Nhìn cảnh này mà không thấy ông CCB vào liên tưởng nhỉNhà e gái e có dàn gấc. Mà ko có cái thang, nên lâu lâu e lại đc luyện cơ chân
de
Nhìn cảnh này mà không thấy ông CCB vào liên tưởng nhỉNhà e gái e có dàn gấc. Mà ko có cái thang, nên lâu lâu e lại đc luyện cơ chân
de
Dạ ko có gì để liên tưởng đâu ạNhìn cảnh này mà không thấy ông CCB vào liên tưởng nhỉ
Trc vợ e mua 1 tảng thịt, về cắt quân cờ, để nguyên bì rồi luộc, tẩm tẩm ướt ướt cho vào nồi chiên k dầu thử làm nổ bì zòn. Kết quả là có nổ nhưng vẫn thua ngoài hàng, bù lại dc cái mất công với dọn cái nồi ốm người luôn nên sau thịt quay cứ bê ở chợ về, gói lá chuối với có cả kiệu muối cho nó nhàn thânChuẩn rồi, trừ rảnh không có việc gì làm, thì lọ mọ luộc thịt, xâm bì, quết mật rán làm thịt quay lấy niềm vui thôi
Marlboro được ra đời vào năm 1924 ở Mỹ, khi bắt đầu sản xuất, đưa ra thị trường thì Marlboro hướng đến đối tượng là chị em, nên chắc do cái này nên bác trên mới hỏi vậy. Và ý tưởng sản xuất hướng tới chị em này, không đạt thành công như mong đợi, mãi đến năm 1950, chỉ tụt của hãng quyết định chuyển hướng tới đối tượng nam giới, với hình ảnh người đàn ông cao bồi trên bao thuốc, và thành công đến từ đây.Không Cụ ơi! Man này thuộc vào loại nặng nhất trong các loại cigarette rồi. Nữ có hút thì chắc chỉ mấy loại hoa quả hoặc menthol thôi. Chụp hình vậy nhưng khi hút là phải ra sân đấy ạ!
Ko hợp vs gạch nên em vớt ra, cô bé hàng cơm thấy vậy hoảng hốt:
- Anh ơi đấy là gạch cua, ăn ngon lắm ạ.
Em tỏ vẻ hối tiếc:
- Vậy mà anh tưởng là bọt xáp nên anh vớt bỏ như khi luộc thịt
Tuy khác mục đính nhưng khá giống nhà là đều vớt gạch raBữa trưa tốn thời gian chuẩn bị nhưng ăn uống chưa đầy 30p là xong. Em mời ccccm
Ít nhất phải dăm lần bảy lượt rút sợi dây kinh nghiệm chứ làm phát chuẩn luôn thì hiếm có. Như em làm pate hay nấu nước phở cũng vậy, gia giảm mãi mới vừa miệng, nhưng còn cố triển vì nước xuýt chia ra bỏ ngăn đông ăn 2 lần, pate cấp đông và đem cho nhà bà chị nữa. Còn thịt quay ăn độ 3 lạng thì thôi, ngại lắm (nhà bà chị em đông người, quay cả cân thịt còn bõ công).Trc vợ e mua 1 tảng thịt, về cắt quân cờ, để nguyên bì rồi luộc, tẩm tẩm ướt ướt cho vào nồi chiên k dầu thử làm nổ bì zòn. Kết quả là có nổ nhưng vẫn thua ngoài hàng, bù lại dc cái mất công với dọn cái nồi ốm người luôn nên sau thịt quay cứ bê ở chợ về, gói lá chuối với có cả kiệu muối cho nó nhàn thân
Trc vợ e mua 1 tảng thịt, về cắt quân cờ, để nguyên bì rồi luộc, tẩm tẩm ướt ướt cho vào nồi chiên k dầu thử làm nổ bì zòn. Kết quả là có nổ nhưng vẫn thua ngoài hàng, bù lại dc cái mất công với dọn cái nồi ốm người luôn nên sau thịt quay cứ bê ở chợ về, gói lá chuối với có cả kiệu muối cho nó nhàn thân
Tóm lại cứ như dưới, luộc bắp giò rồi cho bí, bầu vào nước luộc, thả chút hành mùi thêm bát nước mắm ớt, tiêu là qua ngày đoạn tháng. Nhàn thân, đỡ mệt nhờÍt nhất phải dăm lần bảy lượt rút sợi dây kinh nghiệm chứ làm phát chuẩn luôn thì hiếm có. Như em làm pate hay nấu nước phở cũng vậy, gia giảm mãi mới vừa miệng, nhưng còn cố triển vì nước xuýt chia ra bỏ ngăn đông ăn 2 lần, pate cấp đông và đem cho nhà bà chị nữa. Còn thịt quay ăn độ 3 lạng thì thôi, ngại lắm (nhà bà chị em đông người, quay cả cân thịt còn bõ công).
