- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 1,957
- Động cơ
- 205,380 Mã lực
Nhìn bọn hikari này nữ tính thật, cụ show cả set hikari lên cho em ngắm với.Nhà e còn mỗi vỏ để cắt
Nhìn bọn hikari này nữ tính thật, cụ show cả set hikari lên cho em ngắm với.Nhà e còn mỗi vỏ để cắt
Em có cây này với 6” nguyên cán. Còn lại đang ở dạng lưỡi chưa lên cán cụ ah. Em đang mua gỗ để lên hết cán mà lười quá. Lưỡi thì e gom đủ bộ rồi. Thiếu con bánh mỳ thôi.Nhìn bọn hikari này nữ tính thật, cụ show cả set hikari lên cho em ngắm với.
Em đây còn chẳng có gì để thái, ai đổi dao lấy khoai, cam hay bất cứ thứ gì ăn đc thì đổi cho emNhà e còn mỗi vỏ để cắt
Hikari em có mỗi cây santo 7", hồi mới lấy cái lưỡi về gấu em nó ngắm nghía một hồi rồi phán luôn "cây này của em!"... lại phải lụi hụi gọt cái cán đi cho vừa với tay gấu.Em có cây này với 6” nguyên cán. Còn lại đang ở dạng lưỡi chưa lên cán cụ ah. Em đang mua gỗ để lên hết cán mà lười quá. Lưỡi thì e gom đủ bộ rồi. Thiếu con bánh mỳ thôi.
Ngày xưa em ghét cái mũi tù tù mà tặng bạn đổi lấy 4 miếng gỗ làm cán hic. Đến giờ em vẫn ko thích cái mũi đóHikari em có mỗi cây santo 7", hồi mới lấy cái lưỡi về gấu em nó ngắm nghía một hồi rồi phán luôn "cây này của em!"... lại phải lụi hụi gọt cái cán đi cho vừa với tay gấu.
Gấu nhà em đc cái dễ tính, cứ mấy cây aogami của em thái , dù cây Shun đẹp để bên cạnh, khổ em cứ chờ gấu thái xong thì đi lấy dao lau thật khô,Hikari em có mỗi cây santo 7", hồi mới lấy cái lưỡi về gấu em nó ngắm nghía một hồi rồi phán luôn "cây này của em!"... lại phải lụi hụi gọt cái cán đi cho vừa với tay gấu.
Hikari em có mỗi cây santo 7", hồi mới lấy cái lưỡi về gấu em nó ngắm nghía một hồi rồi phán luôn "cây này của em!"... lại phải lụi hụi gọt cái cán đi cho vừa với tay gấu.
Các cụ sướng thật. Gấu chịu khó dùng dao. Gấu e thì chỉ kiwi nên dao có mình em dùng hết. Đợt này em dùng chủ yếu là cây misono hoa héo. Cảm giác phóng khoáng vì không phải nắn nót chăm chút như bọn kẹp. Đập hành tỏi thoải mái ko sợ cong. Mỗi tội ri full cây hơi oảiGấu nhà em đc cái dễ tính, cứ mấy cây aogami của em thái , dù cây Shun đẹp để bên cạnh, khổ em cứ chờ gấu thái xong thì đi lấy dao lau thật khô,
Chết thật rồi. Cụ đừng cho vợ cụ biết tên em nhé. Vợ cụ mà cầm mấy viên gờ lát ấy đi tìm em là toang đấyEm thì chỉ ước mấy viên shapton glass em mua nó dày như thế mà tiền ko đổi
Em chỉ sục sữa rồi rót vào cafe espresso thôi chứ có ko có gì để gọi là khéo ạ.Mợ thật khéo pha, nhìn tách Kapu thèm quớ. Quanh khu em là tụ điểm cafe mà giờ không có quán nào mở cửa.
Để em ship qua mợ mài luôn thể nhéEm chỉ sục sữa rồi rót vào cafe espresso thôi chứ có ko có gì để gọi là khéo ạ.
Mấy ngày ko ra đường, cuồng chân tay lắm rồi. Lại lôi dao ra mài vậy.
