- Biển số
- OF-191017
- Ngày cấp bằng
- 23/4/13
- Số km
- 1,072
- Động cơ
- 340,467 Mã lực
Các cụ cho em hỏi con này tác dụng chính dùng để làm gì ạ ?
Dao thái thịt bò trên đĩa cụ ạ
Các cụ cho em hỏi con này tác dụng chính dùng để làm gì ạ ?
E làm lẩu nướng. Chủ yếu là thái ba chỉ,bò. E muốn dao ngọt tại bì lợn đen chỗ e nó dầy lắm. Dao k ngọt thái đau tay kinh. Lâu lâu gặp con lợn bì dày hơn 1cm.e đang dùng nagare santoku thấy đúng là k hợp với thái số lượng lớn, mặc dù vẫn sắc và ngọt nhưng lại ngắn. Nên e mới định tìm con AS guyto. Có 1 con dao chef cầm lâu thích hơn là santoku. E cũng nghe nói là trắng thái thịt ngọt hơn xanh. Mà sao thấy mấy cụ toàn chơi xanh hết nhỉCụ làm hàng gì ?. Khác với các cụ ở trên. Em vote giấy trắng + liếc cho việc làm hàng. Sugimoto gyuto 24 và sugimoto cleaver là 2 cây em thấy khá ổn với công việc số lượng lớn. Dễ mài, giữ sắc tương đối, ngọt. Ít mẻ. Dễ fix nếu có mẻ. Ko yêu cầu cao về đá mài. Tránh mấy cây santoku 16,5-17 kể cả có As vì sớm muộn cg được ưu tiên trưng bày hơn là dùng. Nó phù hợp với bếp gia đình hơn là làm hàng.
Các cụ đấy cất kỹ lắm, chứ nhà cụ nào cũng cả rổ. Khoe cụ con sugi trắngE làm lẩu nướng. Chủ yếu là thái ba chỉ,bò. E muốn dao ngọt tại bì lợn đen chỗ e nó dầy lắm. Dao k ngọt thái đau tay kinh. Lâu lâu gặp con lợn bì dày hơn 1cm.e đang dùng nagare santoku thấy đúng là k hợp với thái số lượng lớn, mặc dù vẫn sắc và ngọt nhưng lại ngắn. Nên e mới định tìm con AS guyto. Có 1 con dao chef cầm lâu thích hơn là santoku. E cũng nghe nói là trắng thái thịt ngọt hơn xanh. Mà sao thấy mấy cụ toàn chơi xanh hết nhỉ
Cụ cứ kiếm con gyuto 24 bản tầm 5cm là ngon ngay thôi. Dao đủ hành trình thì 1 đỏ là xong. Dòng kai shun giá cao nhưng e thấy cũng thuộc kiểu bếp gia đình vì chủ yếu tập trung vào phân khúc dao 16-21. Dùng tần suất cao thì hay mẻ răm, khó mài.E làm lẩu nướng. Chủ yếu là thái ba chỉ,bò. E muốn dao ngọt tại bì lợn đen chỗ e nó dầy lắm. Dao k ngọt thái đau tay kinh. Lâu lâu gặp con lợn bì dày hơn 1cm.e đang dùng nagare santoku thấy đúng là k hợp với thái số lượng lớn, mặc dù vẫn sắc và ngọt nhưng lại ngắn. Nên e mới định tìm con AS guyto. Có 1 con dao chef cầm lâu thích hơn là santoku. E cũng nghe nói là trắng thái thịt ngọt hơn xanh. Mà sao thấy mấy cụ toàn chơi xanh hết nhỉ
Con này chắc cụ k dùng rồi nhỉ? Để lại có khi chật nhà. Theo e thì cụ nên cho em nó bay điCác cụ đấy cất kỹ lắm, chứ nhà cụ nào cũng cả rổ. Khoe cụ con sugi trắng
E cũng muốn tìm 1 con dùng thử mà mấy dòng thủ công giá chát quá. Nên cũng lăn tăn. Đang lập quỹ đen gom 1 tháng chắc đc 1 emCụ cứ kiếm con gyuto 24 bản tầm 5cm là ngon ngay thôi. Dao đủ hành trình thì 1 đỏ là xong. Dòng kai shun giá cao nhưng e thấy cũng thuộc kiểu bếp gia đình vì chủ yếu tập trung vào phân khúc dao 16-21. Dùng tần suất cao thì hay mẻ răm, khó mài.
