- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 2,015
- Động cơ
- 205,344 Mã lực
Lão cướp có thấy quen khôngNếu hỏi mấy lão kia ko đc thì cụ vào chỗ này trên Shopee. Em mua 2 viên ở chỗ này, hành ok cụ ạ!
Lão cướp có thấy quen khôngNếu hỏi mấy lão kia ko đc thì cụ vào chỗ này trên Shopee. Em mua 2 viên ở chỗ này, hành ok cụ ạ!
Cụ lại cướp của a Hà à?Lão cướp có thấy quen không
Mỗi lần bọn em tụ tập lại có kèo để cướp dao của nhauCụ lại cướp của a Hà à?
Ở giữa thủ đô mà nạn cướp bóc hoành hành kinh lắm cụ ạ.Cụ lại cướp của a Hà à?
2.5tr là b thường, cây as đầu tiên của em 2.6tr mà còn tự mua đấy, ko qua thương giaVâng. E đang hỏi cụ tuancan. Mà cho e hỏi các cụ. Dao thép supper xanh chỉ có dao rèn thủ công k có hàng công nghiệp dạng như shun à? Muốn thử 1 em AS giá mềm mềm tí để thử mà toàn thấy hàng rèn thủ công. E thấy Rẻ nhất cũng 2tr5 con này nè View attachment 5971933 View attachment 5971934
Sao con này tự nhiên rẻ hơn 1 nửa so với các con AS khác nhỉ các cụ?
Thêm cây cho cụ tham khảoVâng. E đang hỏi cụ tuancan. Mà cho e hỏi các cụ. Dao thép supper xanh chỉ có dao rèn thủ công k có hàng công nghiệp dạng như shun à? Muốn thử 1 em AS giá mềm mềm tí để thử mà toàn thấy hàng rèn thủ công. E thấy Rẻ nhất cũng 2tr5 con này nè View attachment 5971933 View attachment 5971934
Sao con này tự nhiên rẻ hơn 1 nửa so với các con AS khác nhỉ các cụ?
Chưa cộng tiền thay cánThêm cây cho cụ tham khảo2.8 đồng + chờ đợi
Đấy là nhu cầu cá nhân, ko phải bản thương mại nên em không cộng.Chưa cộng tiền thay cán
Cây này cụ còn dùng k vậy?2.5tr là b thường, cây as đầu tiên của em 2.6tr mà còn tự mua đấy, ko qua thương gia
Cụ tự đặt à? Hay mua qua thương gia vậy? Cho e xin link để ngắm e nó tíThêm cây cho cụ tham khảo2.8 đồng + chờ đợi
Cây này một thời oanh liệt trong bếp nhà em đấy cụ. Chắc được 4 tháng. Sau đó thì nó bị bỏ rơi vì có đối thủ siêu khủng. Cán em cũng nhờ một cao thủ làm lại, gỗ trắc khâu sừng đen.Cây này cụ còn dùng k vậy?
Cụ tự đặt à? Hay mua qua thương gia vậy? Cho e xin link để ngắm e nó tí
Em mua thương gia nên ko có link cụ ạ, giá này không rẻ mà chấp nhận được thôi. Cụ làm hàng thì mua gyuto 21 là hợp lý chứ cây kia ngắn dùng kiểu gia đình .Cây này cụ còn dùng k vậy?
Cụ tự đặt à? Hay mua qua thương gia vậy? Cho e xin link để ngắm e nó tí
Em biết 1 cây Kato 21 từ lúc mua về nằm bệt ở ngăn kéo tủ. Cụ nào ho 5tr chắc trôi luôn. Cây đó em thề luôn là chưa được ăn miếng thịt nào.Em mua thương gia nên ko có link cụ ạ, giá này không rẻ mà chấp nhận được thôi. Cụ làm hàng thì mua gyuto 21 là hợp lý chứ cây kia ngắn dùng kiểu gia đình thôi.
