- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 2,015
- Động cơ
- 205,326 Mã lực
Đặt cạnh băng ka và nakiri tiêu chuẩn thì thấy nó to thậtCà này to béo quá, hơn cả băng ca rồi.
![d'oh #-o #-o](/styles/yahoo/40.gif)
![20210627_162233.jpg](https://img.otofun.net/upload/v7/images/5665/5665311-76ac1a768d7d0ff4a820fbdbdcaa22c5.jpg)
Đặt cạnh băng ka và nakiri tiêu chuẩn thì thấy nó to thậtCà này to béo quá, hơn cả băng ca rồi.
Vâng bác. Theo anh thợ rèn nói với em thì dao truyền thống của mình rất tốt. Chẳng qua là dân ta đa phần thích ngon , bổ , rẻ nên việc cải tiến chất lượng, kĩ thuật, vật liệu khó khăn do làm ra chả bán được ( 1 con dao bình thường mua ngoài chợ 50-70k. Con dao thửa phải 5-700k mà lâu lâu mới có người đặt làm) nên các anh ấy bị mất hứng tìm tòi nghiên cứu nhiều lắm.Dao dùng cứ thấy vừa ý là ok rồi cụ. Có nhiều con dao chặt giá trên chục củ mà miếng gà vẫn nẩy tưng tưng trên thớt như thường ạ.
Hóng tặng con bên trái.Đặt cạnh băng ka và nakiri tiêu chuẩn thì thấy nó to thật
![]()
Em từng ngồi lê đít chuyện trò với hội ấy rồi. Chính cái tư duy của họ tự bó buộc họ thôi. Họ kể lể rát nhiều, nhưng thực chất làm thì như kít. Lúc người ta nói cho nghe thì chửi khách ko biết gì. Chính họ ko vượt qua bản thân họ thôi.Vâng bác. Theo anh thợ rèn nói với em thì dao truyền thống của mình rất tốt. Chẳng qua là dân ta đa phần thích ngon , bổ , rẻ nên việc cải tiến chất lượng, kĩ thuật, vật liệu khó khăn do làm ra chả bán được ( 1 con dao bình thường mua ngoài chợ 50-70k. Con dao thửa phải 5-700k mà lâu lâu mới có người đặt làm) nên các anh ấy bị mất hứng tìm tòi nghiên cứu nhiều lắm.
Em thì thấy cậu thợ này đang ngụy biện.Vâng bác. Theo anh thợ rèn nói với em thì dao truyền thống của mình rất tốt. Chẳng qua là dân ta đa phần thích ngon , bổ , rẻ nên việc cải tiến chất lượng, kĩ thuật, vật liệu khó khăn do làm ra chả bán được ( 1 con dao bình thường mua ngoài chợ 50-70k. Con dao thửa phải 5-700k mà lâu lâu mới có người đặt làm) nên các anh ấy bị mất hứng tìm tòi nghiên cứu nhiều lắm.
Đang mê mẩn với newcomer còn hóng hớt giè. Cơ mà cho bunkatino của lão đứng cạnh bà béo nhà em thì nom vẫn hom hem lắmHóng tặng con bên trái.![]()
Hehe, cây Bunkatino đó kiêm luôn nhiệm vụ nakiri luôn anh. Xẻng Bikiri của anh thì đè chết Bunkatino là phải òi.Đang mê mẩn với newcomer còn hóng hớt giè. Cơ mà cho bunkatino của lão đứng cạnh bà béo nhà em thì nom vẫn hom hem lắm
![]()
Nói ko phải em chê, nhưng dao nhà Kato để ram đen như này là đẹp nhất:Đang mê mẩn với newcomer còn hóng hớt giè. Cơ mà cho bunkatino của lão đứng cạnh bà béo nhà em thì nom vẫn hom hem lắm![]()
![]()
Lê trồng ở vùng Echizen vỏ mịn màng hơn các vùng khác lão ạ. Có lẽ vì vậy mà giống lê này dễ dàng vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe để vào châu Âu hơn các giống lê sần sùi nội địa khácNói ko phải em chê, nhưng dao nhà Kato để ram đen như này là đẹp nhất:
![]()
Dấu búa nhìn ko lại con fujiwara này:
![]()
Còn Nashiji thì không lại con Nakiri của cụ Ngang và 2 con này của em (Nashiji thì phải rỗ như tổ ong, chứ nhẵn như đ.ít trẻ con nhà Kato nhìn nó thế nào ấy)
Ps may em dừng ko đặt Bunka nhà Kato.
![]()
Xưa em cũng có khoe 1 cây như này mà xấu hơn. Nó theo 1 dân chơi khét lẹt ở LĐ. Giờ ko rõ đi đâu nữa. Mỗi con dao mỗi số phận. Ước gì nó rơi vào tay cụ cũng mừng cho nóLê trồng ở vùng Echizen vỏ mịn màng hơn các vùng khác lão ạ. Có lẽ vì vậy mà giống lê này dễ dàng vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe để vào châu Âu hơn các giống lê sần sùi nội địa khác
Nay em lại có hứng khoe cây dao mới xin được của một tay chơi khét lẹt. Vốn dĩ lão này chỉ mê thép nhà hitachi với những trắng, xanh, siêu xanh... nên hắt hủi loại thép inox tầm thường này.
![]()
Cơ mà với em thì nó lại là một cây petty ưng ý nhất.
![]()
Em có biết Thành Đạt, làm con dao cả năm trời mới xong , nhưng bán được giá mấy chục triệu mà người ta vẫn mua, vẫn khen tấm tắc.Em thì thấy cậu thợ này đang ngụy biện.
Phân khúc nào cũng có khách hàng hết.
Bản thân người thợ đã chịu khó học hỏi nâng cao tay nghề hay chưa mà đã đổ lỗi.
Ít nhất trong này, các cụ khác cũng đã nhắc đến mấy thợ rèn, sp của họ đẹp, bán được giá cao (Học Kiều, Tùng, Vũ Đức..).
Có chữ Seki thì khả năng cao là đểu. 1 củ tư thì mua cũ trên này cụ sẽ dc con hàng chất lượng gấp 10 lần con ở link trênCác bác có chuyên môn hàng Nhựt thẩm giúp em con này có đáng tiền không với ạDao Chef - Kai - Seki Magoroku Benifuji - 18cm
Mua online Dao Chef - Kai - Seki Magoroku Benifuji - 18cm tại AeonEshop.com √ Hàng chính hãng √ Giá cực tốt √ Miễn phí giao hàngaeoneshop.com
Cụ ơi, thớt gỗ này cụ mua ở đâu thế ạ ?Em làm cân thịt mỡ test dao
Mấy cây này thái đậu phụ có ngon không cụ?Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ
![]()
Nó là dòng dao của Kai cụ ah. Ko phải dao đểu đâu.Có chữ Seki thì khả năng cao là đểu. 1 củ tư thì mua cũ trên này cụ sẽ dc con hàng chất lượng gấp 10 lần con ở link trên
Dao thì không đểu, nhưng thép đểu nhất họ dao NhậtNó là dòng dao của Kai cụ ah. Ko phải dao đểu đâu.
Cụ tìm từ khóa thớt gỗ teak hoặc tếch, hoặc giá tị. Thới thái em chọn gỗ mềm cho đỡ phải mài dao nhiều lần. Nghiến chỉ để băm chặt thôi.Cụ ơi, thớt gỗ này cụ mua ở đâu thế ạ ?
Dùng có hơn gỗ Nghiến không cụ?