- Biển số
- OF-376932
- Ngày cấp bằng
- 10/8/15
- Số km
- 5,200
- Động cơ
- 841,462 Mã lực
Cấm mặc sọt, có thấy cấm mặc váy đâu?Thế lại phải đi mua cái quần dài ư, em toàn sooc với váy thôi
Cấm mặc sọt, có thấy cấm mặc váy đâu?Thế lại phải đi mua cái quần dài ư, em toàn sooc với váy thôi
Của ít lòng vòng, à quên lòng nhiều à mợƠ hay, phải khó khăn thế mới thấy giá trị của quà quê chứ lị
GS cứ thế này thì bao giờ người ta mới có ngừi eo.
Khả năng phải hái thêm ngoài mấy chợ kể trên mới đủ ship cho 1 lượt các mợ có nhu cầuCủa ít lòng vòng, à quên lòng nhiều à mợ
Lạnh này nhìn khoai thèm quá ạGắp than dùng cái kẹp chứ, cậu có vấn đề về cách dùng từ dồi
Khoai đây, to rõ như này thì ông cận 10 đi ốp cũng nhìn rõ nhá.
Lưu ý cái kẹp, đang kẹp bắp ngô
Mỗi mợ chị đc ưu ái nhất đấy, em cũng thèm khế chua lắm mà ko thấy đc quả nào đây nàyNhà cháu nhận được 1 bao tải khế chua rồi ạ, tình hình này mai lại ra chợ ngồi dãi thẻ ra bán khế chua
Gắp than dùng cái kẹp chứ, cậu có vấn đề về cách dùng từ dồi
Khoai đây, to rõ như này thì ông cận 10 đi ốp cũng nhìn rõ nhá.
Lưu ý cái kẹp, đang kẹp bắp ngô
Khâu nhục em mới đc ăn thử 1 lần, em thấy ko hợp khẩu vị của em ạEm làm theo cách người Cao Bằng, không cần cải mém muối mà thay bằng dưa muối, nguyên liệu thêm thịt xay/băm nữa, cách làm đơn giản hơn. Điểm khác biệt lớn nhất là có thêm khoai môn, khi ăn thịt đỡ ngấy, khoai môn lại béo ngậy...
ý là thèm chua ấy hả?Mỗi mợ chị đc ưu ái nhất đấy, em cũng thèm khế chua lắm mà ko thấy đc quả nào đây này
Á hí, khế chua nấu cá thôi. Chứ giờ thèm chua thì nguy hiểm quá ạ.ý là thèm chua ấy hả?
Như này nàyÁ hí, khế chua nấu cá thôi. Chứ giờ thèm chua thì nguy hiểm quá ạ.
Chẹp chẹp. Nước miếng chảy luôn rồi ạNhư này này
Chua chua ngọt ngọt, ngon lắm ạChẹp chẹp. Nước miếng chảy luôn rồi ạ
Khâu nhục có 2 style chính là Lạng Sơn và Cao Bằng, style LS ngấy hơn và vị cũng đặc biệt hơn vì nó có món cải mén muối (tàu soi). Style CB dùng dưa muối thay cho tàu soi và thêm khoai môn kẹp giữ miếng ba chỉ nên ít ngấy hơn.Khâu nhục em mới đc ăn thử 1 lần, em thấy ko hợp khẩu vị của em ạ
Đĩa bánh giữa bàn hình như là 1 loại bánh của Mexico đúng k bác. Trc bên Pep menu có combo loại bánh này thì phải, e ăn 1 2 lần giờ nhìn quen nhưng k biết tênKêu toàn rau, nên chỉ tụt cho ăn thêm ít đạm
Em cũng thích món này, cụ biết làm không ạ? Chỉ em với?Khâu nhục có 2 style chính là Lạng Sơn và Cao Bằng, style LS ngấy hơn và vị cũng đặc biệt hơn vì nó có món cải mén muối (tàu soi). Style CB dùng dưa muối thay cho tàu soi và thêm khoai môn kẹp giữ miếng ba chỉ nên ít ngấy hơn.
Mình thích ăn món nhừ nên khoái mấy loại này: kho tàu (không có nguồn gốc từ Tàu), khâu nhục, kho tô đông pha, chân giò hầm kiểu Đức, khoái ăn nên mày mò học cách làm.
Cưới cậu nhân viên người CB, biết nhà làm món khâu nhục nên phi lên từ chiều hôm trước, xin chân nấu cỗ để học món này..
Chuẩn luôn, nói chung ăn lạ miệng thôi, chứ chính vẫn là đĩa bò và sườnĐĩa bánh giữa bàn hình như là 1 loại bánh của Mexico đúng k bác. Trc bên Pep menu có combo loại bánh này thì phải, e ăn 1 2 lần giờ nhìn quen nhưng k biết tên
Ăn ở Pep e hay dc nhường ăn bò và sườn, vì đội nhà e chỉ thích ăn 2 món này làm kiểu thuần ta chứ kiểu Âu là đại ca với bọn trẻ con k thích. E thì dễ ăn nên nhạc nào cũng nhảy dc hếtChuẩn luôn, nói chung ăn lạ miệng thôi, chứ chính vẫn là đĩa bò và sườn