- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,736
- Động cơ
- 325,053 Mã lực
Thương gia báo 400. Cụ CK em 100, em báo số thương gia cho cụ ạCây ở dưới 5 lít nhé
![Slightly smiling face :slight_smile: 🙂](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f642.png)
Thương gia báo 400. Cụ CK em 100, em báo số thương gia cho cụ ạCây ở dưới 5 lít nhé
Em thợ đây, nhưng toàn hoạt động bên vozCụ có biết thợ rèn nào có tâm nhận đặt dao kiểu order ko nhỉ?
Mấy tay em quen đều chỉ chơi thép bột, CPM, D2 thôi
Sao cụ ko giới thiệu bạn cụ bên nhật chuyên rèn dao order ý. Ô đấy e thấy có tâm và chiều khách phếtThợ trong bài em review đó cụ, em thấy về trình nhiệt luyện thép vòng bi của cậu ấy có thể nói là rất tốt, nhưng thợ VN lại chỉ nhiệt luyện 1-2cm lưỡi chứ ko nhiệt cả con.
Kkk, ơ đúng nhở, cứ có miếng ngon lại quên mất bạn, em thấy có lỗi quáSao cụ ko giới thiệu bạn cụ bên nhật chuyên rèn dao order ý. Ô đấy e thấy có tâm và chiều khách phết
Vẫn âm hơn 8 lít àSao cụ ko giới thiệu bạn cụ bên nhật chuyên rèn dao order ý. Ô đấy e thấy có tâm và chiều khách phết
Mai là xanh cỏ hay đỏ ngực biết ngay anh ah. Chủ yếu xin tí may măn của các cụ ý.Vẫn âm hơn 8 lít à
Lại sắp có hội thảo xem vũ trụ cụ thể là thiên hà nào.Mai là xanh cỏ hay đỏ ngực biết ngay anh ah. Chủ yếu xin tí may măn của các cụ ý.Em khoe con dao mới lấy Kiya Danjuro cosmic steel (thép bột vũ trụ![]()
)
Maika, cô bé từ trên trời rơi xuống!Mai là xanh cỏ hay đỏ ngực biết ngay anh ah. Chủ yếu xin tí may măn của các cụ ý.Em khoe con dao mới lấy Kiya Danjuro cosmic steel (thép bột vũ trụ![]()
)
Cụ còn mất công ra chợ, em lượn shopee, cả bộ dao cả thớt mấy trăm bạc, trên này toàn mấy cụ rao gỉ nghoèn, lại còn tốn bộ đá cũng vài triệu nữa. Rồi mất công lích kích mài nữaem là em cứ ra chợ ,làm 1 cái chặt , 1 cái thái , 1 cái thớt về là xong
Dao của bác là không phải thép. Dùng xog một thời gian là nó bị cùn, mà loại đó không mài được.Cụ còn mất công ra chợ, em lượn shopee, cả bộ dao cả thớt mấy trăm bạc, trên này toàn mấy cụ rao gỉ nghoèn, lại còn tốn bộ đá cũng vài triệu nữa. Rồi mất công lích kích mài nữa![]()
Lại máu mê cá ngựa rồi. Tối nay đá trận cuối ko.Cụ còn mất công ra chợ, em lượn shopee, cả bộ dao cả thớt mấy trăm bạc, trên này toàn mấy cụ rao gỉ nghoèn, lại còn tốn bộ đá cũng vài triệu nữa. Rồi mất công lích kích mài nữa![]()
Có chứ anh, tối nay kiểu gì cũng phải về bờ.Lại máu mê cá ngựa rồi. Tối nay đá trận cuối ko.
Khích lệ 1 chén lấy mayCó chứ anh, tối nay kiểu gì cũng phải về bờ.![]()
Cụ cứ hay đùa, em có con dao Đa sỹ mua 10k ở chợ quê dùng thích lắm, mài chặt tóc vô tư. Còn dao nào dùng chẳng cùn.Dao của bác là không phải thép. Dùng xog một thời gian là nó bị cùn, mà loại đó không mài được.
Mài sẽ bị zăm lưỡi. Dao kia là mua dùng cả đời luôn.
Được gửi từ iPhone 7 - Otofun
Cố mời em một ly trước khi xa bờCụ cứ hay đùa, em có con dao Đa sỹ mua 10k ở chợ quê dùng thích lắm, mài chặt tóc vô tư. Còn dao nào dùng chẳng cùn.
đấy là cụ mua dao đa sỹ chợ. Chứ cụ đặt hàng thửa thì còn rất ngon luôn. Các tay rèn bây giờ giao lưu nhiều nên dao có tính thẩm mỹ, công năng cao hơn. Nhìn con dao là muốn vào bếp.Cụ cứ hay đùa, em có con dao Đa sỹ mua 10k ở chợ quê dùng thích lắm, mài chặt tóc vô tư. Còn dao nào dùng chẳng cùn.
Gửi gắm các cụ mợ khác nưã đi cụ, chia tay hoàng hôn xôm týCố mời em một ly trước khi xa bờ
Em cũng đang dùng 1 chặt , 1 thái thép rèn không rỉ. Chặt thì chỉ chặt gà, vịt , cùng lắm là lựa lựa chặt chân giò vì thép trắng không cứng quá, dễ quẳn lưỡi và mẻ.Dao thái thì em mài chém giấy như dao Nhật được, nhưng khả năng giữ lưỡi kém hơn nhiều, thái vài lần là không còn chém giấy được nữa, chỉ cắt giấy được nhưng cũng không ngọt lắm. Hỏi mãi mà chưa bác thợ nào kẹp được thép trắng với vòng bi.Phúc Sen giờ họ rèn cả thép không gỉ. Khác loại không rỉ mua ở hiệu hay chợ.
Dao muốn tốt các cụ nên đặt thẳng lò rèn. Chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Muốn theo ý thì các cụ đặt riêng theo ý mình. Họ sẽ làm như ý các cụ.
Giờ nhiều thợ rèn họ cũng nhập máy tôi cao tần về tôi, ram nên kiểm soát nhiệt tốt hơn. Vì vậy mà tôi được 1 số loại thép chuyên dụng như thép gió, 80CRV-2...
- Với dao không phải thép không gỉ, khi mài xong thường bị gỉ vàng ngay. Để khắc phục, các cụ hòa ít vôi (đã tôi) vào nước. Rồi mài. Xong lau khô (không được rửa lại bằng nước lã . Và khăn lau phải khô). Dao sẽ chịu 1 thời gian không bị gỉ (chỉ gỉ khi bị ẩm hoặc nước bắn vô). Nếu để lâu ít dùng, bôi 1 lớp mỡ ăn lên mặt lưỡi. Bọc trong bao dứa. Sẽ để lâu không gỉ.
2 loại đó tính chất khác nhau. E là kẹp không nổi.Em cũng đang dùng 1 chặt , 1 thái thép rèn không rỉ. Chặt thì chỉ chặt gà, vịt , cùng lắm là lựa lựa chặt chân giò vì thép trắng không cứng quá, dễ quẳn lưỡi và mẻ.Dao thái thì em mài chém giấy như dao Nhật được, nhưng khả năng giữ lưỡi kém hơn nhiều, thái vài lần là không còn chém giấy được nữa, chỉ cắt giấy được nhưng cũng không ngọt lắm. Hỏi mãi mà chưa bác thợ nào kẹp được thép trắng với vòng bi.