Hơn 2 tháng rồi hôm qua em mới mài dao, tool mài khô hết dầu phải lóc cóc tra dầu với vệ sinh đá. Thấy các cụ vẫn sinh hoạt đều thật
Dịch nhiều phải sinh hoạt nhiều hơn chứ cụ.Hơn 2 tháng rồi hôm qua em mới mài dao, tool mài khô hết dầu phải lóc cóc tra dầu với vệ sinh đá. Thấy các cụ vẫn sinh hoạt đều thật
Em dạo này lười lắm cụ, may mà dao nhà vẫn còn thái đcDịch nhiều phải sinh hoạt nhiều hơn chứ cụ.
Hàng cho tặng cụ cứ phá thoải mái. Cụ Hoàng cũng thuộc thành phần phá dao có tiếng rồi. Con hiro cá rô phi cụ ý còn làm thành dao 1 lưỡi cơ ah
KK, rồi sao cho hêt chỗ xước? sao nổi lại vân? sao nó bóng lại.
Lưỡi này chế lại thành con dao nhỏ ngon lành.
Quá trình chuyển giới em nó cũng lắm gian nan cụ ạ. Sau khi dũa răng cưa, em mài phá vân cũ bằng đá Hải Dương (chắc bị tạt axit nên mặt em nó rỗ quá). Mất cả chiều mới phá gần xong, mài cả cái mặt HRC60 khoai quá. Xong em tính mài qua #400, #1000. Hoàn thiện lưỡi cắt bằng cạnh đá 1000 vê tròn. Tiếp đến tách vân bằng đá tự nhiênKK, rồi sao cho hêt chỗ xước? sao nổi lại vân? sao nó bóng lại.
Cụ bị đẩy xuống hố rồi
Lưỡi gốc là petty, em mod thành dao cắt bánh mỳ nhỏ cụ ạLưỡi này chế lại thành con dao nhỏ ngon lành.
Hikari ko lên vân bằng đá dc đâu cụ.Quá trình chuyển giới em nó cũng lắm gian nan cụ ạ. Sau khi dũa răng cưa, em mài phá vân cũ bằng đá Hải Dương (chắc bị tạt axit nên mặt em nó rỗ quá). Mất cả chiều mới phá gần xong, mài cả cái mặt HRC60 khoai quá. Xong em tính mài qua #400, #1000. Hoàn thiện lưỡi cắt bằng cạnh đá 1000 vê tròn. Tiếp đến tách vân bằng đá tự nhiên
Lưỡi gốc là petty, em mod thành dao cắt bánh mỳ nhỏ cụ ạ
Trời, sao cụ k bảo em, đổi răng cưa lấy nguyên bảnQuá trình chuyển giới em nó cũng lắm gian nan cụ ạ. Sau khi dũa răng cưa, em mài phá vân cũ bằng đá Hải Dương (chắc bị tạt axit nên mặt em nó rỗ quá). Mất cả chiều mới phá gần xong, mài cả cái mặt HRC60 khoai quá. Xong em tính mài qua #400, #1000. Hoàn thiện lưỡi cắt bằng cạnh đá 1000 vê tròn. Tiếp đến tách vân bằng đá tự nhiên
Lưỡi gốc là petty, em mod thành dao cắt bánh mỳ nhỏ cụ ạ
Hihi, em chưa thấy ai tách vân hikari bằng đá tự nhiên cả. Cụ chuột bạch xem thế nào.Quá trình chuyển giới em nó cũng lắm gian nan cụ ạ. Sau khi dũa răng cưa, em mài phá vân cũ bằng đá Hải Dương (chắc bị tạt axit nên mặt em nó rỗ quá). Mất cả chiều mới phá gần xong, mài cả cái mặt HRC60 khoai quá. Xong em tính mài qua #400, #1000. Hoàn thiện lưỡi cắt bằng cạnh đá 1000 vê tròn. Tiếp đến tách vân bằng đá tự nhiên
Lưỡi gốc là petty, em mod thành dao cắt bánh mỳ nhỏ cụ ạ
Thật à cụ, để em lại chà cụt hết răngTrời, sao cụ k bảo em, đổi răng cưa lấy nguyên bản
Em thử 1 chút rồi, vân lấp ló nhìn được nhưng không nổi như nguyên bản cụ ạHikari ko lên vân bằng đá dc đâu cụ.
Đấy là cái thú cụ ạ. Chưa biết làm thành con gì, vợ thích ăn bánh mỳ em đã mua cho con Kaji răng cưa rồi mà cứ bĩu môi chê dài, to, em bực làm cho 1 con nhỏ mà dùngHihi, em chưa thấy ai tách vân hikari bằng đá tự nhiên cả. Cụ chuột bạch xem thế nào.
Lưỡi hikari cắt bánh mì bé, em biết 1 cụ còn găm, kể cụ cứ nêu yc thì đỡ mất công chế.
Bản này của cụ xong, hãng nó mời sang làm việc cùng là lại phải đi đó.
Bó tay . Trước giờ e chỉ thấy mod ngược lại. Em nghĩ 99% các cụ ở đây nghĩ cụ mod bánh mỳ thành răng cưa.Quá trình chuyển giới em nó cũng lắm gian nan cụ ạ. Sau khi dũa răng cưa, em mài phá vân cũ bằng đá Hải Dương (chắc bị tạt axit nên mặt em nó rỗ quá). Mất cả chiều mới phá gần xong, mài cả cái mặt HRC60 khoai quá. Xong em tính mài qua #400, #1000. Hoàn thiện lưỡi cắt bằng cạnh đá 1000 vê tròn. Tiếp đến tách vân bằng đá tự nhiên
Lưỡi gốc là petty, em mod thành dao cắt bánh mỳ nhỏ cụ ạ
Haha nhiều khi em cũng hâm lắm. Nhà thiếu con bánh mỳ nhỏ, mà gọt hoa quả thì em có vài con rồi.Bó tay . Trước giờ e chỉ thấy mod ngược lại. Em nghĩ 99% các cụ ở đây nghĩ cụ mod bánh mỳ thành răng cưa.
bạn bán giá bao nhieu, gửi hình và giá cho mình nhéChả biết thép tốt ko, lõi vẫn gỉ bỏ mẹ. May có phần ốp không gỉ. Con dao dày sống, hạ hollow mỏng lét nên dao cứng cáp mà thái ngọt ngào lắm. Cụ mua ko em bán lại cho.
Nhìn món tuỷ hấp dẫn quá kk. Nhìn miếng bò phẳng phiu thế kia thì chuẩn bị mở quán đc rồi cụCứ cầm cây chuka lên tay là em như bị lão hói bán phở đầu phố nhập vào người ấy các cụ ạ. Cũng thái thái, băm băm, cũng hô người sắp bát, cắt chanh như đúng rồi
Mời các cụ !
Thêm món phụ độc lạ