- Biển số
- OF-7603
- Ngày cấp bằng
- 31/7/07
- Số km
- 1,215
- Động cơ
- 550,579 Mã lực
- Nơi ở
- Đâu đó ở Hà Nội
- Website
- www.viethaioto.com.vn
Em nhìn loáng thoáng cứ tưởng toàn táiEm đoán không phải phở Hiền vì nhà Hiền chỉ có tái không có chín, gầu.
Em nhìn loáng thoáng cứ tưởng toàn táiEm đoán không phải phở Hiền vì nhà Hiền chỉ có tái không có chín, gầu.
Cụ giết người phỏng.Đố các cụ bát phở này là của hàng phở nào, hehe
Cụ đừng định nghĩa miếng ngon, có thể ngon với người này nhưng là dở với người kia. Ngày xưa của cụ là ngày nào? Trước 75 à, hay trước 89. Cụ so phở chính tông với phở chua Lạng Sơn thì em cũng đến lậy cụHà nội không bao giờ có phở ngon nữa. Các cụ có thể cãi đủ thứ lý nhưng điều đơn giản là phở ngon thì đầu tiên phải có nguyên liệu ngon. Gà bây giờ toàn gà vớ gà vẩn, bò thì cũng thế. Bánh phở làm từ gạo gì, lấy đâu ra gạo ngon như ngày xưa. Đến cả hành, chanh, ớt cũng chả như ngày xưa nữa. Lấy đâu ra phở ngon. Đấy là chưa kể công đoạn làm nước phở nữa......... Thôi, các cụ xác định ăn phở như ăn bánh mỳ thôi, đó là món bình dân, chả có gì còn gọi là đặc sản cả. Phở HN bây giờ có khi còn thua phở Nam Định, phở chua Lạng Sơn....
Lâu nay nhà mềnh không dám đi ăn phở ngoài phố nữa. Các hàng phở, các hãng phở, dạo này khi chế nước dùng đều có xu hướng lạm dụng mì chính, bột ngọt, gia vị phở ... ăn xong Lyon bị cảm giác lợ lợ trong miệng, khá khó chịu. Nhà mềnh thi thoảng chạy ra chỗ nọ chỗ kia ăn thử sau khi thấy các bác Fan Phở comment, nhưng rốt cục kết luận phở mẹ mướp nhà mềnh nấu là chuẩn nhất. Tự hầm xương lấy nước dùng, thịt tự luộc, hành răm tự rửa, bánh phở mua về, tự chan ... không bị cái cảm giác lợ lợ khó chịu của mì chính. nóng sốt, tự mình kiểm soát tốt thành phần thực phẩm, là OK nhất.
e ở mạn đó , lại ko ăn ở Tứ hảiEm hay ăn ở Tứ Hải dưới Ngã Tư Sở, thấy cũng được.
chắc cụ mới ra HN nên hay ăn phở 24 .phở bát đàn ăn kinh lắm các cụ ạ nhà cháu đi ăn một lần mà cạch mãi mãi ...
Cháu thì cháu thấy phở 24 h ăn cũng được vừa sạch sẽ , phục vụ lại cũng chu đáo , ăn cũng ngon nữa
Để em thử xem thế nào cụ nhé.e ở mạn đó , lại ko ăn ở Tứ hải
mách cụ nhé , ngõ 630 TC đầu ngõ có cái biển phở bò , cụ đi vào trong ngõ 30m là thấy , ngon hơn Tứ hải .
Cụ ấy bốt cái phở bò Kobe từ khi nó chưa bị phanh phui là rởm mà cụCụ ơi tất cả các chỗ bán kobe đều là rỏm cụ ah, dù giá có thế nào, bên Mỹ nó còn mượn tên tuổi bò Kobe để chài dân Mỹ mà, hàng trăm nghìn chỗ trên đất Mỹ bảo mình bán thịt bò Kobe xin. Nhật thì họ cấm xuất khẩu bò này lâu rồi và quy trình nuôi nghiêm ngặt nên dân Nhật còn chả có mấy bò xịn đó mà ăn đâu.
Em đoán không nhầm thì đây là phở Tư lùn HBT, phở Tư này em thấy ăn buổi sáng là ngon nhấtĐố các cụ bát phở này là của hàng phở nào, hehe
vâng,phở nhà đấY là nc xương chuẩn,Tứ hải e thấY vị mặn của nc mắm nhiềuĐể em thử xem thế nào cụ nhé.
Em cũng ăn 1 lần vào buổi sáng đạp xe quanh hồ Gươm, cũng không thấy ấn tượng lắm, nv phục vụ bê bát phở ra ngón tay còn nhúng cả vào bátEm đoán không nhầm thì đây là phở Tư lùn HBT, phở Tư này em thấy ăn buổi sáng là ngon nhất
Nước phở nhà này mặn, có lẽ không hợp với cụ rồi. Còn vụ ngón tay nhúng vào nước phở đúng đấy cụ, em cũng bị 1 vài lần cơ mà đang đói nên cũng không ý kiến gìEm cũng ăn 1 lần vào buổi sáng đạp xe quanh hồ Gươm, cũng không thấy ấn tượng lắm, nv phục vụ bê bát phở ra ngón tay còn nhúng cả vào bát
Con bé đấy nghỉ việc rồi mà cụ. Nói chung mỗi người một địa bàn, dẫn đến mỗi người một khẩu vị. Như em loanh quanh mạn bờ hồ nên khoái khẩu nhất là phở Tư lùn.Em cũng ăn 1 lần vào buổi sáng đạp xe quanh hồ Gươm, cũng không thấy ấn tượng lắm, nv phục vụ bê bát phở ra ngón tay còn nhúng cả vào bát