Chè, Bánh ngọt các loại cũng vậy, mình không đam mê thì nên đi mua để ủng hộ những người đam mê , mà tháng em đi mua nhõn có 1 lần thôi. Nhu cầu ít mà bày ra lọ mọ thì mệt lắm.
Sáng em dậy sớm lái xe đi lấy lòng, về nhà em lại phụ bếp.Nhìn cảnh này mà không thấy ông CCB vào liên tưởng nhỉ
Thịt luộc này ăn với xôi trắng thì nhấtTóm lại cứ như dưới, luộc bắp giò rồi cho bí, bầu vào nước luộc, thả chút hành mùi thêm bát nước mắm ớt, tiêu là qua ngày đoạn tháng. Nhàn thân, đỡ mệt nhờ
Sáng thấy cụ nhắc món trứng kho thịt nhà em cũng hay làm. Mua rọi quế hoa rồi kho trứng mùa này rất hợp.Khâu nhục em cũng thích ăn, nhưng chưa làm bao giờ vì làm khá lâu, nhiều công đoạn và lại không có nguyên liệu chính là cải mén muối, còn mấy cái nấm hương, mộc nhĩ, mắc mật thì dễ kiếm hơn. Nhà em hay ăn Vịt quay Lạng Sơn, mỗi lần gọi Vịt từ Lạng Sơn (Quấn giấy bạc đóng thùng sốp, hơn 2 tiếng về đến nhà Vịt vẫn ấm) thường gọi thêm mấy bát khâu nhục, về dể ngăn đá, khi ăn bỏ ra hấp lại.
Cơm có thịt là ấm lắm rồi ạ.Tóm lại cứ như dưới, luộc bắp giò rồi cho bí, bầu vào nước luộc, thả chút hành mùi thêm bát nước mắm ớt, tiêu là qua ngày đoạn tháng. Nhàn thân, đỡ mệt nhờ
Xôi trắng ở đây thì cụ Nộm Sứa bảo phải ăn với ức gà mới chuẩn!Thịt luộc này ăn với xôi trắng thì nhất
Cụ quên thoát xác àXôi trắng ở đây thì cụ Nộm Sứa bảo phải ăn với ức gà mới chuẩn!
Còn thịt luộc phải ăn với xôi đỗ mới đúng bài (Trước nhiều nhà không có điều kiện làm gà thắp hương, toàn thắp bằng thịt luộc với xôi đỗ, đúng tiêu chí ngon bổ rẻ cho cả âm lẫn dương. Thói quen lan toả nên giờ khi giỗ chạp, phần lớn trên ban đều có đĩa xôi đỗ).
Ăn với cơm nóng hay xôi vào dịp se se lạnh này thì rớt răng mất. Nhà em hôm nay gấu cũng làm một nồi.Sáng thấy cụ nhắc món trứng kho thịt nhà em cũng hay làm. Mua rọi quế hoa rồi kho trứng mùa này rất hợp.
Không em đang còm bằng nick em mà, em hay đọc thớt này và còm ở đây màCụ quên thoát xác à