Em đang test dao, cụ cẩn thận củi lửaĐể em ship qua mợ mài luôn thể nhé
Mợ mài luôn hộ em mấy con cho đỡ dở tay, mài ít quá mất công ngâm đáEm đang test dao, cụ cẩn thận củi lửa
Có em nào mới mợ show cho anh em ngắm tíEm đang test dao, cụ cẩn thận củi lửa
Em hỏi tí. Cụ đọc được chữ trên dao rồi tìm hãng SX hay sao mà biết cả tên xưởng rèn lẫn thông số HRC vậy? Em thấy trên con dao có có hai chữ bé tí bên má phải.5. Kết luận: Với điểm số đánh giá qua từng phần test thực tế hẳn các cụ cũng khái quát được tương quan giữa hai cây dao qua góc nhìn cá nhân của em. Motokane không hề kém cạnh Takeda, thậm chí một số tiêu chí còn nhỉnh hơn.
Đến đây thì em xin đề cập đến giá.
Motokane santoku 17: 2,2 tr
Takeda bunka 17: khoảng 7tr
Khà khà... sao thế nhỉ, một cây dao đắt gấp 3 lần mà thực chiến lại chỉ ngang phân?
Khác biệt nằm ở đâu?
- Thương hiệu nổi tiếng: Đúng, nhà Takeda thì giới chơi dao và đầu bếp chuyên nghiệp đều có thể kể vanh vách các đời, các dòng dao. Uy tín, đẳng cấp đã được khẳng định từ lâu.
- Hình thức sang trọng: Đúng, Takeda với cán bác giác gỗ hồng, khâu gỗ mun đã ổn định, đường nét gia công sắc sảo hoàn thiện cao đem lại cảm giác đang dùng một sản phẩm luxury, ngầu lòi . Trong khi để hạ giá thánh tối đa thì Motokane trang bị cái cán chữ D phổ thông, khâu nhựa cho cây dao của mình,đường nét hoàn thiện thô thiển. Cây santoku dùng review cho các cụ đã được em thay cán bát giác và mài dũa lại trước khi sử dụng.
- Tính bền vững: Takeda chất thật, em dùng cũng không giữ gìn lắm mà nó cứ trơ trơ, giữ lưỡi cực tốt, ốp carbon nhưng thấy khó gỉ. Lớp ram đen đã bong tróc từ lâu nhưng vẫn trơ trơ màu sám khói lạnh lùng. Motokane thì cần thời gian kiểm chứng.
À, nói thêm về khả năng chống dính tuyệt vời của Takeda. Lý do thì dùng một thời gian em mới để ý bản lưỡi được gia công khá đặc biệt, nó không phẳng mà lõm xuống và nhấp nhô ở khoảng giữa rồi dầy lên ở sông dao và phần lưỡi cắt.
Hình như chỉ có dòng Classic AS mới có kiểu gia công này, em cố chụp phần lõm này nhưng nhìn qua hình thì hơi khó thấy. Là các khoảng tối màu hơn trên ảnh.
Cụ nhận kèo nửa viên đá 1000G không để tối nay em bảo thằng em nó mua.Cụ mà xẻ đôi là em mua 400k đó .
Đêm qua e cũng ngắm tận 2 hKkk, chắc qua có em ngắm dao tầm 2h
Nếu ko thấy gỉ thì là ốp chống gỉ, dao đẹp đó cụĐêm qua e cũng ngắm tận 2 h
E mua trên phây bốc 550 k với tiền ship gần 600 k, nhìn ảnh đẹp mà về thái xong hôm sau nó gỉ lung tung cụ ạ, e lau khô hơ lửa, bôi lớp dầu thì nó như này. đỡ kinh.
Rõ khổ, đêm qua e mò mẫm đọc để biết nguyên nhân.
theo cái sự đọc nhanh của e thì nó là loại ko ốp chống gỉ pko cụ.
Haizzz e lại lọ mọ đặt con khác
CỤ mua đá về chơi đê. Con này đáng để luyện tay nghề chơi đá đấy.Đêm qua e cũng ngắm tận 2 h
E mua trên phây bốc 550 k với tiền ship gần 600 k, nhìn ảnh đẹp mà về thái xong hôm sau nó gỉ lung tung cụ ạ, e lau khô hơ lửa, bôi lớp dầu thì nó như này. đỡ kinh.
Rõ khổ, đêm qua e mò mẫm đọc để biết nguyên nhân.
theo cái sự đọc nhanh của e thì nó là loại ko ốp chống gỉ pko cụ.
Haizzz e lại lọ mọ đặt con khác
Nó gỉ lắm cụ ạ, e lại lười nên nghĩ đến đoạn thái xong lau dầu lau khô là ngại, e đặt cây như dao “Bài” hãng kai ko biết mai kia về dùng thế nào, hihi vào xem toàn thấy dao nhiều tiền e hay mua dao bãi thôi.Nếu ko thấy gỉ thì là ốp chống gỉ, dao đẹp đó cụ