng nhanh chóng, thanh toán an toàn tại Tiki. Mua ngay!tiki.vnThanh treo dao nam châm IKEA
Nằm trong top 10 những vật dụng bán chạy nhất của IKEA, kiểu dáng hiện đại, giữ dao chắc chắn, an toàn. Điểm khác biệt của thanh treo(dắt) dao nam châm IKEA so với các sản phẩm khác:- Thanh treo dao của IKEA sử dụng nam châm vĩnh cửu có độ bền cao có thể nói là mãi mãi nên có khả năng giữ dao...huyenikea.com
như cụ trên ạMua cái giá nam châm kia ở đâu cụ ơi
Vậy nên làm thế nào để trông sạch sẽ hơn ạ. E sợ như thế dùng nó bám hết vào thực phẩmĐánh sạch nó lại rỉ kinh hơn cụ ơi
Mảng đen là lớp ram, chống rỉ cho dao rỉ, k có nó dao rỉ vàng khè.Vậy nên làm thế nào để trông sạch sẽ hơn ạ. E sợ như thế dùng nó bám hết vào thực phẩm