Vâng cụ, nhà em nhận thanh toán bằng tiền điện tử cụ nhé. Đồng Hikari và Nagane được chấp nhận.Vậy cụ bán cho em một bộ quần áo mầu hường , quần đùi điểm hoa nhé kkk
PS: Còn mầu tím cà em chỉ nhận thanh toán bằng đồng Takeda.
Vâng cụ, nhà em nhận thanh toán bằng tiền điện tử cụ nhé. Đồng Hikari và Nagane được chấp nhận.Vậy cụ bán cho em một bộ quần áo mầu hường , quần đùi điểm hoa nhé kkk
E đang định đặt 1 con kato kiritsuke cụ tuancan cho e hỏi. Dao hoàn thiện kiểu màu đen như nàyCán âu cầm chắc tay hơn, cơ mà giá nó cũng chắc theo đấy.
Cụ ở bán đảo hay Bắc LDTiện thể, em chuyên chơi và xiu tầm áo phông và quần đùi. Nhà em ở LD, các cụ qua ủng hộ hàng ngon bổ rẻ. Khi đi nhớ mang theo dao.
Chỉ là sở thích thôi cụ. Con của em hoàn thiện kiểu nashiji, da mịn như vỏ quả lê. Dùng mấy chục năm nó vẫn thế. Con hoàn thiện kiểu ram đen là kourochi, cái lớp ram ấy nó sẽ gì đi theo năm tháng. Bạc mầu và bong tróc ghẻ lở hắc lào. Nhiều cụ thích nhìn con dao nó già đi theo tuổi của mình chứ không thích mãi mãi tuổi thanh xuân.E đang định đặt 1 con kato kiritsuke cụ tuancan cho e hỏi. Dao hoàn thiện kiểu màu đen như này View attachment 6021531
Với hoàn thiện màu trắng như con của cụ View attachment 6021532
Thì ưu điểm và khuyết điểm của 2 loại hoàn thiện này như nào ạ? E thì e thích bạch tạng như cụ hơn mà k biết nó có khuyết điểm gì so với kiểu màu đen k? Với hoàn thiện màu trắng thì k có vân búa đâu cụ nhỉ?
Em ở tây nam LD cụ ạ. Khu TT.Cụ ở bán đảo hay Bắc LD
E cũng đang định làm con hoàn thiên kiểu bạch tạng đấy. Cụ định chuyển sang chơi loại nào đấy. Cho bay con kato ấy mà k ới e 1 câuChỉ là sở thích thôi cụ. Con của em hoàn thiện kiểu nashiji, da mịn như vỏ quả lê. Dùng mấy chục năm nó vẫn thế. Con hoàn thiện kiểu ram đen là kourochi, cái lớp ram ấy nó sẽ gì đi theo năm tháng. Bạc mầu và bong tróc ghẻ lở hắc lào. Nhiều cụ thích nhìn con dao nó già đi theo tuổi của mình chứ không thích mãi mãi tuổi thanh xuân.
À mà con Kato ở trên em chuyển nhượng cho sang đá ở clb khác rồi. Đang đàm phán để mua cầu thủ mới, đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.
Em ở Mộ Lao, làm ở Vạn Phúc. Em sưu tầm hơi nhiều, trước đây cũng học các cụ ở đây chỉ mua vào không bán ra. Dạo này vì bỉm sữa nên trải nghiệm xong lại đi giao lưu để còn được thử cảm giác mới.Cụ bán dao ạ? Cụ ở HN ko e qua xem trực tiếp ạ?
À, tại cụ mới vào nên em ko muốn mang tiếng là chăn gà. Em chuyển từ cây bản bé 47 sang 62 thôi. 190x62mm. Em thành lập đội Bunka để tranh chức vô địch với một cụ khác trong nhóm. Cơ mà hàng custom nên hơi khoai, bên sx chưa nhận vì kích cỡ nó khác người.E cũng đang định làm con hoàn thiên kiểu bạch tạng đấy. Cụ định chuyển sang chơi loại nào đấy. Cho bay con kato ấy mà k ới e 1 câu
Dao sắc mấy rồi cũng cùn, phải mài. Dao càng tốt, càng khó mài, càng phải giữ .e thấy có thread nên mạo muội hỏi chứ e có biết gì đâu. vào mua cho vk. thấy dạo này mấy con dao Thái cùn quá.
Cụ đúng là dân đập đá có khác. Đỉnh cao của dao sắc là đá.Dao sắc do mài thôi cụ. Cụ mua viên đá mài ngon ngon, mài con Kiwi sắc ko kém dao nhật đâu.
