- Biển số
- OF-207206
- Ngày cấp bằng
- 22/8/13
- Số km
- 420
- Động cơ
- 321,846 Mã lực
Trước em nghĩ y xì Chã, dao có tý rỉ là thấy phiền. Giờ thì ko có tý rỉ là ko dùng, nên cụ cứ tụt từ từDao này dùng chắc ngọt, nhưng dễ bị gỉ là em thấy ngại?
Trước em nghĩ y xì Chã, dao có tý rỉ là thấy phiền. Giờ thì ko có tý rỉ là ko dùng, nên cụ cứ tụt từ từDao này dùng chắc ngọt, nhưng dễ bị gỉ là em thấy ngại?
Em thì món gì cũng nhanh chán cụ ạCây của em dày còn hơn 1.6mm, được cái hạ bằng đá Hải Dương cũng đc. Mợ dùng dao Nhật rồi thì chán nó khá nhanh
Dao VD em thấy ít rỉ nhanh hơn dao Nhật í, cơ mà giữ lưỡi thì ko so được với dao Nhật. Em ko tính đến xanh, trắng mà chỉ cacbon thường thôi nhé. Nó vẫn là con dao Việt tốt, dễ dùng không cầu kỳ như ông NhậtEm thì món gì cũng nhanh chán cụ ạ. Em có 6-7 con dao Nhật cỡ to đến nhỏ, nhưng muốn sắc vẫn phải mài thường xuyên ạ. Dao mà dễ rỉ thì cứ dùng xong rửa sạch lau khô luôn thì ko vấn đề gì, việc này em làm tốt ạ.
Bữa e có share video của ông 777, cụ mà xem có khi đc mấy lưỡi lõi xanh ốp ko gỉ rồi.Vì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
![]()
![]()
![]()
Lởm lắm cụ ơi, lõi giấy xanh giá phải từ 1 củ trở lên trên 1 lưỡi thì mới ngon, còn đội 400k thì tiền nào của đấy thôi.Bữa e có share video của ông 777, cụ mà xem có khi đc mấy lưỡi lõi xanh ốp ko gỉ rồi.
e cũng chốt 1cặp rồi, giờ hoàn thiện lưỡi cán xong test thử xem sao.Lởm lắm cụ ơi, lõi giấy xanh giá phải từ 1 củ trở lên trên 1 lưỡi thì mới ngon, còn đội 400k thì tiền nào của đấy thôi.
Trong các làng rèn thì làng rèn dao Tosa là dao lởm nhất, cầm trên tay không bằng mấy con dao của VN mình rèn.
Mua dao Nhật rèn thủ công thì em thấy có mấy thằng cha này dao ngon, dung tốt: Fujiwara, Takeda, Moritaka, Kato, Aritsugu... Cứ dao của mấy ông này là mặc định ngon, giá hợp lý.
Ý cụ là ko thấy lõi đâu àNhư này là nó sai hay e sai? E vừa thái 1/4 quả dứa và 1 quả chanh
![]()
![]()
ý e là nếu lõi là thép xanh thì sao ko thấy nó rỉ. Hay là e sử dụng chưa đủ lâu?Ý cụ là ko thấy lõi đâu à
E có con lõi giấy xanh mài King 6000# thì chẳng thấy gỉ mấy đâu cụ, nếu dùng xong rửa nước mà ko lau thì hôm sau mới hơi vàng vàng chút, còn lau khô thì cả tuần vẫn sáng choangý e là nếu lõi là thép xanh thì sao ko thấy nó rỉ. Hay là e sử dụng chưa đủ lâu?
Dự là cả hai đều saiNhư này là nó sai hay e sai? E vừa thái 1/4 quả dứa và 1 quả chanh
![]()
![]()
Dã man thật, nịnh Chã thế này thì dao ngon biết khi nào mới đến tay thường dân như em ahuhu![]()
Đới, cứ dấn thân tự trải nghiệm thế này có phải đảm đang hơm nào. Dao Vũ Đức dùng ổn đới mợ, sắc bén mà dễ mài hơn đám xanh trắng kia nhiều. Like mạnh!Vì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
![]()
![]()
![]()
Thép cacbon cắt chanh để 3 phút sau là ố vàng cụ ơi, em nghĩ lõi ko phải cacbon.Dự là cả hai đều sai
Một bên thì nhiệt luyện sai.
Bên kia lựa chọn sai![]()
Mợ phẳng đổi dao ko? KkkVì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
![]()
![]()
![]()
Ướp chanh 15' nó vầy nè cụThép cacbon cắt chanh để 3 phút sau là ố vàng cụ ơi, em nghĩ lõi ko phải cacbon.
Biết thế năm trc em lobby chức Chã thì có phải năm nay vợt đc con dao ngon
Đới, cứ dấn thân tự trải nghiệm thế này có phải đảm đang hơm nào. Dao Vũ Đức dùng ổn đới mợ, sắc bén mà dễ mài hơn đám xanh trắng kia nhiều. Like mạnh!
Dao hịn quá cụ ơiMợ phẳng đổi dao ko? Kkk
![]()
Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụMợ phẳng đổi dao ko? Kkk
![]()
Dùng con fujiwara chán cụ nhỉ, thái không ngon bằng con Kato. Mà cụ cũng lún sâu quá nhỉ?Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ![]()
![]()
cây gyuto ở giữa bản rộng mấy vậy cụ?Em chán nakiri òi, thời tiết này lại thích đem gyuto ra thái đậu phụ
![]()
21.5 x 4,7 cụ ơicây gyuto ở giữa bản rộng mấy vậy cụ?