dao em thích dùng nhất ở nhà là con này. Mỗi tội chả mấy khi có nhiều đồ mà làm
Ko phải dao của em cụ ạ. Dao của em có 18.3mm thôi.500 ảnh cụ ơi
cụ nổ 1 cây cm2124 hoặc đặt 1 cây cleaver as quãng 5 củ là ngon.Con này chắc cụ k dùng rồi nhỉ? Để lại có khi chật nhà. Theo e thì cụ nên cho em nó bay đi
E cũng muốn tìm 1 con dùng thử mà mấy dòng thủ công giá chát quá. Nên cũng lăn tăn. Đang lập quỹ đen gom 1 tháng chắc đc 1 em
Ăn thép thế, nhìn lại tiếc cụ ợSuehiro- câu chuyện nàng bạch tuyết thích 7 chủ lùn
Kaji chỉ để test đá hả cụ?Suehiro- câu chuyện nàng bạch tuyết thích 7 chủ lùn
Em thì ko dùng Shun nhiều, nhưng khuyên cụ nếu mua mới nên mua thủ công, As thì cứ xác định tầm 4-5 triệu chứ ko có rẻ hơn đâu, còn hàng cũ thì tuỳ. Em thì vẫn thích As hơn trắng, trước nhà e có 4 cây trắng e cũng tẩu tán hết một phần là em có đá xịn nên việc mài vs e ko phải là vấn đềCon này chắc cụ k dùng rồi nhỉ? Để lại có khi chật nhà. Theo e thì cụ nên cho em nó bay đi
E cũng muốn tìm 1 con dùng thử mà mấy dòng thủ công giá chát quá. Nên cũng lăn tăn. Đang lập quỹ đen gom 1 tháng chắc đc 1 em
Ăn quá nên không ổn lắm cụ ạ. Nó cào xước mặt dao. Hợp vi dao carbon mà thích lên vân vẹo thôi.Ăn thép thế, nhìn lại tiếc cụ ợ
Cây chef này giữ lại để nhớ một thời ta đã yêu thôi. Chứ vào bếp thua đội carbon hết.Kaji chỉ để test đá hả cụ?
Ý cụ là dùng để ăn steak ạ. Steak thì dùng dao loại khác chứ ạ.Dao thái thịt bò trên đĩa cụ ạ
Nếu không phải là teak thì chắc là loại outdor gì đấy. Con Kaji nhái của cụ lưỡi nó hao hao giống lưỡi con Kaji steak xịn của em nên em đoán thế thôi.Ý cụ là dùng để ăn steak ạ. Steak thì dùng dao loại khác chứ ạ.
Từ hồi có con này thì xanh cất tủ hếtCon này chắc cụ k dùng rồi nhỉ? Để lại có khi chật nhà. Theo e thì cụ nên cho em nó bay đi
E cũng muốn tìm 1 con dùng thử mà mấy dòng thủ công giá chát quá. Nên cũng lăn tăn. Đang lập quỹ đen gom 1 tháng chắc đc 1 em
Em thấy phây búc bán mấy con dao Phúc Sen dư lày, bẩu là làm từ nhíp xe, 850k/ 3 con
dao phúc sen Quê emm
Em chưa đc dùng.Em thấy phây búc bán mấy con dao Phúc Sen dư lày, bẩu là làm từ nhíp xe, 850k/ 3 con
Cụ đánh giá thế nào, có ok ko ?