Tks cụ!Dao đi rừng thì ok.
Dao bếp thì không thích lắm do khó mài, phải đá xịn. Rơi hay gì lại dễ mẻ
Tks cụ!Dao đi rừng thì ok.
Dao bếp thì không thích lắm do khó mài, phải đá xịn. Rơi hay gì lại dễ mẻ
Đây là thép làm từ ống khoan dầu bãi.Người bán giới thiệu dao này làm từ thép trắng Nhật. Giá mỗi con chỉ từ 200 - 300k. Các cụ đánh giá giúp e xem nó là thép gì mà rẻ thế ạ? Thanks các cụ!
View attachment 6728677
nghe thiên hạ đồn chống gỉ và giữ lưỡi tốt. Em thì ko dám thử, nhìn cái dáng lưỡi đã thấy phèn phèn rồi. Gặp mấy thánh rì viu trên face khen thơm nức trời, em cũng định hít thử, hỏi han hai câu tự dưng chủ tút cáu.Người bán giới thiệu dao này làm từ thép trắng Nhật. Giá mỗi con chỉ từ 200 - 300k. Các cụ đánh giá giúp e xem nó là thép gì mà rẻ thế ạ? Thanks các cụ!
View attachment 6728677
Nhìn mấy con này mà 2-300k. Cụ lại khen rẻ nữa thì e chịu. Thế này em mua kiwi cho xong .Người bán giới thiệu dao này làm từ thép trắng Nhật. Giá mỗi con chỉ từ 200 - 300k. Các cụ đánh giá giúp e xem nó là thép gì mà rẻ thế ạ? Thanks các cụ!
View attachment 6728677
Kiwi 20 năm của em đâyNhìn mấy con này mà 2-300k. Cụ lại khen rẻ nữa thì e chịu. Thế này em mua kiwi cho xong .
Thế phải giá bao nhiêu mới rẻ ạNhìn mấy con này mà 2-300k. Cụ lại khen rẻ nữa thì e chịu. Thế này em mua kiwi cho xong .
Thế phải giá bao nhiêu mới rẻ ạ
Em hỏi mấy ông thợ chuyên làm dao. Mấy con thép vòng bi với thép 440C thôi mà đã 1.5m đến 2m 1 con rồi
mấy ông thợ rèn VN báo giá đắt vđ
440C, con này 400k đây cụ.
Em cũng thấy vậy. Dao thái loại nhỏ thép nhíp cũng gần 300k. Nếu dao kia không gỉ mà chất lượng như mô tả thì ngon thậtmấy ông thợ rèn VN báo giá đắt vđ
có thể do hàng đặt nên giá cao hơn hàng sản xuất số lượng nhưng gấp 4 5 lần thì chịu quá
Thế phải giá bao nhiêu mới rẻ ạ
Em hỏi mấy ông thợ chuyên làm dao. Mấy con thép vòng bi với thép 440C thôi mà đã 1.5m đến 2m 1 con rồi
Đắt vì nhìn cách hoàn thiện nó phèn quá cụ ah. Dao vài triệu chưa chắc đã đắt. Nhưng mấy con thế này mà 300 em lại thấy đắt.Thế phải giá bao nhiêu mới rẻ ạ
Em hỏi mấy ông thợ chuyên làm dao. Mấy con thép vòng bi với thép 440C thôi mà đã 1.5m đến 2m 1 con rồi
dao chặt Nhặt đắt và hiếm phết, con 2nd hẻo hẻo chắc cũng cỡ gấp 10 lần con hàng fake tàu Seki huyền thoại kia cụ ạ.Em vừa mua con dao chặt thịt này 400K.
Chẳng biết có bền hay không (đang dùng con dao rèn từ nhíp ô tô cũng khá tốt)
Cụ dạy phải ạ, bọn khựa nó chơi cả lò làng rèn lên dao, kinh thật!dao chặt Nhặt đắt và hiếm phết, con 2nd hẻo hẻo chắc cũng cỡ gấp 10 lần con hàng fake tàu Seki huyền thoại kia cụ ạ.
Nhật chả có hãng nào tên Seki sất
chỉ khựa với Việt Nam là ưng nhất trò lấy mẹ địa danh, danh lam nổi tiếng sẵn để đặt luôn tên thương hiệu, nc ngoài trái lại, trừ 1 số ít tên các loại thổ đặc sản kiểu như rượu nho, bơ hay xì gà.... còn thì các hãng chả bao giờ nó lấy tên như vậy cả. thói ăn sẵn, đỡ mất côg xây dựng thương hiệu, ăn theo những giá trị sẵn có hay thẳng ra là ăn cắp cái của người khác thì khựa với Việt Nam mình ăn vào máu từ lâu rồi.Cụ dạy phải ạ, bọn khựa nó chơi cả lò làng rèn lên dao, kinh thật!
Do kĩ thuật thái của người bán, thêm nữa dao của họ thiết kế phom chuyên thái thịt, lại mỏng và sắc, thép làm từ thép nhíp hoặc lưỡi cưa nên nhìn họ thái rất ngọt.Các bác dùng qua rồi cho e hỏi, nhìn dao thằng thái thịt ở chợ cảm giác vẫn sắc hơn con Sg2 của mình là sao. Dao của nó có bí quyết gì nhể? E có nên các thêm tí tiền để đổi cho nó không?
Các bác dùng qua rồi cho e hỏi, nhìn dao thằng thái thịt ở chợ cảm giác vẫn sắc hơn con Sg2 của mình là sao. Dao của nó có bí quyết gì nhể? E có nên các thêm tí tiền để đổi cho nó không?
Cũng tuỳ con thôi cụ. Như dao chặt của sugimoto mới về tay cũng tầm 6tr thôi các hãng khác thì rẻ hơn . Cơ bản văn hoá ẩm thực của họ ít chặt chém. Lọc là chính. Xương xẩu thì cưa. Còn vụ địa danh thì e nghĩ cũng bth. Dao Nhật nó cũng đưa lên thôi. Sakai, tokyo, tosa…... mấy dòng nhỏ nhỏ ở trên tên hãng dao thường là tên địa danh. Cũng như mình ghi Dao Phúc Sen - tên cửa hàng hay Hậu Lộc, Đa Sỹ ….dao chặt Nhặt đắt và hiếm phết, con 2nd hẻo hẻo chắc cũng cỡ gấp 10 lần con hàng fake tàu Seki huyền thoại kia cụ ạ.
Nhật chả có hãng nào tên Seki sất
Do thép rỉ nó cắt ngọt hơn thép ko rỉ cụ ah. Nữa là dao thái hàng thịt thường làm mỏng, hạ lưỡi mỏng nên thái thịt hợp hơn. Quan trọng nữa là họ liếc dao liên tục. Thái xong lại liếc luôn thì dao nào thái cũng thích.Các bác dùng qua rồi cho e hỏi, nhìn dao thằng thái thịt ở chợ cảm giác vẫn sắc hơn con Sg2 của mình là sao. Dao của nó có bí quyết gì nhể? E có nên các thêm tí tiền để đổi cho nó không?