Tay này dao nhiều giá cao hơn đội hcm.
Tay này dao nhiều giá cao hơn đội hcm.
Con này cụ mua mấy đồng.Blue steel luôn đem lại cảm giác tuyệt vời. Lưỡi phay xước, khâu sừng, cán gỗ óc chó nguyên bản.
Cây này là sumo ạ.Nhưng hàng zin nhìn ko đáng yêu bằng hàng fake cụ ạ.
Thôi chơi khâu gỗ vậy. Giờ đến tết chắc không làm nổi . Để ra tết rảnh rỗi làm thôiGỗ, khâu đồng cụ liên hệ đồng chí này:
https://www.facebook.com/Phoinago/
Làm chuôi khâu đồng hai đầu là khó nhất cụ ạ, cụ chưa làm chuôi bao giờ thì hơi khoai đấy, cái trục chuôi cụ phải bẻ thẳng với đường sống dao và mài mỏng bằng với độ dày của sống dao sau khi mài mỏng xong cụ phải mài vài đường răng cưa để khi đổ keo chốt nó giữ chắc, chỗ hàn cụ phải hạ nhỏ khoảng 1,1cm để lắp khâu.
Cây đó kaji chef 8 cụ ạCây này là sumo ạ.
Trên triệu cụ ơi, mà rất ngon.Con này cụ mua mấy đồng.
Em thấy dòng này, cây đòi 450 k, cây đòi triệu hai, không biết đằng nào mà lần. Dòng thủ công này không biết là thép gì nên cứ mua hú họa. Dùng ngon thì chơi, dùng chán thì bỏ. Em tính thế.Trên triệu cụ ơi, mà rất ngon.
EM tưởng dòng Kaji là lưng oằn chứ nhỉ. Lưng cây đó thẳng mà.Cây đó kaji chef 8 cụ ạ
Không đúng cụ ơi, trên lưỡi nó có chữ Blue là hàng ngon đấy, không đánh đồng được.Em thấy dòng này, cây đòi 450 k, cây đòi triệu hai, không biết đằng nào mà lần. Dòng thủ công này không biết là thép gì nên cứ mua hú họa. Dùng ngon thì chơi, dùng chán thì bỏ. Em tính thế.
Nào em có biết loại nào là xanh hay trắng đâu. Thấy người ta rao bán thế. Nếu em đọc được chữ như cụ em sẽ hiểu. Như cây làm ở nhà máy, thép gì họ in lên cây dao luôn. Dòng này google bó tay.Không đúng cụ ơi, trên lưỡi nó có chữ Blue là hàng ngon đấy, không đánh đồng được.
Em có 2 con giống của cụ, thép thường thôi chứ không phải hàng chất như của cụ.Những ai yêu món sashimi không thể không sưu tầm những cây Yanagiba. Cảm giác cắt lát cá ngọt lịm của dao carbon thật tuyệt vời. Cây Yanagiba dưới đây lưỡi dài 24cm, thép Blue, khâu sừng, cán gỗ óc chó.
Vậy thì phải làm 1 em gyuto hoặc santo hoặc nakiri đi cụ ơiEm có 2 con giống của cụ, thép thường thôi chứ không phải hàng chất như của cụ.
Công nhận dùng cacbon ngọt sướng
Con kiểu như này giá cao không ạ? Em cũng thích thái và ăn cá tươi nên cũng muốn thử 1 con thép giấy xanhNhững ai yêu món sashimi không thể không sưu tầm những cây Yanagiba. Cảm giác cắt lát cá ngọt lịm của dao carbon thật tuyệt vời. Cây Yanagiba dưới đây lưỡi dài 24cm, thép Blue, khâu sừng, cán gỗ óc chó.
Rẻ thôi cụ, loại này giá tầm vài trăm k đến trên 1 triệu.Con kiểu như này giá cao không ạ? Em cũng thích thái và ăn cá tươi nên cũng muốn thử 1 con thép giấy xanh
Dao này chỗ nào hay bán cụ nhỉ?này giá tầm vài trăm k đến trên 1 triệu.
Cụ làm bộ như em là đủ xàiEm có 2 con giống của cụ, thép thường thôi chứ không phải hàng chất như của cụ.
Công nhận dùng cacbon ngọt sướng