Tôi nghĩ cà phê máy không thích hợp bán vỉa hè đâu, phải quán đường hoàng, còn đường điện, đường nước nữa, vỉa hè đâu thuận tiện điện, nước ( nước cấp, nước thoát...). Rồi máy xay cà phê hạt, máy pha chuyên nghiệp cho quán để vỉa hè dùng thì....vài hôm hỏng ngay.
Cà phê vỉa hè VN chắc vẫn chỉ là loại pha sẵn bằng phin, pha từ tối hôm trước, để tủ lạnh, sáng hôm sau mang ra rót vào ly bán thôi...chất cà phê thì vẫn loại rẻ tiền Robusta pha phách các kiểu bột bắp-bột đậu nành rang cháy, có pha thêm cả hương liệu cho thơm lừng vị lên + cacao hay nước dừa gì gì đó, uống cho nó ngậy ngậy...thế thôi.