Em thấy có quán phở gà ở đầu phố Đỗ Hành giao với Yết Kiêu khá ngon, chỉ bán buổi sáng thôi các cụ ạ
quán phở gà này thì lâu đời rồiEm thấy có quán phở gà ở đầu phố Đỗ Hành giao với Yết Kiêu khá ngon, chỉ bán buổi sáng thôi các cụ ạ
Tái lăn thì nước phải đục chứ cụ. Nước trong thì cụ phải ăn phở gà hoặc bò chín thôi !Thìn Lò Đúc mà cụ khen được thì em thấy chịu, hôm nọ em vào ăn lại, thấy vẫn thế, nước đục ngầu, nước mỡ lõng bõng, ăn quá ngấy
Tái lăn hay áp chảo muốn ngon phải là thịt tươi, khi nào khách ăn mới chao dầu lúc đó thịt mới mềm ngọt và có vị thơm đặc trưng.Tái lăn thì nước phải đục chứ cụ. Nước trong thì cụ phải ăn phở gà hoặc bò chín thôi !
Phở Trí ah...nhưng giờ e ko thấy ngon bằng thời bác Trí nấu. Ông bác e thân với bác Trí, lần nào đi ké cug đc thêm tí thịt.quán phở gà này thì lâu đời rồi
e chưa thấy quán phở gà nào ngon như hàng này
E cũng nghĩ giống cụ này. Nói các cụ bỏ quá chứ e thấy phở Thìn chỉ hợp với các bác nông dân (ăn lấy no). Bát phở to vật vã, bánh hay thịt gì cũng đầy ú hụ. Nhiều lúc bưng ra còn khuyến mãi thêm ngón tay cái.Thìn Lò Đúc mà cụ khen được thì em thấy chịu, hôm nọ em vào ăn lại, thấy vẫn thế, nước đục ngầu, nước mỡ lõng bõng, ăn quá ngấy
Cụ ăn phở bò thì ra phở Hậu, qua cổng trường Lý Thường Kiệt khoảng 100m là đến. Hoặc đi hết phố Nguyễn Khuyến đến Văn Miếu rẽ phải 50m là có hàng bán phở bò các loại. Trưa có thể nhồi nhậu đuôi, pín, tuỷ trần và sốt vang.Cho e hỏi chút là chỗ Ngô Sỹ Liên - Nguyễn Khuyến có quán phở nào ok ko ạ
Em thật em chưa bao giờ thấy phở Lò Đúc ngon cả, đi ăn cùng mọi người mấy lần em toàn ăn qua loa cho xong.Tái lăn thì nước phải đục chứ cụ. Nước trong thì cụ phải ăn phở gà hoặc bò chín thôi !
Em ăn ở đây thấy tái lăn có nước dùng giống màu nước rửa bát, nhiều váng mỡ đục đục lẫn thứ gì đó kiểu nước tráng chảo. Tóm lại chỗ này chỉ được cái tên thôi.Tái lăn hay áp chảo muốn ngon phải là thịt tươi, khi nào khách ăn mới chao dầu lúc đó thịt mới mềm ngọt và có vị thơm đặc trưng.
Nhà này xào cả nồi to để sẵn thì lấy đâu mà ngon. Thịt nguội, dai, vị khét và nhiều vẩn do xào ko đủ nhiệt...
Những lúc như thế này phải ra chiến luôn bát phở thôi mợChả có cái dại nào giống cái dại nào, đang đói lại mò vào đây
Thấy đắt quá em chưa thử. Cụ có thể đến phố Hàng Hòm, có quán phở chuyên gà. Theo em cảm nhận thì ngon nhấtKhông phải địa bàn nên em chưa có cơ hội ăn phở gà Yên Ninh. Em hay ăn phở gà Nam Ngư, cũng là gia truyền có tiếng. Chất lượng đều đặn, gà sống thiến ngon. Giá cả hiện tại là 35k/bát. Không hiểu sao phở Yên Ninh đắt thế, nói đúng là quá đắt. Bởi không nói rõ được tiêu chí chọn loại gà nào, cách chế biến thì chẳng có gì huyền bí. Thêm nữa nếu nói hàng phở gà này trước ở Hàng Bông hoàn toàn không phải vì em ở Hàng Bông. Phố HB trước chỉ có 1 hàng phở bò ngay ngã tư Quán Sứ - HB.
Cụ nào ăn rồi cho í kiến xem Yên NInh có gì đặc biệt, gà có phải loại gà nhập khẩu không?
http://news.zing.vn/Hon-100000-dongbat-pho-ga-an-sang-khach-van-xep-hang-mua-post473607.html
Không phải địa bàn nên em chưa có cơ hội ăn phở gà Yên Ninh. Em hay ăn phở gà Nam Ngư, cũng là gia truyền có tiếng. Chất lượng đều đặn, gà sống thiến ngon. Giá cả hiện tại là 35k/bát. Không hiểu sao phở Yên Ninh đắt thế, nói đúng là quá đắt. Bởi không nói rõ được tiêu chí chọn loại gà nào, cách chế biến thì chẳng có gì huyền bí. Thêm nữa nếu nói hàng phở gà này trước ở Hàng Bông hoàn toàn không phải vì em ở Hàng Bông. Phố HB trước chỉ có 1 hàng phở bò ngay ngã tư Quán Sứ - HB.
Cụ nào ăn rồi cho í kiến xem Yên NInh có gì đặc biệt, gà có phải loại gà nhập khẩu không?
http://news.zing.vn/Hon-100000-dongbat-pho-ga-an-sang-khach-van-xep-hang-mua-post473607.html
Hàng đắt em nghĩ cũng không hẳn là ngon nhất, nó liên quan thương hiệu, chỗ ngồi... Cụ chủ thớt hay Cụ nào mát tay mở thớt mới về ẩm thực đi, em cũng rất thích chuyện về ẩm thực hoăc trà đạo, mặc dù bản thân em ăn cũng rất ít. Thớt này hay nhưng cao quá rồiThấy đắt quá em chưa thử. Cụ có thể đến phố Hàng Hòm, có quán phở chuyên gà. Theo em cảm nhận thì ngon nhất
Quán này ngay đầu ngõ Hàng Chỉ. Em hay ăn vì gần cơ quan, ăn cũng ngon cụ nhỉ. Em nghĩ nguyên liệu nhập khẩu mới có giá thành bát phở đắt như ở Yên Ninh.Thấy đắt quá em chưa thử. Cụ có thể đến phố Hàng Hòm, có quán phở chuyên gà. Theo em cảm nhận thì ngon nhất
Đúng vậy cụ. Em thấy ăn ngon hơn phở Bản Tôn Đức Thắng nhiềuQuán này ngay đầu ngõ Hàng Chỉ. Em hay ăn vì gần cơ quan, ăn cũng ngon cụ nhỉ. Em nghĩ nguyên liệu nhập khẩu mới có giá thành bát phở đắt như ở Yên Ninh.