Động cơ như này xe có chạy giật lùi không mợ nhểMã cũng gần gần tương tự, chào cụ!
![Rolling on the floor laughing :rofl: 🤣](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f923.png)
Động cơ như này xe có chạy giật lùi không mợ nhểMã cũng gần gần tương tự, chào cụ!
10k thì em chưa thấy con nào ở chợ (chỗ em bán) ra hồn cả. 15p cùn dần. Quá nhanh. Nhà em mấy con ý em quăng hết lâu rồi ạ.
Em hóng vụ review. Có bạn đã mua hàng này và nhận xét tốt. Chỉ có điều khi em hỏi tốt thế nào thì lại cáu. Đánh giá 1 sp, muốn có k quả nhanh thì cho nó qua mấy bài test. Còn không thì dùng một thời gian dài mới biết được.Vâng. em có xem trang này mấy lần, cũng chưa mua bao giờ. Thấy giới thiệu là họ ở Phúc Sen cụ ạ. Để em ngâm cứu đặt thử 1 con xem sao. Rồi review cho các cụ.
Ko cụ, chỉ trôi ko phanh thôiĐộng cơ như này xe có chạy giật lùi không mợ nhể![]()
Chỗ cụ rẻ nhề. Mà 2 con còn lại không ăn thua à cụ (nhìn có vẻ ổn mà nhỉ)Dao nhà em thì vài tháng cũng chỉ cần liếc lại trên đá 4000 lầ đủ dùng rồi.
View attachment 6355391
con thứ 3 ở dưới lên là dao 10k đấy ạ. Mẹ em khen mỗi con ấy
Để em mua dùng thử. Em mài sắc rồi cắt thái 1 tuần là ra vấn đề ngay thôi cụ. Sợ nhất các cụ lại bảo em đi quảng cáo thuê thôi.Em hóng vụ review. Có bạn đã mua hàng này và nhận xét tốt. Chỉ có điều khi em hỏi tốt thế nào thì lại cáu. Đánh giá 1 sp, muốn có k quả nhanh thì cho nó qua mấy bài test. Còn không thì dùng một thời gian dài mới biết được.
Dao chặt xương thì đem xương ống, xương bay, ra chặt. Được là ok. Rồi phang gỗ cứng, băm ngang dao luôn. Em thử dao chặt, đều đem chặt gỗ cứng. Có thớt nghiến vỡ. Em đem băm miếng để thử lưỡi.Em hóng vụ review. Có bạn đã mua hàng này và nhận xét tốt. Chỉ có điều khi em hỏi tốt thế nào thì lại cáu. Đánh giá 1 sp, muốn có k quả nhanh thì cho nó qua mấy bài test. Còn không thì dùng một thời gian dài mới biết được.
Thử vậy chỉ biết được thép có tốt không thôi, một con dao tốt không chỉ mỗi thép tốt, còn nhiều yếu tố nữa để quyết định chất lượng của nó: biên dạng lưỡi dao, cán dao, công thái học, độ ngọt, độ chống dính, độ hoàn thiện…Dao chặt xương thì đem xương ống, xương bay, ra chặt. Được là ok. Rồi phang gỗ cứng, băm ngang dao luôn. Em thử dao chặt, đều đem chặt gỗ cứng. Có thớt nghiến vỡ. Em đem băm miếng để thử lưỡi.
Dao thái mài xong em cũng cứa vào cái thớt ấy. Kiểm tra xem lưỡi ổn chưa.
Cụ cứ thử đi. Hóng cụ. Mà cụ đã định damgs cho nó chưa ạ. Đặt con Chopper, lưỡi to bản hơn kiểu của họ sx sẵn ấy. Và chiều dài lưỡi ngắn hơn thì ok hơn. Dầy tầm 5-7mm (tỉ lệ thuận với chiều dài, rộng lưỡi. Và đánh mỏng dần ra đầu mũi1 ít. Theo em thấy với dao chặt, muốn lưỡi đủ dài thì tầm 24-26cm là đẹp nhất. Em nghiêng về 26cm. Trước em mua 1 con ở htx ps, con dài 29cm. Về thấy dài quá, cắt đi 3cm. Vừa tay hẳn. Không bị chúc mũi.Để em mua dùng thử. Em mài sắc rồi cắt thái 1 tuần là ra vấn đề ngay thôi cụ. Sợ nhất các cụ lại bảo em đi quảng cáo thuê thôi.
