Dao thì cụ nghiên cứu fb làm gì
. Nhiều thông tin nên bị loãng. Về cơ bản of dùng dao Việt Nam! Của Học Kiều và Vũ Đức nhiều. Em thấy cũng ok, nhất là với mấy phiên bản giá rẻ. Đúng tiêu chí ngon bổ rẻ.
cách luộc không quan trọng bằng con dao cụ ah. Ko tự nhiên con bản to to ở mình gọi là con Phở. Dao bản nhỏ khi thái nó bị liệng nên muốn thái to, mỏng yêu cầu kỹ thuật cao. Trong khi bản to nó sẽ định hướng lưỡi dao cắt phẳng miếng thịt. 1 lý dõ nữa là cùng dày 2,5mm thì dao bản to có góc hạ lưỡi nhỏ hơn nhiều nho với gyuto tạo nên độ ngọt, sắc để cắt miếng thịt 1 cách hoàn hảo. Cụ định chọn as hay sg2
)