- Biển số
- OF-388171
- Ngày cấp bằng
- 21/10/15
- Số km
- 92
- Động cơ
- 239,720 Mã lực
- Tuổi
- 36
nghe hợp lý quá, vậy em có nên phẫu thuật cây Nakiri 17cm đang có thành Bunka không hả cụ
Tùy thuộc thói quen chế biến thực phẩm của cụ. Em thì thấy đã mất công phẫu thuật cụ nên chọn lưỡi bản lớn mới thấy rõ khác biệt. Như hình ở còm trước, cây dưới 17cm em dùng thấy hơi tù túng. Chuyển sang cây bên trên dài 20.5 cm, bản rộng 6.3cm thì phóng khoáng hơn nhiều. Năng suất lao động tăng rõ rệtnghe hợp lý quá, vậy em có nên phẫu thuật cây Nakiri 17cm đang có thành Bunka không hả cụ
Sao nó lại đen sì thế kia anh. Thuốc nhuộm hay nhựa chuối anh.Không chỉ riêng chef tây ưa chuộng, cây bunka cũng rất phù hợp với cách chế biến thức phẩm của người Việt. Nó có thể thái ngọt như nakiri, lọc tốt như santoku, bản rộng nên đập hành tỏi và hốt đồ đã tay lắm cụ.
Coke thần chưởng lão ạSao nó lại đen sì thế kia anh. Thuốc nhuộm hay nhựa chuối anh.
Lưỡi mài ko đều, vào 3 ra 7Không chỉ riêng chef tây ưa chuộng, cây bunka cũng rất phù hợp với cách chế biến thức phẩm của người Việt. Nó có thể thái ngọt như nakiri, lọc tốt như santoku, bản rộng nên đập hành tỏi và hốt đồ đã tay lắm cụ.
Cây trái tim thấy có vết nứt, thanh lý giá sv thôi anh.Lưỡi mài ko đều, vào 3 ra 7
Lại thêm 1 thánh soiCây trái tim thấy có vết nứt, thanh lý giá sv thôi anh.
Thật á anh. A hay tung hỏa mù nhất đấy.Coke thần chưởng lão ạ
Nói thế khối người chuẩn bị tẩy ram xem có bị nứt ko đấy. Xem ra có mỗi 1 cây yên tâm ko bị nứt.Cây trái tim thấy có vết nứt, thanh lý giá sv thôi anh.
Nghề rồi mợ ơi, vậy mới mua đc giá rẻ, vả lại cụ ấy cũng chán dao nhỏ rồi cầm lỏng tay ko đầm chắcLại thêm 1 thánh soi
Cây đấy lâu lắm rồi em không dùng, tối qua mới lấy ra để so sánh kích thước với cây mới phẫu thuật. Để tối về em soi kỹ lại xem nứt hay bị bẩn.Cây trái tim thấy có vết nứt, thanh lý giá sv thôi anh.
Nao cafe sư phụ chỉ em cách mài vào 5 ra đủ 5 đều thật đều nhé.Lưỡi mài ko đều, vào 3 ra 7
Lần này nhúng qua đêm nên patina nó dày cộp luônThật á anh. A hay tung hỏa mù nhất đấy.
Em đề xuất 2 chai coca chuẩn anh nhỉ Nhưng phải nó là cái này nên đẹp như ram xịn anh ạ. Em lúc dầu ngợ ngợ cây đó ko biết có phải cây vừa mod ko.Lần này nhúng qua đêm nên patina nó dày cộp luôn
Kurouchi chuyên thế mà anh. Họ làm cái ram đen đấy để che lỗi. Đâu như Nashiji rất hay bị lỗi như anh bảo.Cây đấy lâu lắm rồi em không dùng, tối qua mới lấy ra để so sánh kích thước với cây mới phẫu thuật. Để tối về em soi kỹ lại xem nứt hay bị bẩn.
Rèn xong thấy lỗi thì sơn đen cho đẹp rồi gọi là kurouchi, thấy lỗi to đập cho lõm đều thì gọi là tsuchime, thấy nứt nhiều lằng nhằng thì gọi damacus, thấy sủi bề mặt thì là nashiji. Em nói thế đúng ko cụKurouchi chuyên thế mà anh. Họ làm cái ram đen đấy để che lỗi. Đâu như Nashiji rất hay bị lỗi như anh bảo.
Ngoài ra người Việt còn có Cokequadem nữa. Chuyên dành cho các thánh lười quay tay lại muốn ăn ngay cho nóng.Rèn xong thấy lỗi thì sơn đen cho đẹp rồi gọi là kurouchi, thấy lỗi to đập cho lõm đều thì gọi là tsuchime, thấy nứt nhiều lằng nhằng thì gọi damacus, thấy sủi bề mặt thì là nashiji. Em nói thế đúng ko cụ
Bán à cụ.
Em cần bán cây dao trái cây 15cm như ảnh giá 450k cụ nào ưng không ạ
Em bán cụ ơi . Có đốm hàn nhỏ ở khâu mà em lười xử lí . Em mua lâu rồi mà ít dùng quá , để không phí cây dao quá nên bánBán à cụ.
Gửi cái ảnh qua face mesage cho anh, mai anh hỏi cô bạn xem có ưng thì múc. Em bán con dài hay cả hai con.Em bán cụ ơi . Có đốm hàn nhỏ ở khâu mà em lười xử lí . Em mua lâu rồi mà ít dùng quá , để không phí cây dao quá nên bán