- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 1,957
- Động cơ
- 205,380 Mã lực
Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụMợ phẳng đổi dao ko? Kkk
Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụMợ phẳng đổi dao ko? Kkk
Dùng con fujiwara chán cụ nhỉ, thái không ngon bằng con Kato. Mà cụ cũng lún sâu quá nhỉ?Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ
cây gyuto ở giữa bản rộng mấy vậy cụ?Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ
21.5 x 4,7 cụ ơicây gyuto ở giữa bản rộng mấy vậy cụ?
Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ
Hai cụ này nhiều dao đẹp thế.Dùng con fujiwara chán cụ nhỉ, thái không ngon bằng con Kato. Mà cụ cũng lún sâu quá nhỉ?
Của nhà em đây
Con này khả năng chưa hạ đến lõi cụ ah. Cụ hạ thêm xem. Ở dưới em thấy đường lưỡi đen đen. Ở trên xước vậy có vẻ giống thép ốp bên ngoài hơn là lõi.ý e là nếu lõi là thép xanh thì sao ko thấy nó rỉ. Hay là e sử dụng chưa đủ lâu?
Tới lõi rồi cụ! Tại e ko tách lớp nên hơi khó nhìn, nãy e mới bôi chanh để 15'Con này khả năng chưa hạ đến lõi cụ ah. Cụ hạ thêm xem. Ở dưới em thấy đường lưỡi đen đen. Ở trên xước vậy có vẻ giống thép ốp bên ngoài hơn là lõi.
Con này hàng Đức. Mới chắc cũng cỡ 2.5 đến 3tr.Em không hiểu biết về dao Nhật nhưng em ra siêu thị mua cái dao này về thấy dùng cũng được
Dao thì nhiều loại quá, đến tên em còn chả thuộc lên học hỏi kinh nghiệm các cụ. Em cũng xin hỏi là mài dao dòng này mình dùng cây mài dao hay dùng đá mài thì phù hợp ạ?Con này hàng Đức. Mới chắc cũng cỡ 2.5 đến 3tr.
Quá ngon cụ ạ
Cây này thì tùy sở thích của cụ.Dao thì nhiều loại quá, đến tên em còn chả thuộc lên học hỏi kinh nghiệm các cụ. Em cũng xin hỏi là mài dao dòng này mình dùng cây mài dao hay dùng đá mài thì phù hợp ạ?
Lẻ chắc Nakiri 1tr cây kia 6 trăm hả cụ?Do hết tiền mua bia xem Euro, e nhượng lại cặp dao, thép giấy xanh ốp kháng gỉ.
1. Nakiri lưỡi 16.5 rộng 5,5 cán gỗ khâu sừng thép giấy xanh.
2. Kobietten lưỡi 14.5 rộng 4.5 cán gỗ khâu sừng thép giấy xanh
Cả cặp 1,6tr
Ưu tiên các mợ, đảm bảo dao dùng ngon!
Ko lẻ cụ ơiLẻ chắc Nakiri 1tr cây kia 6 trăm hả cụ?
Đẹp thế cụ .Giá chắc chua lắm cụ nhỉ?Các cụ cho em hỏi bán dao ở groups VN nào ok nhỉ, luật lệ có khó khăn ko ạ? Em đang cần cho ra đi vài con để gom ít đá hehe.
Con chặt mẻ tè le luônNhà em ít tiền mua thịt bò nên làm 1 con dao chặt vịt 600gr, 1 con dao thái bằng thép trắng của anh thợ rèn gốc Tiến Lộc hết 600k, chuôi cẩm chỉ. Đảm bảo tiêu chuẩn sáng, sạch, sắc. Em mài con dao thái chém giấy như dao Nhật xịn, nhưng tiền nào của nấy , khả năng giữ cạnh sắc không được tốt lắm.
Chặt gà, vịt , sườn phầm phập, vô tư bác. Nhưng xương ống, chân giò thì không được vì quá cứng. Cơ mà nhu cầu nhà em cũng ít chặt hàng quá cứng ( vì mua toàn bảo hàng chặt hộ ) nên em thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.Con chặt mẻ tè le luôn
Dao dùng cứ thấy vừa ý là ok rồi cụ. Có nhiều con dao chặt giá trên chục củ mà miếng gà vẫn nẩy tưng tưng trên thớt như thường ạ.Chặt gà, vịt , sườn phầm phập, vô tư bác. Nhưng xương ống, chân giò thì không được vì quá cứng. Cơ mà nhu cầu nhà em cũng ít chặt hàng quá cứng ( vì mua toàn bảo hàng chặt hộ ) nên em thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.