Em tưởng đỉnh cao của dao sắc là thủy tinh chứ. tên khoa học là Silicon carbide glass base, tên thương mại là Shapton glass.Dao sắc mấy rồi cũng cùn, phải mài. Dao càng tốt, càng khó mài, càng phải giữ .
Nếu cụ mới chưa xác định gì thì cứ làm vài cây santoku không ghỉ. An toàn, giá vừa phải, trải nghiệm xong mua tiếp.
Cụ đúng là dân đập đá có khác. Đỉnh cao của dao sắc là đá.
Ichimonji sushi-kiri cắt thành con đó á. Được cái sanmai, thép tới sống lưng nên dễ làm.Cây mầu trắng form nhìn quen quá.
có con nào rẻ hơn ko cụ, 100 đô thốn quá ạ e đang trả nợ @@Em ở Mộ Lao, làm ở Vạn Phúc. Em sưu tầm hơi nhiều, trước đây cũng học các cụ ở đây chỉ mua vào không bán ra. Dạo này vì bỉm sữa nên trải nghiệm xong lại đi giao lưu để còn được thử cảm giác mới.
Mợ thích cứ đến em giới thiệu cũ mới đủ cả cho mợ.
Con mới nhất:
Glestain - hãng dao mới ra đời (1971 so với làng dao là mới)
Hãng dao do 1 cựu kỹ sư thành lập nên dao rất đơn giản, thực dụng. Sử dụng thép 440c tùy biến thêm (nên chắc ngang VG10).
Đặc điểm dễ nhận biết là vân lõm vào chống dính.
Giá mới 157 usd, đang giảm giá còn 139 usd.
Em khoe con dao em mới lượm về, giá đó giá mới. Chứ con này bán 1tr chắc các cụ ở đây cầm dao đến nhà em luôn chứ huống hồ bán bằng giá mới . Công thức của các cụ ở đây là: dao đẹp như mới: 1/2 giá mới, dao đỡ đẹp: 1/3 - 1/4 giá mới.có con nào rẻ hơn ko cụ, 100 đô thốn quá ạ e đang trả nợ @@
Trưởng phòng nào đấy cụ. Nghẹ tặng dao làm em háo hức quá.Em khoe con dao em mới lượm về, giá đó giá mới. Chứ con này bán 1tr chắc các cụ ở đây cầm dao đến nhà em luôn chứ huống hồ bán bằng giá mới . Công thức của các cụ ở đây là: dao đẹp như mới: 1/2 giá mới, dao đỡ đẹp: 1/3 - 1/4 giá mới.
À mà nghe bảo anh em Hà Nội mới có đồng phục áo hường. Ai có đồng phục này được trưởng phòng định giá tặng dao!
View attachment 6022402
Ơ thế là lừa nhau à?Trưởng phòng nào đấy cụ. Nghẹ tặng dao làm em háo hức quá.
Em thì ghét cái cứ inbox, thứ nữa là tôi có 1-2 cm lưỡi chứ ko tôi nguyên conNói thật là HK làm đẹp nhất dòng dao bếp, ko thể phủ nhận nhưng mà giá cao quá!
Uh, ghét giống anh nhất là ib,Em thì ghét cái cứ inbox, thứ nữa là tôi có 1-2 cm lưỡi chứ ko tôi nguyên con
K nên cụ, hỏng hết dao.Mài mấy con dao mà oải quá các cụ ạ, các cụ cho e hỏi là sắm con máy mài này về ok k ạ View attachment 6022586
Dùng cán âu đỡ hơn. Em vẫn thích kiểu cán âu. Dùng thoải mái hơn hẳn. Cụ nghiên cứu bản to xem. Em thấy mấy cụ làm hàng hay chơi mấy con bản to. Còn cụ chuyên thái thì e thấy làm cây gyuto sugimoto 24 thì mới chuẩn. Ko biết sao chứ e dùng As cứ ko thích. Cầm nhiều as lắm mà toàn 1 đi ko ở lại. Gyuto nó có độ đầm tay nên đỡ tốn lực hơn. Hành trình dao dài nên thái cũng nhanh. Mà cụ ở đâu. Gần thì lên HN ọp. Tha hồ thử các loại dao.Các cụ cho e hỏi dùng cán âu full tang hay cán nhật tròn hoặc bát giác thái thịt lâu thì cầm cán nào hay hơn nhỉ? E đang định đặt 1 con kirit mà đang phân vân giữa cán âu với cán nhật các cụ tư vấn e với