- Biển số
- OF-555004
- Ngày cấp bằng
- 23/2/18
- Số km
- 463
- Động cơ
- 158,513 Mã lực
Em cám ơn cụ nha!Em mần theo mợ này, hoặc cụ tim dịch tùe khóa cách làm kimchi sang tiếng Hàn rồi search trên Google, bài nào nhiều view thì coi.
Em cám ơn cụ nha!Em mần theo mợ này, hoặc cụ tim dịch tùe khóa cách làm kimchi sang tiếng Hàn rồi search trên Google, bài nào nhiều view thì coi.
Em lười type nên gửi mợ link này,Em cũng thích món này, cụ biết làm không ạ? Chỉ em với?
Nghe cụ tả cách làm em đã thấy ngon rồiEm lười type nên gửi mợ link này,
(em cũng đã từng thưởng thức nguyên cái đầu heo hầm theo kiểu này ở Ba Lan.)
Phần nước sốt em không cho hành tây và thịt nguội như clip. (Quan trọng nhất là lúc đảo bơ với bột mì, đảm bảo vàng, thơm không bị cháy và vón cục.)
Thời gian hầm tùy theo sở thích về độ nhừ.
Còn một món giò lơn hầm kiểu Đức nữa có tên là: Schweinshaxe.
Với món này thì chân giò lợn vẫn hầm theo kiểu trên nhưng thời gian chỉ từ 90-120 phút (có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy theo sở thích.
Ninh xong vớt giò heo ra để nguội, lấy dao sắc khía phần bì theo hình mắt võng.
Xong cho chân giò đó vào khay sâu lòng lót hành tây, cà rốt phía dưới, tưới bia lên (bia đen sẽ ngon hơn) sau đó cho vào lò nướng ở 200 độ trong vòng 30 phút (có thể lâu hơn cho tới khi phần bì nổ như thịt quay).
Món này sẽ không dùng sốt kem tươi.
Chã ơi.Cá gỗ, cá hóng chả là gì
Phải cá sành của lão CCB mới đúng trend
Mỗi người mỗi việc, phân công lao động cả rồi. Rảnh rỗi thì hí hoáy tí cũng như nghỉ ngơi thư giãn thôiVào thớt này đọc còm của các cụ nói về món ăn và cách chế biến em thấy mình đúng là thằng đàn ông vô dụng
Biết nấu ăn ngon cũng tốt cụ ah, khi có chuyện vào bếp nấu cho vợ bữa ăn ngon cũng dễ hòa giải, nó sẽ quên hết thù hận với mình ngayMỗi người mỗi việc, phân công lao động cả rồi. Rảnh rỗi thì hí hoáy tí cũng như nghỉ ngơi thư giãn thôi
Khổ thân cụ, xem lại xem cụ có mâu thuẫn gì với họ khôngChã ơi.
Em bị một người dùng nhiều nick vang liên tục. Nhờ Mod xử lý. Tks
Thời bao cấp thì thổi cơm trộn với sắn (cắt từng mẩu nhỏ như quân cờ) là bình thường. Tình trạng này kéo dài vài năm. Nhà cháu nhớ kiểu cơm trộn này cỡ khoảng chục năm, mãi về sau cơm mới 100 % là gạo. Đầu tiên là cơm trộn với mỳ, mỳ sợi như sợi mỳ vằn thắn bây giờ nhưng cắt nhỏ ra, sau đó đến trộn sắn, có lúc hết sắn phải trộn với khoai lang.E lười nên cho luôn sắn vào hấp cơm. 2 củ bé mua hết 4k. Ngon bổ rẻ
c
Vâng, cảnh đó em cũng ko lạ gì, mà hồi ý ko có sắn ngon, trắng, bở như thế này, gạo cũng ko được ngon như giờ ạThời bao cấp thì thổi cơm trộn với sắn (cắt từng mẩu nhỏ như quân cờ) là bình thường. Tình trạng này kéo dài vài năm. Nhà cháu nhớ kiểu cơm trộn này cỡ khoảng chục năm, mãi về sau cơm mới 100 % là gạo. Đầu tiên là cơm trộn với mỳ, mỳ sợi như sợi mỳ vằn thắn bây giờ nhưng cắt nhỏ ra, sau đó đến trộn sắn, có lúc hết sắn phải trộn với khoai lang.
Xơi cơm độn lâu thành quen, khi chuyển sang thổi cơm chỉ là gạo không, nhà cháu lại nhớ đến thuở hàn vi, thế là thổi cơm trộn với mỳ sợi. Nhưng sợi mỳ lại là mỳ tăm của Ý.Vâng, cảnh đó em cũng ko lạ gì, mà hồi ý ko có sắn ngon, trắng, bở như thế này, gạo cũng ko được ngon như giờ ạ
Giờ luộc khoai, luộc sắn thì phải để ý mức nước hoặc ngồi canh để lúc vừa chín rót nước, tắt bếp. Ko để ý thì có thể dính quả là nó chín nhão nát cả ra. Còn hấp cơm thì kiểu gì cũng auto ngon ạ. Nhà e ít người nên em hấp cơm, khi nào đông mới luộc riêngXơi cơm độn lâu thành quen, khi chuyển sang thổi cơm chỉ là gạo không, nhà cháu lại nhớ đến thuở hàn vi, thế là thổi cơm trộn với mỳ sợi. Nhưng sợi mỳ lại là mỳ tăm của Ý.
Cơm trộn mỳ có kiểu hay của nó, cơm chín có vị thơm khá hấp dẫn thu hút, bát cơm dẻo kẹo, hạt cơm mềm và dính lại liên kết với sợi mỳ, xơi khá ngon.
Nay e đi ăn lẩu gà lá é, chưa ăn món này bh luôn. Quê quáNay em mang gà hầm ngải cứu đi ăn trưa, ăn mãi chả hết
Cái giao diênh làm nhiều cụ mợ tưởng Vang là yêu nên Vang túi bụi đấy ạKhổ thân cụ, xem lại xem cụ có mâu thuẫn gì với họ không
Ăn ở Đà Lạt ngon lắm. Ở đây hôm nọ bọn chị ăn ở Cửa Bắc dở cực kỳ luôn.Nay e đi ăn lẩu gà lá é, chưa ăn món này bh luôn. Quê quá
Cái này em thấy các Chã trả lời rất nhiều lần, cả bên góp ý BĐH lẫn trong các thớt. Việc vang hay vod là việc tán thành, hay không của các cá nhân với nhau. BĐH không can thiệp việc này, trừ khi vang, vod nhắn lời vi phạm nội quy. Mà bác khi được vang thì bác hãy vui lên, vì người vang bác sẽ bị mất mã lực gấp đôi mã lực bác bị tụt đấyChã ơi.
Em bị một người dùng nhiều nick vang liên tục. Nhờ Mod xử lý. Tks
Chị chính thức giã từ món này rồi, giờ nhìn sợ lắm hihiNay em mang gà hầm ngải cứu đi ăn trưa, ăn mãi chả hết