- Biển số
- OF-90108
- Ngày cấp bằng
- 29/3/11
- Số km
- 12,975
- Động cơ
- 1,335,120 Mã lực
Khâu nhục có 2 style chính là Lạng Sơn và Cao Bằng, style LS ngấy hơn và vị cũng đặc biệt hơn vì nó có món cải mén muối (tàu soi). Style CB dùng dưa muối thay cho tàu soi và thêm khoai môn kẹp giữ miếng ba chỉ nên ít ngấy hơn.Khâu nhục em mới đc ăn thử 1 lần, em thấy ko hợp khẩu vị của em ạ
Mình thích ăn món nhừ nên khoái mấy loại này: kho tàu (không có nguồn gốc từ Tàu), khâu nhục, kho tô đông pha, chân giò hầm kiểu Đức, khoái ăn nên mày mò học cách làm.
Cưới cậu nhân viên người CB, biết nhà làm món khâu nhục nên phi lên từ chiều hôm trước, xin chân nấu cỗ để học món này..
Chỉnh sửa cuối: