Cái tâm lý ngon bổ rẻ lgi mà cụ nặng nề, nặng lời thế.Với tư duy ăn xổi của người Việt thì những đồ thủ công chất lượng hảo hạng đừng có mơ là sẽ có đất sống. Cả cái tâm lý mả mẹ nó là : ngon-bổ-rẻ nữa. Chả bao giờ 3 thứ đó đi cùng nhau. Hàng giả hàng nhái luôn bóp chết tâm huyết của những người sản xuất chân chính.
- Nó có ngon....trong tầm giá rẻ. VD mua dao gọt hoa quả vớ vẩn cần đek gì mua con 100k, 10k gq tốt vđề,k rỉ sét, sáng choang. Mòn....vứt, mua con 10k khác. (dao Việt nào làm đc trong tầm giá đó?)
- Tinh hoa dao Đức, Nhật...toàn nước thu nhập cao gấp bn ng vn, đi trc hàng trăm năm. Toàn nc có ng làm boss, vn làm nhân viên chứ lgi có mấy nơi ngc lại?
- Hàng giả hàng nhái thì ... cứ kiện nó thôi. Chi cục qltt.... Hàng xịn đã đky sáng chế chưa?
- E mua con dao hoa quả k tìm đc dao vn nào <15k
- Dao còn lquan văn hóa ẩm thực, ẩm thực vn cá nhân e nghĩ k cầu kỳ như Nhật->cách dùng đồ bếp tỷ lệ theo.