Em đã viết trên kia rồi!
Lượng mỳ chính cho vào thức ăn không hề đáng kể so với a xít glu ta mic tạo ra từ thức ăn!
Kể cả có giải thích việc hấp thụ ngay thì cũng không thể so với hàm lượng trong máu tăng lên khi ở ruột non thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thụ vào máu!
Người ta có thể uống vài thìa đường, ngậm một viên kẹo khi đường huyết giảm đột ngột, nhưng nuốt được 1 thìa mỳ chính thì rất khó.
Viên thuốc a xít glu ta mic ở xứ tây lông bán là nó được bọc trong tá dược (chắc chủ yếu là tinh bột), khi đưa vào miệng a xít glu ta míc thấm ra rất ít, chứ nếu là a xít glu ta mic nguyên chất chắc chẳng ai uống được!
Em đã viết trả lời cái bác ở trên kia, tất cả lý thuyết hay thực tế phải bằng cân, đo, đong, đếm cụ thể.
Bác cứ tính lượng a xít glutamic bác đang ăn vào hàng ngày thì sẽ hiểu chữ đáng kể em đã dùng ở trên: protein của thịt bò có lượng a xit glutamic khoảng 14%, còn thịt gà, thịt lợn, cá cỡ 16%,... đậu tương khá cao (21%, tức là 100 gram đậu tương có khoảng 7,7 gram a xít glutamic, tương đương với 8,8 gram mỳ chính - bác cứ tưởng tượng 1 thìa cà phê đầy mỳ chính là 4 gram)!