2 con ấy lởm lắm, em dùng 1-2 lần rồi cho tặng luôn.Chỗ cụ rẻ nhề. Mà 2 con còn lại không ăn thua à cụ (nhìn có vẻ ổn mà nhỉ)
View attachment 6355485
Ở đây chỉ là dao bth, và em đang nói đến độ sắc và giữ cạnh (chất thép) nên mới nói vậy.Thử vậy chỉ biết được thép có tốt không thôi, một con dao tốt không chỉ mỗi thép tốt, còn nhiều yếu tố nữa để quyết định chất lượng của nó: biên dạng lưỡi dao, cán dao, công thái học, độ ngọt, độ chống dính, độ hoàn thiện…
cụ mua dao thái 10k thì hơi đắt. Em mua 6k thôi. Dùng cũng ổn phết ah. Khi nào cùn em toàn ném luôn, lấy cây khác dùng cho tiện.
Em bơi xa xa quá các cụ thương em mời em vài ly cho em vào bờ![]()
7 số là kinh dồi.![]()
Đội này đúng dân giang hồ đao kiếm chợ búa. Tay dao, tay làn đi chợ.Động cơ như này xe có chạy giật lùi không mợ nhể![]()
Vậy ạ. Cụ. Nhìn nó có vẻ ổn. Cứ tưởng...2 con ấy lởm lắm, em dùng 1-2 lần rồi cho tặng luôn.
1 bài review chất lượng đều được đánh giá cao cụ ah. Còn nó là quảng cáo hay không điều đó ko còn quan trọng. Nếu nó tốt thật, thì quảng cáo cũng là cái hay, để ae còn biết mà mua đúng hàng chất.Để em mua dùng thử. Em mài sắc rồi cắt thái 1 tuần là ra vấn đề ngay thôi cụ. Sợ nhất các cụ lại bảo em đi quảng cáo thuê thôi.
Lê của cụ ngọt quá cụ ạ, ực!Em mới ra vườn hái được quả lê, mời các cụ xem cho vui mắt. Dịch dã thế này đúng thích hợp ngồi nhà ủ mưu làm cán rồi
![]()
Em lại thấy sau vị ngọt đọng lại vị chát cụ ạ. Nhảy vào đây với các cụ ngoảnh lại ko thấy bờ đâu nữa rồiLê của cụ ngọt quá cụ ạ, ực!
Ohh, vậy cụ để con được khen ấy lại dùng, mấy con kia cụ tặng bọn em, he.Dao nhà em thì vài tháng cũng chỉ cần liếc lại trên đá 4000 lầ đủ dùng rồi.
View attachment 6355391
con thứ 3 ở dưới lên là dao 10k đấy ạ. Mẹ em khen mỗi con ấy
May còn có cái cán để phân biệt cụ nhở. Nó gẫy cả chuôi, thì lại săm bờ soi xem đâu là lưỡi, đâu là sốngOhh, vậy cụ để con được khen ấy lại dùng, mấy con kia cụ tặng bọn em, he.
mà ở nhà em bà cụ cũng khoái món 10k cán nhựa đó đấy ạ, cụ bảo: rẻ, nhẹ nhàng, ít đứt tay!, mỗi tội em đi vắng không mài cho là cụ ở nhà không biết đâu là lưỡi đâu là sống...
Chắc em đặt con thái dạng santoku thôi. Chứ chặt thì em không có nhu cầu mua thêm vì chả mấy khi xả xương ống, xương sọ cụ ạ.Cụ cứ thử đi. Hóng cụ. Mà cụ đã định damgs cho nó chưa ạ. Đặt con Chopper, lưỡi to bản hơn kiểu của họ sx sẵn ấy. Và chiều dài lưỡi ngắn hơn thì ok hơn. Dầy tầm 5-7mm (tỉ lệ thuận với chiều dài, rộng lưỡi. Và đánh mỏng dần ra đầu mũi1 ít. Theo em thấy với dao chặt, muốn lưỡi đủ dài thì tầm 24-26cm là đẹp nhất. Em nghiêng về 26cm. Trước em mua 1 con ở htx ps, con dài 29cm. Về thấy dài quá, cắt đi 3cm. Vừa tay hẳn. Không bị chúc mũi.