Như cây takay này trước 4,4 củ là mua được mà giờ tăng giá mấtDao Kyusakichi Blue steel Gyuto 210mm 1193 (Aogami Super)
Mã sản phẩm: Blue steel Gyuto 210mm 1193 Chiều dài lưỡi: 210mm Tổng chiều dài: 360mm Cân nặng: 150gnaniwavn.com
Cặp này nguyên gốc thì được. Giờ hơi mòn cụ ạCặp này được ko các b
500 ảnh cụ ơiEm biết 1 cây Kato 21 từ lúc mua về nằm bệt ở ngăn kéo tủ. Cụ nào ho 5tr chắc trôi luôn. Cây đó em thề luôn là chưa được ăn miếng thịt nào.
Cụ làm hàng gì ?. Khác với các cụ ở trên. Em vote giấy trắng + liếc cho việc làm hàng. Sugimoto gyuto 24 và sugimoto cleaver là 2 cây em thấy khá ổn với công việc số lượng lớn. Dễ mài, giữ sắc tương đối, ngọt. Ít mẻ. Dễ fix nếu có mẻ. Ko yêu cầu cao về đá mài. Tránh mấy cây santoku 16,5-17 kể cả có As vì sớm muộn cg được ưu tiên trưng bày hơn là dùng. Nó phù hợp với bếp gia đình hơn là làm hàng.E cũng vừa lục đc cái thắt lưng cũ. Chả biết da thật hay giả da nữa. Lúc đầu tưởng da bò chưa thuộc mài đc nên bảo thằng bạn nó lấy cho 1 ít. Nó cho 1 mảng da to tướng bằng cái mâm. Hóa ra phải thuộc da mới liếc đc mà thuộc da thì khó lắm. Mà hỏi các cụ nên dùng đá 1k với 3k hay 1k với 6k thì hợp lý hơn nhỉ. 1k thì dùng king ok hơn đúng k ạ? 3k thì naniwa nhỉ? Có cụ nào thừa cục đá nào k dùng thì nhượng lại cho e đi
Nhà e làm hàng nếu ngâm cứu sâu hơn chút thì có lẽ e sẽ mua con súp lơ xanh rồi. Chắc 1 thời gian nữa e cũng cưới 1 em súp lơ xanh. Hehe
Dao thái thịt bò trên đĩa cụ ạ
Các cụ cho em hỏi con này tác dụng chính dùng để làm gì ạ ?
E làm lẩu nướng. Chủ yếu là thái ba chỉ,bò. E muốn dao ngọt tại bì lợn đen chỗ e nó dầy lắm. Dao k ngọt thái đau tay kinh. Lâu lâu gặp con lợn bì dày hơn 1cm.e đang dùng nagare santoku thấy đúng là k hợp với thái số lượng lớn, mặc dù vẫn sắc và ngọt nhưng lại ngắn. Nên e mới định tìm con AS guyto. Có 1 con dao chef cầm lâu thích hơn là santoku. E cũng nghe nói là trắng thái thịt ngọt hơn xanh. Mà sao thấy mấy cụ toàn chơi xanh hết nhỉCụ làm hàng gì ?. Khác với các cụ ở trên. Em vote giấy trắng + liếc cho việc làm hàng. Sugimoto gyuto 24 và sugimoto cleaver là 2 cây em thấy khá ổn với công việc số lượng lớn. Dễ mài, giữ sắc tương đối, ngọt. Ít mẻ. Dễ fix nếu có mẻ. Ko yêu cầu cao về đá mài. Tránh mấy cây santoku 16,5-17 kể cả có As vì sớm muộn cg được ưu tiên trưng bày hơn là dùng. Nó phù hợp với bếp gia đình hơn là làm hàng.
Các cụ đấy cất kỹ lắm, chứ nhà cụ nào cũng cả rổ. Khoe cụ con sugi trắngE làm lẩu nướng. Chủ yếu là thái ba chỉ,bò. E muốn dao ngọt tại bì lợn đen chỗ e nó dầy lắm. Dao k ngọt thái đau tay kinh. Lâu lâu gặp con lợn bì dày hơn 1cm.e đang dùng nagare santoku thấy đúng là k hợp với thái số lượng lớn, mặc dù vẫn sắc và ngọt nhưng lại ngắn. Nên e mới định tìm con AS guyto. Có 1 con dao chef cầm lâu thích hơn là santoku. E cũng nghe nói là trắng thái thịt ngọt hơn xanh. Mà sao thấy mấy cụ toàn chơi xanh hết nhỉ