- Biển số
- OF-1837
- Ngày cấp bằng
- 7/10/06
- Số km
- 1,519
- Động cơ
- 569,625 Mã lực
Cảm ơn cụ, chắc em phải tăng góc mài lên cụ nhỉ, con này cảm giác thép nó mềm như bún.Micro như này cụ ạ
Cảm ơn cụ, chắc em phải tăng góc mài lên cụ nhỉ, con này cảm giác thép nó mềm như bún.Micro như này cụ ạ
Con này cụ mài góc 18 độ. Mài 1 má thôi.Cảm ơn cụ, chắc em phải tăng góc mài lên cụ nhỉ, con này cảm giác thép nó mềm như bún.
Mỗi loại thép làm dao nói riêng đều có giới hạn lý tính của nó, với lại dao bếp sinh ra để cắt thực phẩm chứ hổng phải cắt giấy hay cạo lông, cũng như người ta không ai kiểm tra dao cạo bén vậy đi cắt thịt hay cắt rau có tốt hay không. Thường thì việc cắt giấy và rê lưỡi trên giấy để kiểm tra xem mép bén có mượt chưa, cái đó mới quan trọng.E dùng thớt nghiến cụ ạ, mài micro là thế nào hả cụ?
Chắc do e thích thật bén nên mài góc chỉ khoảng 8-10° thôi ạ
dao bựa thậtE dùng thớt nghiến cụ ạ, mài micro là thế nào hả cụ?
Chắc do e thích thật bén nên mài góc chỉ khoảng 8-10° thôi ạ
Là 1 cụ ah. Em xem nhiều dao với các cách ghi khác nhau. So lên web thì đều ghi là thép aogami. Như cây của cụ là deba 2 lưỡi tosa. Thép xanh 1.E khoe các cụ con Deba mới mua,
Nhân tiện hỏi cụ nào biết giải thích giúp em, trước giờ em cứ nghĩ chữ thép xanh và thép giấy xanh ghi trên dao nhật là cùng loại thép Aogami, nhưng hôm qua thấy cái ông Tấn Tôn bán dao nói trên Youtube đó là 2 loại thép khác nhau.
Cảm ơn các cụ!
Cụ Cận lại lên chém gió về Dao Vua à? Dao Vua em cũng có một con dòng xuất khẩu, dùng ổn áp. Em thấy có nét đẹp độc đáo riêng biệt, nhìn chuôi dao là biết Dao Vua.Con này cụ mài góc 18 độ. Mài 1 má thôi.
Vâng. Em hỏi review vì ko có thông tin gì. E cũng ko dám chuột bạch.Cụ Cận lại lên chém gió về Dao Vua à? Dao Vua em cũng có một con dòng xuất khẩu, dùng ổn áp. Em thấy có nét đẹp độc đáo riêng biệt, nhìn chuôi dao là biết Dao Vua.
Mua ở VN thì chỉ mua ở Lazada được dòng nội địa, giá rẻ hơn và chất lượng, mẫu mã kém hơn thôi ạ. Mua dòng xuất khẩu họ không bán đâu. Em cũng hơi bực mình vì chính sách này.Vâng. Em hỏi review vì ko có thông tin gì. E cũng ko dám chuột bạch.
con G2 cũ đang thấy giá 650kEm đọc rì viu của các cụ thấy hay quá, tiện đây các cụ tư vấn giúp em 3 con dao: dao thái, dao chặt, dao gọt hoa quả. Ngân sách mỗi loại dưới 1 triệu đồng. Loại nào ngon, bổ, rẻ tốt trong tầm giá nhờ các cụ hướng dẫn hộ nhé
Mấy con full logo mà đường xước nhìn như từ mấy cái nhám băng made in vncon G2 cũ đang thấy giá 650k
Bọn lái buôn nó tự hạ lưỡi rồi đi in logo. Đáng lẽ bán 250-300. In xong về bán 600-650kMấy con full logo mà đường xước nhìn như từ mấy cái nhám băng made in vn
Trông như hai bố con ấy nhỉ. Con đen nó hấp diêm con trắng mất.Cuối tuần em định cho hai cây bunka giao hữu nhẹ nhàng với nhao. Nhưng cho lên sàn thì đã thấy banno sugi của lão Tuan Can ở cửa dưới mất rồi
Ngọc trinh gặp phi châu cụ ahTrông như hai bố con ấy nhỉ. Con đen nó hấp diêm con trắng mất.
Trông như hai bố con ấy nhỉ. Con đen nó hấp diêm con trắng mất.
Bản rộng tương đương. Một cây dài 18, cây kia 21 mà khác nhau quáNgọc trinh gặp phi châu cụ ah
ông biết tôi đang nói đến đứa nàoBọn lái buôn nó tự hạ lưỡi rồi đi in logo. Đáng lẽ bán 250-300. In xong về bán 600-650k
Dễ mài nhưng nhanh cùnSáng nay em cũng vừa lượn Vinmart, thấy một thương hiệu dao Việt trên kệ. Cầm lên thử thì thấy chất lượng khá ổn, giá cũng rất cạnh tranh. Mừng cho các nhà sản xuất dao VN!