Thật ra để làm cá nhàn em lấy 1 con cong đầu loại chuyên bóc gọt vỏ để mổ, sau đấy dùng dao lưỡi hẹp,mỏng và có độ đàn hồi lọc rất thích, còn xương cứ dao chặt làm phát là xong, vây viếc khoét cả đống vứ luôn hoặc cái kéo tây nó bán cắt gà đảm bảo bay hết.
Deba mang tiếng sống dao to, muốn mổ con cá từ a-z cho tiện rồi lau rồi hầu ông ý mà có xong đâu.
Thép eu rửa xong dính đánh tịch phát lên giá là ok, đằng này nào là rửa nào là lau giấy khô, sau mà bị con khác hơi vẩy nước vào tí cũng gỉ, mà gỉ rất khó đi. Nói chung tạm thời thấy dao của eu vẫn chuẩn khâu tiện và thực dụng hơn.
Còn giấy xanh có vẻ ít gỉ hơn, rất mỏng và nhẹ, sắc, nhưng nếu nói về độ cứng để giữ sắc lâu vẫn chưa thuyết phục lắm. Sau 1 tuần dùng, ưu tiên em ý chỉ thái thịt sống ko thái đồ quá lạnh quá nóng, nhưng vẫn hơi hơi cùn. Độ cùn nhanh cũng na ná ông dao đức trong khi dao eu chơi các kiểu luôn, đồ quá lạnh, đồ nóng mà giá cón phân nửa.
Em còn mấy em này nữa, hôm nào lôi ra thí điểm rồi rì viu nốt.
Cũng chưa hiểu tại sao thằng nhật bủn thích làm sao cứng trong khi giữ sắc ko mấy thuyết phục lại rất dễ bay lưỡi, chả bằng 1 phần mấy con dao đi rừng của em, thép N690 thì phải, chém cây thỉnh thoảng chém vào đá mà chả việc gì, chưa kể sau này mai dao cứng của nhật bủn đến phọt cả bơ như mấy cụ kể.
Nói chung trong vụ dao cũng như vụ loa đài nhật có vẻ chưa ăn được đội eu về độ tinh tế, thực dụng.
Vài dòng rì viu với tư cách người dùng ạ, và tất cả các dao em mua đều mới 100% và đều ở các cửa hàng lớn uy tín giữa eu ợ, loại khả năng có cụ nói như kiểu mua hàng làm lại hộp như ở vn.